Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Sơn nước giá rẻ chất lượng chính hãng hiện nay

Mong muốn sở hữu cho mình 1 thùng sơn nước giá rẻ chính hãng hiện nay là mong muốn của rất nhiều gia chủ. Nhìn chung điều đó không đơn thuần là mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà mà còn góp phần giúp gia chủ tiết kiệm chi phí đáng kể bỏ ra mua sơn. Từ đó khi bỏ ra một số tiền khi mua sơn sẽ không còn là lỗi chăn trở nữa. Hiểu được những băn khoăn của khách hàng chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sơn tốt, chính hãng nhiều năm qua đã chọn lọc kỹ lưỡng ra những hãng sơn nước giá rẻ chất lượng chính hãng phục vụ đúng nhu cầu khách hàng hiện nay.

I. Sơn Dulux cao cấp

Sơn Dulux được biết đến là thương hiệu sơn được cả thế giới tin dùng với chất lượng mà tính đến tại thời điểm này không phải hãng sơn nào cũng làm được. Tuy nhiên khi nhắc đến thương hiệu sơn Dulux thì người tiêu dùng thường nghĩ rằng nó có giá thành cao, bởi vì “giá thành thường đi đôi với chất lượng”. Tức là trong suy nghĩ của người tiêu dùng thì những sản phẩm của sơn Dulux thường là có giá thành cao, và vì thế mà có nhiều khách hàng nghĩ rằng họ không có đủ điều kiện kinh tế để sử dụng.

Dulux cũng hiểu rằng một thương hiệu sơn được người tiêu dùng bình chọn thì “phải có giá thành đi đôi với chất lượng”Vì vậy, Dulux đã cố gắng đa dạng hóa hệ thống sản phẩm tung ra thị trường những dòng sản phẩm không những có chất lượng tuyệt vời mà còn có  giá thành rất cạnh tranh. Sản phẩm chúng ta đang đề cập đến chính là sơn Dulux Inspire Nội thất láng mịn 39A.

1. Sơn Dulux Inspire nội thất láng mịn 39A

Sơn Dulux Inspire nội thất láng mịn được sử dụng công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi đẹp. Sơn Dulux nội thất Inspire được cấu tạo từ Nhựa gốc Polymer & bột khoáng (46-68%), chất phụ gia (1-10%), nước (31-44%) giúp bề mặt sơn láng mịn và có độ phủ cao từ 12-14 m2/lít/lớp.

2. Sơn ngoại thất láng mịn Dulux Inspire 79A

Sơn ngoài nhà Dulux Inspire láng mịn được sử dụng công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi đẹp. Dulux Inspire được cấu tạo từ Nhựa gốc Polymer & bột khoáng (46-68%), chất phụ gia (1-10%), nước (31-44%) giúp bề mặt sơn láng mịn và có độ phủ cao từ 12-14 m2/lít/lớp.

Xem thêm Các dòng sản phẩm sơn Dulux mới nhất tại đây

II. Sơn Maxilite

Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm của thương hiệu AkNobel tuy nhiên mình không có nhiều kinh phí thì hãy quan tâm đến dòng sản phẩm sơn nước Maxilite – được xem như là anh em sinh đôi của Dulux. Maxilite chinh phục khách hàng với chất lượng cực kỳ hiệu quả, Maxilite  là một trong những sản phẩm chủ đạo của tập đoàn AkNobel.

Sơn Maxilite kinh tế nội thất với công nghệ sản xuất vượt bậc Super Lock cho bề mặt sơn chống bong tróc hiệu quả cho lớp màu đẹp không phai, màng sơn bền, nhẵn mịn, sơn với nhiều màu sắc tươi sáng cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, đặc biệt nhất là mức giá thành rất tiết kiệm cho khách hàng.

1. Sơn trong nhà Maxilite Smooth - ME5

Maxilite Smooth là dòng sơn nước Maxilite giá rẻ trong nhà có chất lượng tốt với màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà đẹp. Mã SP: ME5, đây là sản phẩm sơn Maxilite kinh tế mới của hãng Maxilite.

Đóng gói: 5 lít/lon và 18 lít/thùng

Độ phủ lý thuyết: 9 -11m2/lít/lớp

Màu sắc: Màu trắng và các màu theo Bảng màu sơn Maxilite Smooth

2. Sơn ngoài trời bề mặt bóng Maxilite Ultima

Sơn nước ngoài trời maxilite ultima cho nhà đẹp lâu hơn nhờ màng sơn chắc khỏe, giúp chống bong tróc vượt trội với mức giá rất hợp lý. Với Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite Ultima bạn sẽ thoải mái lựa chọn trong 1.192 màu sắc đa dạng, phong phú với bề mặt bóng mang lại tính thẩm mỹ cao.

Đóng gói: 5 lít/lon và 18 lít/thùng

Độ phủ lý thuyết: 9 -11m2/lít/lớp

Xem thêm Các dòng sản phẩm sơn Maxilite tại đây

III. Sơn Kova

Đối với sơn giá rẻ chính hãng Kova, nhiều khách hàng sẽ khá phân vân vì sợ sản phẩm có giá thành cao. Tuy nhiên đây lại là lựa chọn mà mọi người thường nghĩ đến đầu tiên trong số các sản phẩm sơn giá rẻ chính hãng. Sơn Kova, với 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, thương hiệu đã tạo ra một lòng tin vững chắc trong lòng người dùng về chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm. 

1. Sơn Kova K260 không bóng trong nhà

Sơn Kova K260 không bóng trong nhà cao cấp hệ Acrylic phủ trong nhà, với bề mặt mịn đẹp, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Quy cách đóng gói:

20kg/thùng và 4kg/thùng

2. Sơn Kova K5501 không bóng ngoài trời

Kova K5501: là loại sơn phủ ngoài trời chất lượng cao, đã nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Matit KOVA MT-N hoặc Bột bả KOVA MB ngoài trời. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng sơn kháng kiềm K209-Gold hoặc một loại sơn trắng ngoài trời của KOVA.

Định mức: 5-5.5 m2/kg (cho 2 lớp). Tùy theo bề mặt vật liệu.

Đóng gói: 4kg và 20kg/ 1 thùng

Xem thêm Các dòng sản phẩm sơn Kova mới nhất tại đây

IV. Sơn Nippon

Sơn Nippon là một trong Top những ông lớn ngành sơn bên cạnh các thương hiệu như Dulux, Kova, Jotun,…Một trong những ưu điểm mà khách hàng vô cùng hài lòng với chất lượng sơn nước của Nippon chính là khả năng mang lại: độ che phủ cao, đem lại bề mặt mịn màng và dễ lau chùi chống rêu mốc, chống thấm nước.

Nổi bật trong dòng sản phẩm sơn nước giá rẻ với chất lượng chính hãng chính là:

1. Sơn Nippon Vatex nội thất

Sơn Nippon Vatex nội thất là một loại sơn nước nội thất dùng để bảo vệ và trang trí tường trong nhà, giúp tiết kiệm chi phí, màng sơn mịn, dễ dàng thi công thích hợp với các bề mặt tường trát vữa, tường bê tông, thạch cao…

Với những tính năng vượt trội của mình thì dòng sơn này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng sơn nước giá thành rẻ nhưng có chất lượng tốt.

2. Sơn Nippon Super Matex ngoại thất mịn

Sơn Nippon Super Matex là sơn ngoại thất Nippon tạo màng sơn láng mịn sau khi thi công. Bên cạnh đó, sơn Nippon Super Matex có khả năng ngăn chặn hữu hiệu sự xuống cấp của màng sơn do chất lượng kiềm trong xi măng gây ra, đồng thời chống rêu mốc vô cùng hiệu quả.

Xem thêm Các dòng sơn Nippon mới nhất tại đây

V. Sơn Jotun

Thương hiệu sơn Jotun với hệ thống sản phẩm vô cùng đa dạng hiện nay, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sơn với đầy đủ các nhu cầu mục đích khác nhau. Tiêu biểu cho sản phẩm sơn nước giá rẻ với chất lượng chính hãng có thể kể đến dòng sản phẩm Sơn Jotun Jotaplast.

1. Sơn Jotun Jotaplast

Jotun Jotaplast là loại sơn nước bóng mờ kinh tế gốc Acrylic biến tính. Sản phẩm dễ thi công và được dùng làm sơn phủ trên bề mặt nội thất như tường, trần nhà, tấm thạch cao, bê tông. Jotaplast hoàn toàn không chứa các loại hóa chất gây hại như APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng.

2. Sơn Jotun Jotatough ngoại thất mịn

Sơn Jotun Jotatough ngoại thất là dòng sơn Jotun ngoại thất được sản xuất từ nhựa Acrylic mang lại độ bền vượt trội. Bên cạnh đó Sơn Jotun Jotatough có khả năng kháng tia cực tím, dễ thi công, chống nấm mốc và độ phủ cao.

Sơn Jotun Jotatough có định mức từ 4-5 m2/lít, Quy cách đóng gói như sau:

5 lít / lon - phủ được từ 25-30 m2/ lít / 2 lớp

17 lít / thùng - phủ được từ 80-90 m2/ lít / 2 lớp

Xem thêm Các dòng sản phẩm sơn Jotun mới nhất tại đây

VI. Sơn Toa

Thương hiệu sơn Toa là thương hiệu có nguồn gốc từ Thái Lan với công nghệ sản xuất hàng đầu Đông Nam Á. Các sản phẩm của thương hiệu sơn Toa được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cho ra đời những sản phẩm sơn với tính năng ưu việt và độ bền tuyệt đối.

Nổi bật trong thương hiệu sơn Toa với dòng sản phẩm sơn nội thất giá rẻ là dòng sản phẩm sơn Toa Nitto Extra.

1. Sơn nội thất Toa Nitto Extra

Sơn nước nội thất Nitto Extra là loại sơn nước được sản xuất từ nhựa Styrene Acrylic với những tính năng: độ phủ cao, độ bám dính tốt, dễ thi công và có khả năng chống nấm mốc.

Sơn nước nội thất Nitto Extra thích hợp sử dụng cho trang trí nội thất trên các bề mặt tường, bê tông, xi măng, thạch cao, gạch,…

2. Sơn Toa NanoShield ngoại thất bóng mờ

Sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield bóng mờ được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano & Teflon™ giúp nhà bạn chống thấm nước, chống bám bụi và bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đóng gói: 875 ml/lon; 5 lít/lon và 15 lít/thùng

Độ phủ lý thuyết: 11-13m2/lít/lớp

Màu sắc: Màu trắng và các màu theo Bảng màu sơn Toa NanoShiled ngoại thất

Xem thêm Các dòng sản phẩm sơn Toa mới nhất tại đây

VII. Địa chỉ mua sơn nước giá rẻ uy tín

Sơn nước giá rẻ hay sơn nước nội thất giá rẻ luôn được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm đến. Vậy để có cho mình 1 thùng sơn nước chất lượng với giá thành hợp lý nhất thì hãy tìm đến đại lý cấp 1 phân phối sơn giá rẻ chính hãng của nhiều hãng sơn nổi tiếng hiện nay là tongkhoson.com. Với quy mô hoạt động lâu năn trên thị trường sơn nước chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những mong muốn của khách hàng.

Cùng bảng giá sơn nước giá rẻ trên website: https://tongkhoson.com/ luôn cập nhật lên các bảng giá sơn mới nhất đa dạng dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn có đội thợ thi công chuyên nghiệp từ sơn nước đến sơn công nghiệp. Đã hoàn thiện nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và tỉnh ngoài. Vậy nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ phía chúng tôi.

thông tin liên hệ tongkhoson.com

 

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc