Cách phân biệt sơn Kova thật


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kinh nghiệm mua sơn

 

**** Khách hàng lưu ý:

Đây là cách nhận biết sơn kova thật đối với tem chống hàng giả trước đây. Ngày 28/08/2018 nhà sản xuất sơn Kova đã thay thế tem chống hàng giả mới cho các sản phẩm sơn KOVA. Loại hình tem chống hàng giả Kova mới là tem tráng bạc. Xem chi tiết Cách nhận biết tem chống giả mới của KOVA để tránh mua phải sơn giả, sơn cũ.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giữ lại để khách hàng làm tư liệu tham khảo về cách nhận biết sơn Kova thật trước đây như thế nào.

Sơn KOVA là một trong những thương hiệu sơn chất lượng được nhều người tiêu dùng bình chọn là "hàng Việt Nam chất lượng cao". Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều trường hợp các cá nhân, đơn vị lợi dụng niềm tin của khách hàng mà sản xuất và buôn bán các loại sơn KOVA giả, chất lượng thấp.

Với tiêu chí người Việt Nam dùng hàng Việt Nam chất lượng cao. Bài viết này tongkhoson.com sẽ mách bạn cách phân biệt sơn KOVA thật - chính hãng như sau:

Nhận biết sơn KOVA thật qua tem chống hàng giả dán trên thùng sơn

Tem sơn Kova là loại tem vỡ, khi thùng đã bóc ra rồi tem không bao giờ tái sử dụng được nữa. Đồng thời tem phát quang nếu được chiếu dưới ánh sáng đèn tia cực tím (đèn dùng để soi tiền giả). Do vậy bạn hãy trang bị cho mình cách nhận biết sơn kova thật thông qua tem chống hàng giả đã được Công ty TNHH Sơn KOVA đã hợp tác với Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu nghiệp vụ - Bộ Công an nhé.

Vị trí dán tem chống hàng giả sơn KOVA

Vị trí dán tem kova

Cách nhận biết tem chống hàng giả KOVA

1. Đặc điểm nội dung, hình dáng và kết cấu tem chống hàng giả Kova

Đối với thùng 20kg sử dụng tem có kích thước thiết kế 18 x 46 mm.

Đối với lon 4kg là lon 1kg sử dụng tem có kích thước thiết kế 20 x 32 mm.

Mẫu tem chống hàng giả sơn kova

2. Cách nhận biết tem KOVA thật

Để nhận biết tem KOva thật hay giả bạn cần sử dụng các loại đèn tia cực tím (bút/đèn soi laze bán ở trong hiệu sách) hoặc đèn soi tiền giả để kiểm tra.

Cách nhận biết tem Kova thật như sau:

Cách soi tem kova

Khi tem Kova được soi đèn bạn sẽ thấy rằng:

- Góc trên bên phải, xung quanh vị trí chữ KOVA Co.,Ltd của tem hiện lên thông tin và hoa văn chìm phát quang màu xanh ngọc.
- Dãy số gồm 6 chữ số được đóng thứ tự bằng mực phát quang chuyên dụng sẽ phát quang màu đỏ rực dưới ánh đèn UV.

Mua sơn KOVA chính hãng tại Đại lý cấp 1 sơn KOVA ở Hà Nội

Thật tiếc là Công ty Sơn KOVA không cung cấp sơn tại nhà máy, họ chỉ phân phối theo Hệ thống Đại lý cấp I của Công ty. Để mua sơn Kova chính hãng bạn buộc phải tìm tới các Đại lý cấp 1 sơn Kova uy tín.

Đến với Công ty TNHH Tổng Kho Sơn bạn hoàn toàn có thể yên tâm để mua sơn Kova thật, chính hãng nhà sản xuất. Khi cần thiết bạn hoàn toàn có thể nhận hàng ngay tại cửa kho nhà máy để tin tưởng hơn.

đại lý cấp 1 sơn kova

Hy vọng với cách nhận biết sơn kova thật, chính hãng nhà sản xuất bên trên có thể giúp ích cho bạn.

Đừng quên ghé địa chỉ vàng mua sơn Kova chính hãng của tongkhoson.com nhé. Thông tin chi tiết tại:

Liên hệ: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Cách phân biệt sơn Kova thật
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc