Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Cách nhận biết tem chống giả mới của Kova

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và đảm bảo quyền lợi khách hàng Sơn Kova đã thống nhất việc thay đổi bao bì sản phẩm mới và tem chống giả mới. Việc thay đổi lần này chắc chắn sẽ khiến nhiều cá nhân, đơn vị phân phối và sản xuất sơn Kova giả phải trột dạ. Cùng tongkhoson.com cập nhật chi tiết về thông tin thay đổi mới của sơn KOVA nhé!

Ngày 28/08/2018 sơn Kova chính thức thay đổi tem chống hàng giả mới và một số bao bì sản phẩm hoàn toàn mới. Hãy cập nhật nhanh chóng để bảo vệ quyền lợi của mình.

Trong bài viết trước tongkhoson.com đã liệt kê 07 sản phẩm sơn Kova được thay đổi bao bì mới, bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết tại đây: THÔNG BÁO! Sơn Kova thay đổi bao bì mới từ ngày 28/08/2018

Trong bài viết này, tongkhoson.com sẽ hướng dẫn cách nhận biết tem chống giả mới của Kova để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra sản phẩm chính hãng của nhà máy nhé!

Ngày 28/08/2018 Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức triển khai sử dụng loại tem chống hàng giả mới với các tính năng bảo mật ưu việt hơn, thay thế cho loại tem chống hàng giả hiện tại.

Tem chống giả mới của sơn Kova là tem tráng bạc được thay thế cho các loại tem dán Decal cũ.

Cách nhận biết sơn Kova thật bằng tem chống giả mới

Người tiêu dùng chỉ cần cào lớp tráng bạc trên mặt tem để lấy mã số xác thực, sau đó nhắn tin theo cú pháp "KOVA (dấu cách) mã số xác thực” gửi về tổng đài 8077. Ngay lập tức, tổng đài sẽ trả về tin nhắn hồi đáp. Mã số chỉ được xác thực duy nhất 01 lần. Bởi vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua sơn Kova chính hãng.

Ngoài ra còn một số đặc điểm nhận dạng tem chống giả KOVA mới như sau:

- Logo chuẩn của KOVA ở góc phải của con tem

- Dòng chữ KOVA ở phía dưới góc phải của con tem bị che khuất một phần bởi phần phủ cào

- Hình tròn với hiệu ứng ánh sáng Fresnel tại vị trí dưới số “8077”

- Khi thay đổi góc nhìn tại vị trí trên hình sẽ thấy chữ “KO” hoặc “VA” được thay đổi hiệu ứng trên cùng một vị trí

- Khi thay đổi góc nhìn tại vị trí phía trên chữ “phủ” sẽ thấy lần lượt 4 ký tự “K-O-V-A” được lồng vào nhau thay đổi theo hiệu ứng 90˚ Kinetic Wireframe.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất từ sơn Kova, hy vọng người tiêu dùng có thể tiếp cận sớm nhất để bảo vệ quyền lợi của mình. Đừng quên cách tốt nhất để mua sơn Kova chính hãng là tìm cho mình một địa chỉ uy tín để có thể nhận hàng ngay tại kho nhà máy nhé.

Để mua và nhận sơn Kova tại kho nhà máy bạn hãy liên hệ qua số Hotline: 0979 603 699 hoặc 02438.626655 để được hướng dẫn cụ thể.

tongkhoson.com: 02438626655

TƯ VẤN BÁN HÀNG

zalo chatDung: 0869659321

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chatNgà:  0869659331

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc