Tổng Kho Sơn APT, sơn sàn Epoxy APT chính hãng 100%

APT  là nhãn hiệu sơn cao cấp được sản xuất theo công nghệ sơn Epoxy Thái Lan với dây chuyền sản xuất cũng như nguyên liệu nhập khẩu châu Âu. Sản phẩm của sơn Epoxy APT đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Sơn Epoxy APT rất đa dạng về sản phẩm. Phổ biến là các sản phẩm sơn Epoxy sàn nhà xưởng. Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm khác như: sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn kháng hóa chất, sơn epoxy chống thấm, và các sản phẩm vữa sửa chữa khác cho bề mặt bê tông.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm sơn Epoxy tongkhoson.com còn cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy trọn gói. Nếu bạn quan tâm đến giá sơn Epoxy. Xem tại đây: Bảng báo giá sơn Epoxy và thi công sơn Epoxy trọn gói

Dưới đây là hệ thống sản phẩm sơn Epoxy APT đang được các chủ thầu xây dựng cũng như các gia chủ tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giấy xác nhận hợp quy sơn APT

Để tải giấy xác nhận hợp quy gốc, quy khách vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ Emaill: Tongkhoson@gmail.com

Mua sơn Epoxy giá rẻ liên hệ ngay Đại lý sơn Epoxy số 1 Tại Hà Nội

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com)

Số 15, ngõ 109 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 02438.62.66.55 hoặc 02462.533.655

Email: tongkhoson@gmail.com

THI CÔNG SƠN

Quy trình thi công sơn Dulux chuẩn xác

Quy trình thi công sơn Dulux chuẩn xác

Dulux là một trong những hãng sơn được ưa chuộng hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Tuy nhiên quy trinh thi công sơn Dulux như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. 

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc