Sử dụng sơn chống rỉ nào cho kim loại mạ kẽm

Sử dụng sơn chống rỉ nào cho kim loại mạ kẽm

Hiện nay, các sàn phẩm sắt thép mạ kẽm đang được người dân rất tin dùng vì giá rẻ lại có thêm một lớp mạ kẽm không như các loại sắt thép kim loại truyền thống như trước. Chính vì vậy mà những sản phẩm sơn chống rỉ chuyên sử dụng để sơn lên bề mặt sắt hoặc sắt mạ kẽm đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu trang trí cũng như bảo về bề mặt sắt thép khỏi rỉ sét của người dân.

Sơn chống rỉ cho sắt thép mạ kẽm là sản phẩm lót đầu tiên trên bề mặt kim loại mạ gồm có 2 loại sơn thường được sử dụng để sơn cho sắt thép mạ kẽm đó là sản phẩm sơn ZN và sơn Indu chuyên sử dụng sơn cho sắt mạ kẽm và các bề mặt kim loại khác. Do đặc tính bề mặt kẽm rất bóng loáng nên không thể sử dụng sơn chống rỉ Alkyd hoặc các loại sơn dầu bình thường. Bởi nó không bám tốt trên loại kẽm. phủ lên sẽ bị bong tróc có thể dùng tay bóc ra được. Cần phải sử dụng các loại giải pháp bên dưới đây do Tổng kho sơn khuyến khích.

Sơn thép mạ kẽm

Sơn lót cho sắt thép mạ kẽm chống rỉ có những loại nào?

Nhà sản xuất sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm với sản phẩm sơn mạ kẽm chất lượng rất tốt độ bám dính cao, giá rẻ tiết kiệm thật sự cho công trình lớn. Không phải hoàn thiện lại nhiều lần.  Thi công rất dễ dàng độ phủ cao với các dòng sơn mạ kẽm Indu bạn có thể pha thêm dung môi sẽ tăng độ phủ được cho sơn. Còn đối với sơn ZN thì tốt nhất bạn không lên pha thêm bất cứ thứ gì chỉ cần bật lắp ra rồi sơn.

Sơn chống rỉ sắt thép mạ kẽm

Sơn lót chống rỉ bám chặt cao trên sắt thép mạ kẽm

Sơn chống gỉ sắt thép mạ kẽm Alkyd loại một thành phần dễ dàng sử dụng không cần phải pha theo tỷ lệ giữa chất đóng rắn và chất tạo màu như loại hai thành phần. Khả năng bám dính cực tốt bám chặt trên bề mặt mạ kẽm. khi thi công thời gian đợi khô nhanh khoảng 30 phút, tạo bề mặt cứng. Ngăn chặn khả năng oxi hóa từ bên trong và làm tăng khả năng kết dính lớp kế tiếp.

>>Xem thêm chi tiết sản phẩm sơn chống rỉ sắt thép mạ kẽm tại đây.

Cách Chống rỉ cho kẽm không cần sơn lót cho sắt thép mạ kẽm

Nếu bạn sử dụng sơn chống rỉ mạ kẽm ZN thì không cần dùng  các loại dung môi để pha thêm nhằng tăm độ phủ, Còn khi bạn sử dụng dòng sơn của Indu thì bạn có thể sử dụng  thêm dung môi, nhằm tăng độ phủ của sơn mà không  ảnh hưởng để kỹ thuật và chất lượng của sơn.

Sơn chống rỉ kim loại mạ kẽm

Sơn lót dành cho kim loại mạ kẽm một thành phần

Nếu bề mặt sử dụng thường xuyên ở nhưng nơi chịu tác động nhiều từ bên ngoài như các nhà xưởng thì bạn nên sử dụn sơn epoxy. Do bản thân nhựa epoxy có khả năng bám dính cực tốt trên sắt và chất liệu khắc Nhưng nếu bạn không sơn lót chống rỉ thì thời gian thi công sẽ giảm đi đáng kể ngược lại nếu không sơn lót thì  chất lượng sẽ không được tốt bằng 1 lớp sơn lót và thêm lớp sơn phủ epoxy.

Trước khi sử dụng bạn nên xem sét  công trình của bạn sử dụng làm gì và ở vị trí nào và nhưng công trình nào mà bạn đưa ra phương pháp sơn chống rỉ hợp lý. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì sử dụng giải pháp sơn phủ màu mạ kẽm chỉ một lớp duy nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Còn  cách khác nhưng chi phí để sử dụng khá cao đó là sử dụng sơn epoxy bao gồm sơn lót chống rỉ epoxy và sơn phủ màu epoxy.

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn chống rỉ

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ,sơn công nghiệp,sơn nước,sơn epoxy,sơn chống thấm, sơn dầu, sơn chống hà, sơn chống rỉ epoxy, sơn sàn epoxy và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi kam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Địa chỉ Tổng kho sơn chống rỉ

Số 15, Ngõ 109, Đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Hòm thư: tongkhoson@gmail.com 

Liên hệ trực tiếp Phòng tư vấn bán sơn chống rỉ Tổng kho sơn

Tổng kho sơn chống rỉ kim loại