Sơn phủ giả gỗ Lotus Wood Plank (#WOOD PLANK)

Giá bán:Liên hệ: 0962.855.339

Sơn phủ giả gỗ Lotus Wood Plank là dòng sản phẩm sơn giả gỗ dành cho thanh fiber cement giả gỗ ốp vách, trần, hàng rào, lam che nắng,...

Còn hàng

Gọi mua ngay: 0962.855.339

Từ thứ 2 - thứ 7 (Sáng: 08:00" - 12:00"; Chiều: 13:00" - 17:10")

Lấy sơn tại kho - Khỏi lo hàng giả      

Giá sơn hợp lý - Miễn phí vận chuyển

Sơn phủ giả gỗ Lotus Wood Plank có tên đầy đủ là Lotus Fiber Cement Wood Plank Premium Acrylic Paint. Đây là dòng sản phẩm thuộc chủng loại sơn gốc nước một thành phần có thể pha loãng, làm sạch bằng nước dung môi. Sơn giả gỗ Lotus Wood Plank thích hợp dành cho thanh fiber cement giả gỗ ốp vách, trần, hàng rào, lam che nắng,...và các vật liệu tương tự.

Một số ưu điểm nổi bật của sơn Lotus giả gỗ gốc nước:

 • An toàn với người sử dụng, không ô nhiễm môi trường;
 • Độ bền màu tương đối cao;
 • Chống ẩm mốc, rêu bám.
 • Nhiều màu sắc để chọn lựa tùy theo sở thích mỗi quý khách hàng;
 • Hạn chế bám bụi bẩn và dễ dàng lau chùi.

Với sơn giả gỗ Lotus Wood Plank bạn có thể trang trí cho các thanh fiber cement giả gỗ với những đường vân trông như gỗ thật. Sơn giả gỗ Lotus Wood Plank có rất nhiều màu sắc giống gỗ tự nhiên để bạn thoải mái lựa chọn.

Đặc biệt hơn nữa, đây là loại sơn gốc nước 1 thành phần nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng không có mùi khó chịu như các loại sơn gốc dầu và PU. Là sản phẩm sơn được cấu tạo 1 thành phần cũng là ưu điểm giúp cho các phương pháp thi công sơn giả gỗ Lotus Wood Plank trở nên dễ dàng hơn. Bản chất sơn giả gỗ Lotus Wood Plank là dễ dàng tạo vân thông qua những dụng cụ thông thường như chổi quét và bàn kéo sơn tạo vân. Vì thế sau khi mua sơn về bạn chỉ cần khuấy lên và sử dụng ngay. Dụng cụ thi công có thể là cọ lông thỏ, cọ cán ngắn lông mịn, lu lăn sơn, bàn tạo vân gỗ hoặc súng phun sơn...

Ngoài ra, sản phẩm sơn giả gỗ Lotus Wood Plank này còn được phát triển và sản xuất dựa trên công nghệ Self-Crosslinking nên góp phần giảm đáng kể tỷ lệ VOCs trong thành phần công thức cấu tạo. Từ đó, thêm một lần khẳng định chúng vô cùng an toàn cho người sử dụng. Bạn hãy yên tâm sử dụng vì sơn Lotus Wood Plank an toàn và được sản xuất đáp ứng tốt nhất các tiêu chí thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật cũng như độ bền màng sơn đối với các ứng dụng cho thanh gỗ ốp tường, hàng rào, ốp trần, len chân tường, lam che nắng...

Ứng dụng sơn giả gỗ Lotus Wood Plank

Sơn giả gỗ Lotus Wood Plank là giải pháp tuyệt vời dành cho:

 • Tường giả gỗ
 • Trần giả gỗ
 • Hàng rào giả gỗ
 • Cửa sắt giả gỗ
 • Làm giàn hoa ngoài trời
 • Bậc thang giả gỗ
 • Và rất nhiều ứng dụng khác

Hình ảnh thực tế thi công sơn giả gỗ

Hướng dẫn sử dụng sơn giả gỗ Lotus Wood Plank

Để tạo được bề mặt hoàn thiên giống như gỗ thật chúng ta cần thực hiện các lớp sơn theo tiêu chuẩn là 1 lớp lót + 2-3 lớp phủ giả gỗ Lotus Wood Plank

Nếu sử dụng sơn giả gỗ Lotus Wood Plank cho các bề mặt sắt, thép, hoặc sắt hộp mạ kẽm, trước khi thi công sơn phủ giả gỗ hãy dùng thêm sản phẩm Sơn lót sắt hộp mạ kẽm EPON.DEVOR-CF (nó là sơn lót Epoxy gốc nước 2 thành phần). Còn đối với các ứng dụng sơn giả gỗ cho bê tông hoặc tấm Fiber Cement hãy sử dụng lớp sơn lót Lotus Primer với màu sắc phù hợp để tạo được hiệu ứng giả gỗ theo ý muốn.

Chi tiết kỹ thuật thi công sơn giả gỗ Lotus Wood Plank như sau:

Kỹ thuật thi công sơn giả gỗ Lotus Wood Plank

Trong đó, Sơn hoàn thiện "Like read wood" là bảng màu sơn giả gỗ Lotus Wood Plank giúp cho bề mặt hoàn thiện giống với gỗ thật  tới 99% vì nó sở hữu rất nhiều màu sắc tương ứng với các loại gỗ thật được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như gỗ Cherry đỏ, gỗ căm xe nâu sậm, gỗ sồi, gỗ tếch,...

bảng màu sơn lotus giả gỗ 1

Bảng màu sơn giả gỗ Lotus

Sơn hoàn thiên "Elegant Style" chính là bảng màu sơn giả gỗ Lotus Wood Plank bao gồm những màu sơn tinh tế phù hợp với nhiều lựa chọn cho khách hàng và sự sáng tạo không giới hạn của các kiến trúc sư.

Bảng màu sơn Lotus giả gỗ 2

Bảng màu sơn giả gỗ Lotus 2

** Lưu ý:

 • Cơ tính đối với bề mặt sơn lót đạt tiêu chuẩn sử dụng sau 48h
 • Cơ tính đối với bề mặt sơn giả gỗ cho tường đạt tiêu chuẩn sử dụng sau 48h
 • Cơ tính đối với bề mặt sơn giả gỗ cho sàn đạt tiêu chuẩn sử dụng sau 7 - 10 ngày tùy theo thời tiết

Để mua sơn giả gỗ Lotus Wood Plank hãy liên hệ với Tongkhoson.com để nhận báo giá ngay khi bạn cần nhé!

tongkhoson.com: 0962.855.339

                    

QUY ĐỊNH THANH TOÁN TIỀN MUA SƠN

tại Công ty TNHH Tổng Kho Sơn

 

I. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Sau khi hoàn tất lên đơn hàng quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho công ty chúng tôi tại địa điểm giao dịch trực tiếp. Hình thức thanh toán nhận tiền bằng phiếu thu có đóng dấu đã thu tiền của công ty.

II. Thanh toán tại địa điểm giao hàng

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua. Giá trị cụ thể sẽ dựa trên đơn hàng thực tế và trao đổi thỏa thuận với nhân viên bán hàng của chúng tôi.

– Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội, và các khu vực quanh địa chỉ showroom của chúng tôi bán kính 5km.

– Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

–  Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán, chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

III. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây theo hình thức chuyển khoản Banking hoặc chuyển khoản trực tiếp tại phòng giao dịch của các ngân hàng.

1. Ngân hàng vietcombank

- Chủ Tài Khoản: Lê Thế Phong

- Số tài khoản: 0011004310888

- Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh Sở Giao Dịch – CN Hà Nội

2. Ngân hàng MB Bank

- Chủ Tài Khoản: Lê Thế Phong

- Số tài khoản: 1981333444668

- Ngân hàng MB chi nhánh Hoàng Quốc Việt.

Tongkhoson.com sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của tongkhoson.com thì Công ty sẽ xác nhận với Quý khách.

IV. Các địa chỉ phân phối sơn của công ty TNHH Tổng Kho Sơn

tongkhoson.com: 0962.855.339

Trân trọng!

I. Quy trình vận chuyển giao nhận

1. Khi đơn đặt hàng được xác nhận, Tổng Kho Sơn sẽ liên lạc với quý khách để thông báo về thời gian giao hàng dự kiến.

2. Thời gian giao hàng chính xác sẽ được thông báo lại trước khi đội ngũ giao nhận bắt đầu di chuyển từ văn phòng hoặc showroom của Tổng Kho Sơn tới địa chỉ nhận hàng của quý khách.

icon thắc mắc Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa của chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh đã tiếp nhận đơn hàng của quý khách hoặc gọi đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng số điện thoại: 0962.855.339 để được hỗ trợ tốt nhất.

II. Quy định chung

Đối với những đơn hàng lớn Tổng Kho Sơn sẽ giao hàng tại địa chỉ được khách hàng chỉ định và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
Đối với những đơn hàng số lượng không đủ điều kiện vận chuyển miễn phí Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, khối lượng đơn hàng và được thông báo cụ thể ngay trên đơn hàng.

*** Trường hợp ngoại lệ: Một số sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất đến công trình chúng tôi sẽ thông báo miễn phí vận chuyển khi giao dịch.

III. Phương thức vận chuyển giao nhận

Khu vực nội thành T.p Hà Nội Đội ngũ giao nhận của Tongkhoson.com sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ nhận hàng mà quý khách yêu cầu
Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và Khu vực tỉnh thành khác Tổng kho sơn sẽ chuyển hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển trung gian như: Giao hàng qua vận chuyển của các nhà xe quý khách hàng chỉ định hoặc nhà xe chúng tôi đề xuất. - Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất cùng với cước phí hợp lý nhất dành cho những khách hàng ở tỉnh xa.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Tổng kho sơn hoặc showroom của chúng tôi để nhận hàng.

*** Yêu cầu từ tongkhoson.com: Khi nhận hàng Quý khách hãy kiểm tra ngay về chủng loại, số lượng, tem nhãn của hàng hóa được giao theo bản kê đặt hàng. Nếu xảy ra sự cố sai sót hoặc thiếu hụt hàng hóa hãy liên hệ ngay với số 0962.855.339 để được hỗ trợ tốt nhất.

IV. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tổng kho sơn cam kết chất lượng

Tongkhoson.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất với mức giá tốt nhất, tạo nên sự hài lòng và an tâm cho quý khách khi mua hàng tại Công ty TNHH Tổng Kho Sơn cũng như từ website tongkhoson.com của chúng tôi.

V. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA HÀNG TẠI TỔNG KHO SƠN

chuyên mục hỏi đáp

Thắc mắc 1

Hỏi đáp 1

Thắc mắc 2

hỏi đáp 2

Thắc mắc 3

thắc mắc 3

Thắc mắc 4

thắc mắc 4

Thắc mắc 5

thắc mắc 5

Thắc mắc 6

thắc mắc 6

Thắc mắc 7

thắc mắc 7

Thắc mắc 8

thắc mắc 8

Quy định bảo hành và đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng:

- Tất cả các sản phẩm sơn được đưa lên trên Website: Tongkhoson.com cam kết đều là những sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất sơn, các sản phẩm sơn đã được nhà sản xuất đăng ký về Hợp Chuẩn Hợp Quy và tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của nhà nước và luật xây dựng Việt nam.

- Sản phẩm được Tổng Kho Sơn cung cấp ra thị trường đều có cơ chế hậu mãi và bảo hành, đảm bảo không có hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng.

- Mọi chính sách bảo hành sơn, đổi trả sơn chúng tôi đều thực hiện theo quy định của từng nhà sản xuất với những thương hiệu sơn đang cung cấp ra thị trường.

- Nếu hàng giao cho Quý khách không đúng theo đơn đặt hàng, hoặc không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì Quý khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng như sau:

1. Thời gian đổi trả :

Thời gian đổi trả trong vòng 48h từ khi nhận hàng.

2. Điều kiện để đổi trả hàng:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như Quý khách đặt hàng

+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

+ Hàng đổi hoặc trả phải còn mới, nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu cạy mở, thay đổi.

3. Cách thức đổi trả hàng:

- Khách hàng chuyển hàng đổi trả, Công ty sẽ chuyển hàng mới đạt yêu cầu cho Quý khách. 

- Để đổi trả hàng Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Khi phát hiện sự cố đề nghị khách hàng dừng mọi hoạt động liên quan đến sự cố và thực hiện bước sau.

+ Gọi điện thoại thông báo ngay cho nhân viên đã bán hàng hoặc số điện thoại của bộ phận giải quyết khiếu nại hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty TNHH Tổng Kho Sơn  để thông báo, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải.

+ Thỏa thuận với người giải quyết về hình thức, cách thức, thời gian đổi hàng cụ thể.

+ Trong trường hợp khách hàng biết có sự cố nhưng vẫn cố tình sử dụng và sau khi sử dụng xong hoặc đang sử dụng  mới thực hiện các bước thông báo sự cố thì Tổng Kho Sơn và nhà sản xuất không giải quyết và không có trách nhiệm trong vấn đề này.

- Chi phí khi đổi, trả hàng:

Tất cả các chi phí trực tiếp phát sinh do lỗi trên sẽ được Công ty TNHH Tổng Kho Sơn  hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

4. Chính sách hoàn tiền:

Sau quá trình đổi trả nếu hàng vẫn không đúng theo yêu cầu đặt hàng thì Quý khách hàng được quyền yêu cầu dừng đơn hàng và được hoàn trả tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

5. Chính sách bảo hành sơn:

Chính sách bảo hành sơn nhà, sơn nước, sơn dầu, sơn công nghiệp sơn chống thấm...sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi của khách hàng:

Sơn bảo hành bao lâu?

Cơ chế bảo hành sơn như thế nào?

+ Chính sách bảo hành sơn nhà, sơn dầu, sơn công nghiệp theo quy định của từng nhà sản xuất sơn sản phẩm sơn.

+ Khi cần giải quyết có thể liên hệ trực tiếp nhà sản xuất hoặc có thể gọi điện đến đơn vị thương mại  Công ty TNHH Tổng Kho Sơn để được thực hiện quyền bảo hành sản phẩm sơn mình đã mua và sử dụng.

 Mua sơn có bảo hành, Bán sơn có bảo hành, xử lý sự cố về sơn nhanh chóng dứt điểm.

Hãy để Tổng Kho Sơn mang lại giá trị niềm tin đến với khách hàng

Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số máy tiếp nhận và giải quyết khiếu nại sơn: 0964215696

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MÀU SẮC PHONG THỦY MIỄN PHÍ

Số máy kỹ thuật viên
0964.215.696

Bình luận: Sơn phủ giả gỗ Lotus Wood Plank

PHỐI MÀU SƠN NHÀ

Cách phối màu sơn phòng khách giúp không gian nổi bật hơn

Cách phối màu sơn phòng khách giúp không gian nổi bật hơn

Phối màu sơn theo diện tích, phong cách thiết kế, theo bản mệnh gia chủ, theo hướng căn phòng, ... là những cách phối màu sơn phòng khách đẹp giúp không gian nổi bật hơn. Phòng khách được phối màu sơn hài hòa sẽ giúp không gian nổi bật hơn, thu hút hơn.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc