Sơn Jaiva là loại sơn nước, dùng đế sơn phủ hoàn thiện các bề mặt xây dựng bê ngoài công trình như bê tông, tường gạch, thạch cao,,., được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, sản phẩm sơn rất phù hợp trong điều kiện môi trường nhiệt đới, cho ngôi nhà của bạn bền đẹp, sáng bóng mãi với thời gian.

Sơn Jaiva có những tính nổi trội như chống nấm mốc, có độ che phủ cao, màu sắc phong phú, không chứa trì, thủy ngân, thân thiện với môi trường, thuận tiện, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với những tính năng nổi trội vượt bậc sơn Jaiva sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà đẹp mãi với thời gian. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Jaiva hãy liên hệ ngay 02462 533 655 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Để đực tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm và giá Sơn Jaiva quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 02438.62.66.55 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào Email tongkhoson@gmail.com

Địa chỉ mua sơn Jaiva chính hãng:

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận: Sơn Jaiva

PHONG THỦY MÀU SẮC

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì? chắc hẳn có rất nhiều gia chủ có chung thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy như thế nào để có thể đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc