Sơn epoxy gốc nước


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 

Sơn epoxy gốc dung môi là loại 2 thành phần, được hình thành bởi hệ dung môi nên trong quá trình sử dụng phải sử dụng dung môi để pha sơn, tỷ lệ pha sơn epoxy thường từ 5% đến 15% tùy vào dụng cụ thi công.

Sơn Epoxy gốc nước là gì?, sơn epoxy gốc nước là loại sử dụng nước làm dung môi chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt.

Tư vấn sơn Epoxy: 02438.62.66.55

Sơn epoxy gốc nước

Công dụng và tính năng của sơn epoxy gốc nước

Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn epoxy, mỗi hãng sơn lại có sản phẩm sơn epoxy gốc nước với những tính năng nhất định. Tuy nhiên, sơn epoxy gốc nước chỉ gồm có 2 sản phẩm chính đó là: sơn epoxy 2 thành phần bao gồm sơn lót epoxy gốc nước và sơn phủ epoxy gốc nước chuyên dùng để bảo vệ cho các nền nhà xưởng, nền các nhà máy xí nghiệp, sàn nhà bệnh viện, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất điện...

Sơn epoxy gốc nước có khả năng kháng nước, kháng hóa chất tuyệt vời, chống ăn mòn, tính thấm cao, ngoài ra có thể chịu tải tốt.
Quy cách đóng gói: Sơn epoxy gốc nước được đóng gói theo cặp (5L/cặp và 20L/cặp) gồm 2 phần: Sơn và chất đóng rắn, thường được gọi là thành phần A và thành phần B.

Màu sắc: Sơn lót epoxy gốc nước thường là không màu, còn sơn phủ epoxy gốc nước thì có khá nhiều màu sắc để lựa chọn, tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích sử dụng mà lựa chọn màu sắc và sản phẩm sơn phù hợp.

Độ phủ, độ dày của sơn epoxy gốc nước: Không giống như sơn epoxy gốc dầu/sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy gốc nước không có độ dày, còn độ phủ cũng còn tùy theo hãng sơn và sản phẩm sơn epoxy mà bạn chọn. Theo lý thuyết và tính trung bình thì độ phủ của sơn epoxy gốc nước sơn được từ 8-10m2/ 1 lớp/  1 lít hoặc 1 kg sơn.

Giá sơn Epoxy gốc nước

Có thể nói sơn epoxy gốc nước thường có giá thành thấp hơn so với sơn epoxy gốc dầu (sơn epoxy tự san phẳng), nhưng cũng tùy thuộc vào nhà sản xuất sơn epoxy.

Mọi người có thể xem tham khảo giá sơn Epoxy mới nhất hoặc báo giá sơn Epoxy trọn gói được cập nhật trên website tongkhoson.com để biết thêm chi tiết.

Quy trình thi công sơn epoxy gốc nước

Sơn epoxy gốc nước rất dễ thi công, có thể thi công ở những không gian hẹp nhưng để có được bề sàn mặt sàn chất lượng tốt nhất thì quá trình thi công cũng cần phải có sự chuyên nghiệp và kỹ thuật thi công

>>> Xem ngay chi tiết quy trình thi công sơn Epoxy chuẩn chuyên gia để tránh ngay 5 sai lầm khi thi công sơn Epoxy mà nhiều thợ thi công vẫn mắc phải.

Cuối cùng, bạn đang cần mua sơn Epoxy gốc nước hãy đến đại lý sơn cấp 1 của chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm sơn Epoxy và nhận báo giá sơn Epoxy ngay tại văn phòng của Tổng kho sơn.

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com)

Số 15, ngõ 109 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 02438.62.66.55 hoặc 02462.533.655

Email: tongkhoson@gmail.com

Tư vấn ZALO

zalo chat Ngà: 0964215696

zalo chat Hà:    0977584749

zalo chat Hảo:  0989617073

zalo chat Dung: 0974084549

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy: 0989187738

Showroom Phú Thọ

zalo chat Kỳ: 0985.693.433

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc