Vì một lý do nào đó mà bạn không thể  trát bề mặt tường ngoài trời, bạn lo nước sẽ ngấm vào nhà phá hủy bức tường nhà bạn. Bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào?

Tổng kho sơn chúng tôi xin giới thiệu với bạn một giải pháp chống thấm đơn giản, an toàn và hiệu quả - Đó chính là sản phẩm chống thấm ngược sơn chống thấm Water seal DPC.

Thi công dễ dàng ( quét, lăn hoặc phun) Chống thấm Water seal sẽ bảo vệ nhà bạn khỏi tác động của nước mưa 10 năm thậm chí là 20 năm.

Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng tư vấn bán hàng của chúng tôi để mua hàng và được tư vấn thêm về  quy trình chống thấm Water seal.

tư vấn mua sơn 0483.62.66.55

>> Bảng báo giá sơn chống thấm Water Seal

Báo giá sơn chống thấm Wasterseal

Quý khách lưu ý: bảng báo giá sơn chống thấm Water Seal chúng tôi cập nhật trên Website là Bảng báo giá niêm yết . Để biết giá sơn chống thấm ngược Water Seal đang được bán ở Tổng kho sơn khách hàng vui lòng liên hệ với Phòng tư vấn bán hàng qua E-mail:

Tongkhoson@gmail.com

Kinhdoanh.tongkhoson@gmail.com

Quý khách cũng có thể trực tiếp qua trụ sở Công ty TNHH Tổng Kho Sơn tại số 15, Ngõ 109, đường Trần Duy Hưng để giao dịch. Trụ sở của chúng tôi nằm Phía sau kiểm toán nhà nước Việt Nam.  

Sơ đồ Trụ sở Công ty TNHH Tổng Kho Sơn – Tongkhoson.com bên dưới:

                    Địa chỉ Văn phòng Tổng kho sơn               

 

Trân trọng cám ơn và kính chúc Quý khách an khang thịnh vượng, vạn sự may mắn!

BẢNG GIÁ CÁC HÃNG SƠN KHÁC