Sơn Jajynic đem lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng mờ sang trọng, vẻ đẹp đó được gìn giữ mãi theo năm tháng. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Sơn Jajynic có những đặc tính nổi trội như chịu chùi rửa tối đa, chống nấm mốc, che lấp khe nứt nhỏ, ngăn ngừa vi khuẩn, mặt sơn nhẵn mịn, sáng bóng, dễ thi công, không chứa trì, chất gây độc hại, thân thiện với môi trường.

Chứng chỉ hợp quy sơn Jajynic

Với những tính năng ưu việt trên, sơn Jajynic đem đến giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ đồng thời làm tăng giá trị ngôi nhà yêu quý của bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Jajynic hãy gọi ngay 0962.855.339 để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ mua sơn Jajynic chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com.

Chứng chỉ hợp quy sơn Jajynic

Quý khách muốn download chứng chỉ gốc của Jajynic vui lòng gửi trực tiếp tới địa chỉ Email: tongkhoson@gmail.com

Bình luận: Sơn Jajynic

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Cửa cổng là công trình sơn được rất nhiều khách hàng quan tâm sau sơn tường nhà. Môt màu sơn cổng nhà đẹp sẽ góp phần giúp cho không gian và toàn bộ căn nhà thêm phần sang trọng, đẹp đẽ và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc