Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Đơn vị thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp

Bạn cần gì ở một đơn vị thi công sơn Epoxy?

Chắc chắn là sự chuyên nghiệp và độ uy tín rồi đúng không? Bởi lẽ, một đơn vị thi công sơn Epoxy có chuyên nghiệp hay không sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng cũng như tiến độ thi công sơn epoxy cuối cùng của cả công trình.

Làm thế nào để lựa chọn được một vị thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp?

Một đơn vị thi công sơn epoxy có được gọi là chuyên nghiệp hay không sẽ dựa vào những yếu tố được đề cập dưới đây. Quý khách hàng có thể dựa vào những yếu tố này mà tìm kiếm và lựa chọn đội thợ thi công cho công trình của mình.

Thứ nhất phải kể đến kinh nghiệm thực tiễn thi công sơn Epoxy: Một đơn vị thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp phải là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn Epoxy. Chính những kinh nghiệm thực tiễntrong suốt quá trình thi công sơn Epoxy này sẽ giúp hình thành nên tay nghề và kỹ năng cho đội thợ thi công. Và nó là điều kiện tiên quyết để quyết định đến chất lượng của sàn Epoxy.

Thứ hai phải kể đến là dụng cụ thi công sơn Epoxy hiện đại: Để có thể tạo nên một sản phẩm sàn epoxy chất lượng thẩm mỹ cao đòi hỏi rất nhiều công đoạn xử lý tỉ mỉ và công phu trong quá trình thi công sơn Epoxy. Điều này đồng nghĩa với việc là đơn vị thi công phải sở hữu các máy móc và trang thiết bị hiện đại tiên tiến cần thiết cho việc thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Một số loại máy móc cần thiết mà một đơn vị thi công cần phải có bao gồm: máy mài sàn công nghiệp, máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy khuấy sơn…

Thứ ba chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thi công sơn Epoxy: Một đội ngũ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp là phải có tác phong làm việc nghiêm túc và nhanh nhẹn. Luôn xem công trình của quý khách như chính công trình của mình để từ đó luôn đặt trách nhiệm lên cao nhất để luôn nỗ lực cao nhất để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thứ tư chính là công tác chăm sóc khách hàng trước và sau thi công: Có rất nhiều đơn vị săn đón khách hàng rất tốt trước giai đoạn thi công, tuy nhiên sau khi hoàn thiện thì lại hoàn toàn bỏ mặc khách hàng. Có rất nhiều công trình chỉ sau thi công một thời gian ngắn mới xảy ra nhiều biến cố, lúc này khách hàng gọi đến đơn vị thì chỉ nhận được sự thờ ơ hay thoái thác trách nhiệm. Vì thế một đơn vị thi công chuyên nghiệp là cần phải đảm bảo chăm sóc cho khách hàng thật tốt trước và sau thi công, điều này khiến cho khách hàng càng an tâm hơn với sự lựa chọn một đơn vị thi công nào đó.

Cuối cùng, "nếu bạn tỉnh táo hãy chú ý đến Website của đơn vị đó": Một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp thường đi đôi với một trang web uy tín và được chú trọng trong từng hạng mục. Các thông tin được liệt kê chi tiết và tỉ mỉ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được đầy đủ các thông tin cũng như sản phẩm mà đơn vị đó đã thi công, thay vì sự hời hợt hiện rõ tại Website của những đơn vị thi công sơn epoxy không chuyên nghiệp khiến cho khách hàng tìm kiếm thông tin thường thiếu hoặc không đầy đủ.

Tongkhoson.com là đơn vị thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tongkhoson.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại Hà Nội, các khu vực phía bắc và toàn quốc. Chúng tôi với kinh nghiệm nhều năm chuyên thi công và phát triển trong lĩnh vực sơn sàn, Từ khi xây dựng và phát  triển đên nay, Tongkhoson.com luôn không ngừng nỗ lực để tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ thi công sơn được đào tạo bài bản, tay nghề thi công được nâng cao qua những kinh nghiệm thực tiễn đảm bảo sự cứng cáp cần có ở một đội thợ sơn chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết được toàn bộ những khó khăn hay vấn đề mà khách hàng đang gặp phải giúp mang lại sự hài lòng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, Tongkhoson.com còn nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau thi công sơn. Nếu chẳng may công trình xảy ra bất cứ vấn đề gì, khi bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, các chuyên viên sẽ hướng dẫn chi tiết nhất, và sau đó tongkhoson.com sẽ nhanh chóng khắc phục sữa chữa để vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của công trình cho khách hàng. 

Không chỉ vậy, còn tự tin là đơn vị thi công trực tiếp không qua trung gian nên sẽ mang lại cho khách hàng bảng báo giá thi công sơn epoxy tốt nhất, ưu đãi nhất và chúng tôi tự tin khó có đơn vị nào có thể làm được điều này.

Tongkhoson.com chuyên nhận các dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy sau:

1. Thi công sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng, nhà kho, nhà chứa

2. Thi công sơn Epoxy cho sàn văn phòng

3. Thi công sơn Epoxy cho sàn bệnh viện

4. Thi công sơn Epoxy cho sàn thể thao (sân bóng rổ, sân tennis…)

5. Thi công sơn Epoxy cho sàn tầng hầm

6. Thi công sơn Epoxy cho sàn showroom

7. Thi công sơn Epoxy cho sàn bể bơi, bể nước

8. Thi công sơn Epoxy cho cầu thang

9. Thi công sơn Epoxy cho bãi gửi xe

10. Thi công sơn Epoxy cho gara ô tô

11. Thi công sơn Epoxy cho trường học

12. Thi công sơn Epoxy cho sàn nhà ăn tập thể

13. Thi công sơn Epoxy cho sảnh khách sạn

14. Thi công sơn Epoxy cho sàn nhà hàng

15. Thi công sơn Epoxy cho sàn siêu thị

16. Thi công sơn Epoxy cho sàn 3D

Và nhiều dịch vụ thi công sơn Epoxy khác...

Nếu quý khách hàng đang có nhà xưởng công nghiệp, tầng hầm hay bất cứ công trình nào cần cung cấp hoặc thi công sơn epoxy, hãy liên hệ ngay với tongkhoson.com để được tư vấn, hỗ trợ với sự uy tín, tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Đến với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm sơn Epoxy và nhận báo giá sơn Epoxy trọn gói/1m2 ngay tại văn phòng của Tổng Kho Sơn.

Có thể bạn quan tâm:

Quy trình thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng

Quy trình thi công sơn tự san phẳng

Quy trình thi công sơn kết cấu thép

tongkhoson.com: 02438626655

 

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc