Tìm thợ thi công sơn epoxy


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 

Sơn epoxy được biết đến với những tính năng vượt trội như khả năng chịu được áp lực, chống va đập mạnh, kháng khuẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi,…

Ngày nay sơn epoxy được biết đến như một nhu cầu thiết yếu để xác định sự chuyên nghiệp của một sàn nhà xưởng sản xuất. Một loại sơn đặc biệt nên công sơn epoxy cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp của đội thợ thi công sơn nhằm mang đến sự hoàn thiện cho bề mặt sàn nhà xưởng sản xuất.

Tuy nhiên thị trường sơn epoxy rất đa dạng với sự phát triển đa dạng của các đơn vị sơn khác nhau. Mỗi một đơn vị lại có những ưu điểm hoàn toàn khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Vậy "tìm thợ thi công sơn epoxy như thế nào?" Cùng tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây nhé.

Tìm thợ thi công sơn epoxy

I. Nhu cầu thợ sơn epoxy hiện nay

Với nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay thì thật không dễ dàng gì để tìm thợ sơn epoxy trước hàng trăm các đơn vị thi công sơn epoxy khác nhau trên thị trường.

Bên cạnh những đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, với tinh thần trách nhiệm cao của mình mang đến những bề mặt sàn nhà xưởng tuyệt đẹp thì cũng có những đơn vị làm ăn theo hình thức chủ yếu là giành giật khách hàng mà không đảm bảo được quyền lợi đôi bên như đã cam kết.

Và nếu xảy ra trường hợp như vậy thì một công trình với bề mặt không bằng phẳng, không đều màu hay nhanh chóng xuống cấp, hoàn toàn không đảm bảo được chất lượng là kết quả đương nhiên khách hàng nhận được. 

Tôi cũng biết có rất nhiều khách hàng đưa ra quyết định vội vàng chọn lựa một đơn vị thi công sơn epoxy chỉ tham khảo sơ qua trên internet mà chưa tìm hiểu thực hư kỹ càng về đơn vị đó. Từ đó đưa ra giao dịch ngay online ngay mà bản thân chưa hề hay biết. Thực ra bây giờ các đơn vị thi công rất tinh vi, họ sử dụng những chiêu trò quảng cáo nhằm dụ dỗ khách hàng với các chiêu thức như “giá thành rẻ nhất”, “chiết khấu cao”,…

Với tâm lý ham rẻ của rất nhiều người dẫn đến “sập bẫy” ngay tức khắc. Và như tôi đã nói thì kết quả cuối cùng người chịu thiệt thòi vẫn là khách hàng hay các chủ doanh nghiệp.

Thế mới nói, việc chọn đơn vị thi công vô cùng quan trọng, có ý nghĩa vô cùng to lớn, ảnh hưởng đến chính chất lượng sàn bê tông của bạn. Vì vậy trước khi đưa ra quyết định thì chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đơn vị để có một quyết định thật chính xác.

II. Bí quyết nào giúp cho bạn lựa chọn thợ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp?

Trước tình hình vô cùng khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị thi công chuyên nghiệp như vậy thì chúng ta phải làm thế nào? Tongkhoson.com đứng trên quan điểm của nhà thầu sơn, chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết giúp cho bạn chọn được đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp như sau:

1. Nhà thầu sở hữu đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp

Một đội thợ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp không thể nào thiếu đi năng lực, tay nghề và kinh nghiệm của đội thợ thi công. Kinh nghiệm làm việc nhiều năm khiến cho họ đủ tự tin để có thể giải quyết được toàn bộ những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công

2. Nhà thầu thi công sở hữu các trang thiết bị, máy móc hiện đại

Một hệ thống nhà thầu với trang thiết bị máy móc hiện đại có thể giúp nâng cao năng suất làm việc tối ưu. Giúp hoàn thành công việc một cách nhanh nhất theo đúng tiến độ bàn giao công trình đã cam kết.

3. Đơn vị thi công phải làm việc có tâm

Một đơn vị thi công nếu có năng lực giỏi đến đâu nhưng nếu không có thái độ tích cực, không có tâm hay trách nhiệm với công việc của mình thì họ cũng không thể hoàn thành công việc được xuất sắc nhất.

4. Đơn vị thi công sơn phải có đội ngũ giám sát công trình

Một đội ngũ giám sát công trình vừa đảm bảo cho đội thợ làm việc nghiêm túc, tập trung cũng như nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra thì nhanh chóng đưa ra phương án kịp thời nhất.

5. Giá thành thi công tốt nhất

Một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp phải đảm bảo được mức giá thi công phù hợp nhất. Bởi vì nếu một mức giá quá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng. Và mức giá quá cao thì không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả.

Để tìm được một đơn vị có giá thi công sơn epoxy tốt nhất thì tôi khuyên bạn nên tham khảo bảng giá của ít nhất 3 đơn vị để có thể tham khảo được mức giá phù hợp với công trình của bạn.

III. Tongkhoson.com – thợ thi công sơn epoxy có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí của bạn

Sau khi tôi đã đưa ra những gợi ý nhưng bạn vẫn “bất lực” chưa biết nên chọn đơn vị nào thì dưới đây tôi sẽ mách cho bạn một đơn vị có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên của bạn chính là Tongkhoson.com.

Tongkhoson.com - Công Ty TNHH Tổng Kho Sơn. Chúng tôi chính là đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp hoạt động được hơn 10 năm nay trên thị trường.

Sở hữu đội ngũ thợ thi công xuất sắc, tay nghề cứng. Tongkhoson.com luôn không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức cho đội thợ. Tác phong làm việc nghiêm túc, thái độ chuyên nghiệp. Đảm bảo đúng hẹn, đúng thời gian và đúng tiến độ.

Bên cạnh đó thì dịch vụ của tongkhoson.com cung cấp còn có mức giá ưu đãi và tốt nhất cho khách hàng. Mức giá được cân đo đong đếm và tham khảo của các đơn vị khác nhằm mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất và ưu đãi nhất.

Và nếu như bạn cần một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp.Thì hãy nhanh tay liên hệ với Tongkhoson.com để được nhận báo giá ưu đãi cũng như nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Tìm thợ thi công sơn epoxy
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc