Bạn đang có nhu cầu sơn nhà mới hoặc sơn sửa lại nhà cũ sau nhiều năm sử dụng đã xuống cấp.

Tuy nhiên:

Bạn là người vô cùng bận rộn vì công việc và gia đình đã chiếm hết quỹ thời gian của bạn.

Bạn là người không am hiểu những kiến thức về sơn hay những dịch vụ thi công sơn.

Và bạn được các chuyên gia tư vấn về giải pháp Dịch vụ sơn nhà trọn gói.

Tuy nhiên bạn chỉ là một khách hàng đơn thuần. Bạn mong muốn tìm được một dịch vụ sơn nhà với chất lượng thi công chuyên nghiệp, vật tư chính hãng và một mức giá thành thật phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Vậy đâu là giá sơn nhà trọn gói tốt nhất dành cho bạn? Cùng tham khảo những chia sẻ từ các chuyên gia của tongkhoson.com để giúp bạn tìm ra lời giải đáp nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn nhà trọn gói

Trước khi đưa ra quyết định có nên thuê một đội thi công sơn nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì giá sơn nhà trọn gói chính là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Giá sơn nhà trọn gói là mức giá thành bao gồm giá vật tư và giá nhân công sơn. Trên thực tế giá sơn được quyết định bởi rất nhiều các yếu tố:

 • Loại sơn sử dụng: Đương nhiên khi bạn sử dụng các loại sơn bóng cao cấp hoặc các thương hiệu sơn nổi tiếng cho công trình của mình thì mức giá sơn nhà cũng cao hơn so với việc bạn chỉ sử dụng các loại sơn mịn kinh tế hoặc các thương thiệu sơn ít tên tuổi hơn.
 • Diện tích cần sơn (m2): Khi gia chủ sơn nhà với diện tích lớn thì mức giá cũng sẽ được ưu đãi hơn so với việc chỉ sơn với diện tích nhỏ.
 • Bề mặt sơn: Mức giá sơn nhà trọn gói phụ thuộc vào sơn tường mới hay tường cũ, tường có bả hay không bả.
 • Số lớp sơn thi công: Khi bạn thi công nhiều lớp sơn thì  giá sơn nhà đương nhiên sẽ cao hơn so với trường hợp thi công ít lớp sơn.

Ngoài ra thì mức giá sơn nhà còn phụ thuộc vào:

+ Địa điểm sơn xa hay gần với đơn vị thi công: Với những thành phố lớn thì số lượng các đơn vị thi công vô cùng đa dạng nên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được đơn vị thi công sơn gần nhà. Tuy nhiên đối với những công trình ở nông thôn thì việc sơn nhà nhiều khi phải kèm theo việc vận chuyển nguyên vật liệu kết hợp với việc đi đường xa, vì thế mà giá sơn nhà cũng cao hơn đôi chút.

+ Mức độ thẩm mỹ của công trình: Thông thường ở những công trình dân dụng chỉ yêu cầu mức độ thẩm mỹ ở mức cơ bản. Vì thế quá trình thi công cũng sẽ nhanh và dễ dàng hơn, vì thế mà giá thành rẻ.

Tuy nhiên đối với những công trình biệt thự, những văn phòng kiến trúc độc đáo thường đòi hỏi cao về sự thẩm mỹ, thì nó yêu cầu một quy trình kỹ thuật nâng cao, sự tỉ mỉ, khéo léo. Do đó, mà giá sơn nhà cũng cao hơn nhiều.

Báo giá sơn tường nhà trọn gói

Giá sơn tường trọn gói bao gồm giá nhân công sơn nước và vật tư thi công (sơn, dụng cụ thi công). 

Trên thực tế, báo giá sơn nhà trọn gói thường dao động từ 35.000 - 65.000đ/m2 tùy thuộc vào loại sơn, số lớp sơn và tường bả hay không bả. Cụ thể như sau:

+ Nếu bạn sử dụng sơn bóng cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn tùy theo số lớp sơn và tường có bả hay không. Bởi vì bả tường sẽ mất rất nhiều công sức để thi công và còn phải đợi bả khô mới có thể tiến hành thi công bước tiếp theo, vì thế mức giá cho trường hợp này thường cao hơn và dao dộng từ 55.000đ - 60.000đ/m2. Và ngược lại thì tường không bả sẽ có giá thấp hơn dao động từ 40.000- 55.000đ/m2.

+ Nếu bạn sử dụng sơn mịn cao cấp thì giá thành sẽ rẻ hơn do động từ 50.000 - 55.000đ/m2 đối với tường bả và từ 35.000- 50.000đ/m2 đối với tường không bả. 

+ Đối với trần thạch cao thì mức giá sơn trọn gói dao động từ 60- 65.000đ/m2 với hệ thống 2 lớp bả + 1 lớp lót + 2 lớp phủ màu.

+ Trường hợp thi công sơn chống thấm thì mức giá sơn dao dộng từ 55.000- 60.000đ/m2 với hệ thống 2 lớp chống thấm.

Ngoài ra, giá sơn tường trọn gói còn khác nhau bởi sơn trong nhà và ngoài nhà. Vì giá sơn ngoài trời thường cao hơn, thi công khó hơn. Chưa kể nhiều trường hợp thợ thi công còn phải đu dây trên những công trình cao và nguy hiểm. Hay có những công trình sở hữu các bề mặt ố mốc, nhiều phào chỉ, góc cạnh khó thi công, khó xác định m2 mà lại không trôi việc.

Dưới đây là bảng báo giá sơn nhà trọn gói Tongkhoson.com xin gửi đến quý khách hàng. Mời các bạn tham khảo!!

gái sơn nhà trọn gói

Ngoài ra, giá sơn tường trọn gói vào dịp cuối năm cũng có xu hướng tăng cao hơn bởi vì thời điểm này nhu cầu sơn sửa nhà tăng mạnh đột biến, cùng với sự khan hiếm của đội ngũ thi công sơn. Chính vì vậy, vào thời điểm này mức giá sơn nhà sẽ cao hơn so với ngày thường đôi chút. Cho nên, chúng tôi mong quý khách hàng hết sức thông cảm cho đội thợ thi công sơn.

Tại sao giá thi công trọn gói của các đơn vị khác nhau?

Khi bạn tham khảo mức báo giá sơn nhà trọn gói thì bạn sẽ nhận thấy rằng các đơn vị thường có sự chênh lệch ít nhiều khác nhau. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại có những đơn vị báo giá sơn nhà rất rẻ như vậy chưa? Cùng các chuyên gia của Tongkhoson.com vén mức bàn bí mật có thể bạn chưa biết dưới đây nhé:

 • Trường hợp 1: Khi thi công sơn bả trần thạch cao hoặc tường khách hàng không biết hoặc không để ý sẽ dẫn đến tình trạng sau:

Rất nhiều đội xử lý mối nối thạch cao xong chỉ bả 1 lớp. Và thường thì họ sử dụng các loại bột rẻ tiền. Bởi vì tâm lý của khách hàng thường chỉ để ý đến sơn chứ ít người quan tâm đến bột bả. Sau khi họ tiến hành xả nhám đi thì lăn sơn trắng luôn mà không có sơn lót. Thậm chí có nhiều trường hợp chỉ lăn đúng 1 lớp sơn trắng vì thực tế trần bả đã trắng sẵn rồi. Từ đó mà giá thành thi công thường là giá rẻ hơn. 

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, khi bạn tiến hành bả 2 lớp mỏng thì bao giờ sơn lên màu cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều so với trường hợp chỉ bả một lớp dày. Hơn nữa nếu thi công sơn lên lớp bả mà không có sơn lót thì chắc chắn tuổi thọ của sơn sẽ bị ảnh hưởng không kém.

 • Trường hợp 2: Thay sơn lót bằng sơn trắng

Có rất nhiều trường hợp đội thi công thay thế sử dụng sơn lót bằng sơn trắng (vì sơn trắng thường có giá rẻ hơn so với sơn lót) —> giá sơn nhà trọn gói rẻ hơn. Tuy nhiên sơn trắng không có chức năng bảo vệ như sơn lót, ngoài ra nếu không có sơn lót thì độ bám dính của sơn sẽ giảm đáng kể. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

 • Trường hợp 3: Đội thợ sơn sử dụng sơn không chuẩn, sơn giả, sơn rẻ tiền. Đương nhiên sơn giả, sơn kém chất lượng sẽ có giá thành luôn thấp hơn sơn chính hãng —> Giá sơn rẻ.
 • Trường hợp 4: Pha nhiều nước để sơn loãng tránh bị hao sơn. Thay vì pha sơn theo khuyến cáo của nhà sản xuất (không quá 10% nước sạch) thì các đơn vị thi công cố tình pha loãng hơn để sơn được nhiều diện tích hơn —>  Giá sơn nhà rẻ.
 • Trường hợp 5: Các đơn vị báo giá sơn trọn gói chung chung chứ không hề rõ ràng.

Ví dụ như báo giá sơn Jotun. Phải nói rõ ràng là sơn Jotun Majestic (bóng), sơn Jotun Essen (bán bóng) hoặc sơn Jotun JotaPlast (mịn). Thậm chí có nhiều nhà thầu thi công báo giá cho khách hàng là sơn bóng nhưng lại thi công sơn mịn cho khách hàng —> giá sơn nhà rẻ.

Tóm lại là có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến sự khác nhau về giá sơn nhà trọn gói của các đơn vị cung cấp. Và những nguyên nhân này thường không có lợi cho khách hàng. Vì vậy, khi quyết định chọn một đơn vị thi công sơn nhà, tốt nhất bạn nên cân nhắc thật kỹ càng nhất là đối với những doanh nghiệp có báo giá sơn nhà quá rẻ để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình của bạn.

Ngoài ra, trong quá trình thi công bạn nên dành ra thời gian giám sát công trình để hạn chế được việc đội thợ sơn làm ăn cẩu thả, không tập trung dễ xảy ra những lỗi kỹ thuật không mong muốn.

Ưu điểm của dịch vụ sơn tường trọn gói

Ngày nay, dịch vụ sơn nhà trọn gói thường là sự lựa chọn của những khách hàng thông thái. Tuy nhiên đối với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ thì họ chưa thật sự hiểu được những ưu điểm của dịch vụ sơn tường trọn gói mang lại. Dưới đây Tongkhoson.com sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề.

Sơn nhà nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Khi bạn làm việc với các đơn vị sơn nhà trọn gói thì họ thường là các đơn vị chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh  nghiệm trong nghề. Sau khi nghe bạn trình bày vấn đề cũng như mong muốn của mình thì đội ngũ thiết kế, thi công sẽ biết họ cần phải làm gì để đáp ứng được các vấn đề của bạn. Chính vì vậy mà bạn không mất quá nhiều thời gian để trình bày, giải thích,… 

Hơn nữa với việc sơn nhà trọn gói. Bạn không phải chạy đôn chạy đáo chỗ nọ chỗ kia để tìm mua vật tư sơn, rồi lại đi tìm đơn vị thi công. Trường hợp này, sản phẩm làm ra chưa chắc đã như bạn mong muốn vì bạn không phải là người thiết kế và hơn nữa sản phẩm sơn bạn mua chưa chắc đã thích hợp với căn nhà. Chưa nói đến trường hợp bạn không am hiểu thì rất dễ mua phải sơn giả, sơn kém chất lượng.

Vì vậy dịch vụ sơn nhà trọn gói này đặc biệt thích hợp với những khách hàng vô cùng bận rộn với công việc, gia đình và những người không am hiểu nhiều về sơn nhà.

Thợ sơn nhà giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Với dịch vụ sơn nhà trọn gói thì thường công trình của bạn đều được thực hiện bởi thợ sơn  giỏi, tay nghề cứng, kinh nghiệm lâu năm. Những người thợ thi công này đều rất tâm huyết với nghề, tác phong làm việc nhanh nhẹn, nghiêm túc, có khả năng xử lý nhanh chóng những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công sơn nhà. Tất cả những điều này sẽ là cơ sở cho một công trình hoàn thiện nhất.

Bạn không cần lo lắng:

Với dịch vụ này thì bạn không cần phải lo lắng từ các công việc thu gom vệ sinh, di chuyển đồ đạc trước và sau khi sơn. Vì vậy, khi cần sơn hay sửa nhà thì việc của bạn là liên hệ với các công ty có dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín và không cần lo lắng gì cả bởi tất cả đã có đơn vị này lo hết rồi!

Chất lượng công trình được bảo đảm, thời gian bảo hành dài hạn

Thông thường, các đơn vị sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp thường có chế độ bảo hành dài hạn cho công trình sau thi công. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Họ sẽ có mặt khi công trình của bạn xảy ra bất cứ vấn đề gì. Điều này khiến cho khách hàng vô cùng an tâm về chất lượng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Một điều tôi có thể chắc chắn khi bạn chọn lựa dịch vụ sơn nhà trọn gói chính là có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Tại sao lại như vậy?

Với dịch vụ này khách hàng có thể chủ động quản lý được chi phí của mình. Không giống như bạn tự mua vật tư sơn, chưa kể là trong thi công còn xảy ra tình trạng thừa thiếu vật tư vì bạn không thể tính chính xác được lượng sơn cần sử dụng.

Hơn nữa dịch vụ này thường là chuyên nghiệp, mang đến cho công trình của bạn với chất lượng tốt nhất và bền vững với thời gian. Vì thế bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí cho quá trình nâng tu sửa, sơn lại.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của tongkhoson.com ?

Ở trên tôi đã phân tích về những ưu điểm của dịch vụ sơn nhà trọn gói và báo giá thi công trọn gói chi tiết. Giúp cho bạn hiểu thêm về dịch vụ sơn nhà đang rất phổ biến hiện nay. Từ đó làm căn cứ để lựa chọn những đơn vị phù hợp.

Và vấn đề ở đây là với thị trường đang có rất nhiều các dịch vụ sơn nhà trọn gói đến từ các công ty khác nhau thì khách hàng nên chọn đơn vị nào mới là phù hợp nhất?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công sơn nhà, tongkhoson.com rất tự hào chia sẻ đến quý khách hàng tiêu chí 3 không của dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín được khách hàng tin tưởng và chọn lựa như sau:

 • Không cắt bớt giai đoạn

Một quy trình sơn nhà đạt chuẩn bao gồm những công đoạn thi công: Đánh giấy ráp/mài tường  -> Bả matit -> Sơn lót -> Sơn phủ lớp 1 -> Sơn phủ lớp 2. Tại Tongkhoson.com chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các bước thi công, không nhảy cóc hay bỏ qua bất kỳ giai đoạn nào. Đồng thời quá trình thi công với tác phong  nghiêm túc, chuẩn chỉnh mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 • Không rút bớt vật tư

Với một quy trình thi công chuẩn chỉnh, tongkhoson.com thực hiện thi công các lớp sơn một cách hoàn hảo và đầy đủ. Không có chuyện lăn sơn mỏng, lăn sơn 1 lớp dày thay cho 2 lớp mỏng, pha loãng để rút bớt sơn của khách hàng.

 • Không sử dụng vật tư kém chất lượng

Tongkhoson.com hiểu rằng một quy trình thi công đạt chuẩn đi kèm với vật tư chính hãng mới có thể khiến cho công trình đạt được sự hoàn hảo cao nhất. Tại tongkhoson.com khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Tongkhoson.com bên cạnh một đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp thì chúng tôi còn là hệ thống cung cấp sơn chính hãng toàn quốc. Với phương châm “UY TÍN LÀ VÀNG”, vì thế những sản phẩm mà chúng tôi sử dụng trong dịch vụ sơn nhà trọn gói đều là các sản phẩm sơn chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng.

3 không của thợ sơn Tổng kho sơn

+ Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của đội ngũ thi công sơn từ những công đoạn nhỏ nhất, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng cho công trình trước và sau thi công. Điều này giúp cho khách hàng của Tongkhoson.com có thể dọn vào ở luôn mà không cần phải tự mình vệ sinh dọn dẹp rất tốn thời gian công sức, và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.  

+ Thêm nữa, khi chọn dịch vụ của Tongkhoson.com bạn sẽ được báo giá sơn nhà chi tiết và minh bạch trong mọi khoản dịch vụ để bạn không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh.

Bên cạnh dịch vụ sơn nhà trọn gói hàng đầu thì tongkhoson.com còn cung cấp nhân công sơn nước để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị sơn nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay liên hệ ngay cho Tongkhoson.com để được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu. Tongkhoson.com không nhận là số 1 nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho công trình của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 02438626655

BẢNG GIÁ CÁC HÃNG SƠN KHÁC