Sơn HQ Paint là một trong những loại sơn có khả năng chống thấm, chống bám bẩn tuyệt vời, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại kếp hợp với công nghệ Nano tiên tiến nhất. Liên kết này giúp sơn HQ Paint có khả năng chống thấm, chống bám bẩn và bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.

Với liên kết đặc biệt với công Nghệ Nano Silicone có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp tường bền chắc, không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc. Đặc biệt sản phẩm sơn không cháy, không độc hại, không chứa trì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sơn HQ Paint hãy gọi ngay 0962.855.339 để được hỗ trợ tốt nhất .

Địa chỉ mua sơn HQ Paint chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com .

Để được tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm và giá Sơn HQ Paint quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0962.855.339 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào Email tongkhoson@gmail.com

Bình luận: Sơn HQ Paint

PHONG THỦY MÀU SẮC

Gợi ý 5 màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim vào đầu năm mới

Gợi ý 5 màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim vào đầu năm mới

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy trong năm mới sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể đón nhận tài lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Tham khảo ngay: Gợi ý 5 màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim vào đầu năm mới.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc