Giới thiệu sơn Clima

Sơn Clima là một trong những hãng sơn đi đầu về lĩnh vực trang trí. Sơn Clima tạo ra giá trị đầy đủ cho ngôi nhà  đem đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng sang trọng .

Hệ thống sản phẩm của Sơn Clima rất đa dạng, cung ứng tối đa theo nhu cầu của người tiêu dùng, chất liệu sản phẩm khác biệt và với những tính năng nổi trội như chịu chùi rửa, chống thấm, chống rêu mốc, chống bám bẩn, chống kiềm thi công dễ dàng, thân thiện với môi trường được khách hàng đánh giá cao vè dòng sơn Clima này. Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay 024.62.533.655  để được phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ mua sơn Clima chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com.

PHONG THỦY MÀU SẮC

Cách phối sơn nhà phong thủy cho gia chủ theo các mệnh

Cách phối sơn nhà phong thủy cho gia chủ theo các mệnh

Theo quan niệm của phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa yếu tố khác xung quanh giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào. Chính vì vậy, mỗi người cần quan tâm sự hòa hợp màu sắc xung quanh với mệnh của mình đặc biệt màu sắc không gian sinh sống của mình.

Xem thêm  
Quảng cáo của Tổng Kho Sơnqc
Sơn Dulux
Sơn Maxilite
Sơn Kova
Sơn Mykolor
Sơn Jotun
Sơn Nippon
Sơn Joton
Sơn Toa
Sơn Para
Sơn Spec
Sơn Atletic