Bảng báo giá sơn ALEX được phát hành bởi công ty TNHH Sơn ALEX Việt Nam được tongkhoson.com đăng tải công khai trên website của mình nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn được các sản phẩm sơn Alex cần dùng cho gia đình mình.

LƯU Ý: Để giúp cho việc mua hàng của quý khách được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện , Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin sau:

mua sơn Alex liên hệ 0462.533.655

Sau khi xác định được các yếu tố trên, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận giá sơn tường nhà rẻ nhất khi mua sơn Alex tại Tongkhoson.com

Bộ phận tư vấn và bán hàng: 0962.855.339

>> Tham khảo Bảng báo giá sơn Alex mới nhất tại đây:

Quý khách hàng mua sơn Alex xin lưu ý:

Chúng tôi không nhận báo giá tràn lan, để nhận thông tin về giá sản phẩm nhanh nhất hãy thực hiện đầy đủ các bước sau:

1. Xác định loại sơn cần sử dụng ( Sơn mịn, sơn mờ, hoặc sơn bóng - các loại sơn này đã được niêm yết chi tiết trong bảng giá sơn Alex phía trên)

2. Để nhận giá thanh toán chính xác nhất, vui lòng lựa chọn mã màu sơn Alex tương ứng với từng dòng sản phẩm đã chọn ở bước 1. (Ví dụ: Lựa chọn loại sơn Alex lau chùi vui lòng chọn mã màu tại Bảng màu sơn Alex lau chùi. Xem hướng dẫn chi tiết)

3. Hãy dự toán số lượng sơn bạn cần sử dụng cho ngôi nhà mình để nhận được báo giá rẻ nhất từ chúng tôi. Mua càng nhiều giá càng rẻ - chúng tôi sẽ báo giá trên số lượng sơn bạn cần.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định số lượng sơn cần dùng? Chúng tôi có thể giúp bạn!

Bấm ngay để TỰ TÍNH LƯỢNG SƠN CẦN SỬ DỤNG

HOẶC gọi và cung cấp diện tích nhà của bạn cho chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất

tongkhoson.com: 0962.855.339

Quý khách hàng cũng có thể qua trực tiếp địa chỉ văn phòng của Tổng Kho Sơn tại: Số 15, ngõ 109 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội (Đầu đường Hoàng Đạo Thúy, phía sau kiểm toán nhà nước)

Địa chỉ Văn phòng Tổng kho sơn

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé qua!

BẢNG GIÁ CÁC HÃNG SƠN KHÁC
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc