Đại lý sơn Epoxy APT số 1 tại Hà Nội

 

APT  là nhãn hiệu sơn Epoxy 2 thành phần của hãng APT sản xuất theo công nghệ sơn Epoxy Thái Lan. Sản phẩm của sơn Epoxy APT có đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế với Thái Lan chuyển giao dây chuyền sản xuất cũng như nguyên liệu nhập khẩu châu Âu. Hệ thống quản lý của sơn epoxy APT đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tiêu chuẩn.

Sơn Epoxy APT rất đa dạng về sản phẩm. Phổ biến là các sản phẩm dành cho sàn nhà xưởng. Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm khác như hệ thống sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn kháng hóa chất, sơn epoxy chống thấm, và các sản phẩm vữa sửa chữa khác cho bề mặt bê tông.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm sơn Epoxy tongkhoson.com còn cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy trọn gói. Nếu bạn quan tâm đến giá sơn Epoxy. Xem tại đây: Bảng báo giá sơn Epoxy và thi công sơn Epoxy trọn gói

Mua sơn Epoxy giá rẻ liên hệ ngay Đại lý sơn Epoxy số 1 Tại Hà Nội

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com)

Số 15, ngõ 109 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 02438.62.66.55 hoặc 02462.533.655

Email: tongkhoson@gmail.com

Dưới đây là hệ thống sản phẩm sơn Epoxy đang được các chủ thầu xây dựng cũng như các gia chủ tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

THI CÔNG SƠN

Cách làm sơn dầu khô nhanh

Cách làm sơn dầu khô nhanh

Các dòng sơn dầu được sử dụng khả phố biến bởi những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên,  sử dụng sơn dầu thường  rất lâu khô và dễ bị bám bụi bẩn sau thi công. Vậy làm thế nào để bề mặt khi sơn dầu nhanh khô nhất? 

 
 
Xem thêm