Để ngôi nhà là nơi bạn luôn muốn quay về, để ngôi nha luôn là điểm tự hào, dòng sản phẩm Jappont là một giải pháp hoàn hảo giúp bảo về ngôi nhà bạn một cách tốt nhất. Cung sắc mầu tươi đẹp, bền bỉ và đặc biệt tao ra được cảm giác thoải mái nhất khi ở nhà.

Sơn Jappont dùng đế sơn phủ hoàn thiện các bề mặt xây dựng bê ngoài công trình như bê tông, tường gạch, thạch cao,,., được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, sản phẩm sơn rất phù hợp trong điều kiện môi trường nhiệt đới, cho ngôi nhà của bạn bền đẹp, sáng bóng mãi với thời gian.

Sản phẩm sơn Jappont có những đặc tính nổi bật như khả năng bám dính cao, chống thấm, chống phồng rộp, chống bong tróc giữa sơn  và bề mặt tường rất cao, giúp che lấp các khe nứt nhỏ như những vết chân chim, màu sắc phong phú ….

Với những tính năng ưu việt trên, Jappont đem đến giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ đồng thời làm tăng giá trị ngôi nhà yêu quý của bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Jappont hãy gọi ngay 02462 533 655 để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ mua sơn Jappont chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com.

Quảng cáo của Tổng Kho Sơnqc
Sơn Dulux
Sơn Maxilite
Sơn Kova
Sơn Mykolor
Sơn Jotun
Sơn Nippon
Sơn Joton
Sơn Toa
Sơn Para
Sơn Spec
Sơn Atletic