Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Các hãng sơn nước giá rẻ chất lượng nhất thị trường

Rất nhiều người nghĩ rằng lựa chọn sơn giá rẻ thì khó có thể tìm kiếm được sơn có sản phẩm chất lượng thì chúng tôi chắc chắn bạn hoàn toàn sai. Vì thực tế khi chọn mua được những sản phẩm sơn chính hãng giá tốt thì đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ rất uy tín. Do vậy sơn tường loại nào giá rẻ mà tốt? Nên dùng hãng sơn nước giá rẻ chất lượng tốt nào?. Để giúp gia chủ tìm kiếm được sơn nước giá rẻ tiết kiệm chi phí khi sơn nhà tongkhoson.com sẽ giới thiệu các loại sơn phổ biến phù hợp nhất.

I. Sơn nước là gì?

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vất chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có hơn 60 thương hiệu sơn nước và sơn nước giá sỉ tự hào là nhà phân phối uy tín cho các thương hiệu sơn nước chất lượng nhất hiện nay như: Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Dulux Maxilitle, Sơn Spec, Sơn Nippon,... Với giá bán cạnh tranh trên thị trường.

1. Mục đích sử dụng sơn nước

Sơn nước là sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú đa dạng. Với những tính chất lý hóa quan trọng giúp bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau nhằm bảo vệ vật liệu tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ vật liệu theo thời gian. Chính vì thế sơn nước được sử dụng rất rộng rãi với các mục đích như:

  • Trang trí.
  • Bảo vệ.
  • Các chức năng khác như chống nóng, chống thấm, chống rỉ…

2. Thành phần quan trọng trong sơn

Sơn nước thực sự rất đơn giản, thành phần của sơn nước gồm những thành phần sau:

  • Nhựa nhũ
  • Bộn độn
  • Bột tạo màu
  • Phụ gia
  • Dung môi

– Nhựa nhũ (Resin): Chất nhựa là xương sườn của sơn, dùng để tạo thành màng sơn, liên kết bột màu, tạo độ bền, độ bóng, độ nhớt và độ bám dính cho sản phẩm.

– Bột độn (Extender): Bột độn được sử dụng trong thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất sản phẩm như; tính chất màng sơn (độ bóng, độ cứng, độ mượt…), khả năng thi công, kiểm soát độ lắng. Chất độn thường được sử dụng như: Titan, bột đá, cao lanh, silic, …etc.

– Bột tạo màu (Pigment): Nguyên liệu màu sử dụng trong sơn thường là dạng bột. Chức năng chính của màu là tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Ngoài ra, màu còn ảnh hưởng một số tính chất màng sơn như: độ bóng, độ bền…

– Màu gồm hai loại: Vô cơ và Hữu cơ.

Màu vô cơ (màu tự nhiên): Tông màu thường tối, xỉn nhưng cho độ phủ cao, độ bền màu tốt.

Màu hữu cơ (màu tổng hợp): Tông màu tươi sáng, cho độ phủ thấp, độ bền màu thấp hơn màu vô cơ.

– Phụ gia: Là các loại nguyên liệu được thêm vào với số lượng nhỏ để cung cấp hoặc tăng cường các đặc tính cụ thể nhất định cho sản phẩm như: tăng độ bền sản phẩm, tạo láng mặt, gia tăng độ chảy, tăng độ phân tán, làm nhanh khô và chất xúc tác, chất dẻo hóa,…

– Dung môi: Là chất hòa tan nhựa hay pha loãng sơn, ảnh hưởng đến độ hòa tan và bay hơi của sơn. Đặc tính nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi được sử dụng. Dung môi thường sử dụng trong sản xuất sơn là nước.

II. Sơn tường loại nào giá rẻ và tốt?

1. Sơn nhà cho thuê

Đối với sơn nhà cho thuê thì quý khách nên lựa chọn các hãng sơn cỏ giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Chẳng hạn như: sơn giá rẻ Maxilite kinh tế, sơn Jotun kinh tế,…

Các hãng sơn nhà giá rẻ thì đẹp được bao lâu: thông thường là đẹp được 3 – 5 năm không tính trường hợp bị bôi bẩn, cứ dùng cứ để tự nhiên thì cũng được một thời gian tương đối khá đấy ạ.

2. Sơn cho cửa hàng, văn phòng

Các công ty sẽ tranh thủ ngày nghỉ để sơn phòng còn các cửa hàng và quán ăn sẽ luôn tranh thủ thời gian sơn nhanh nhất để kịp đưa vào sử dụng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng cần lựa chjn dòng sơn phù hợp giá rẻ nhất. Bạn nên chọn những loại sơn kinh kế của các hãng lớn hơn đương nhiên chất lượng cũng tốt hơn 1 chút như: Maxilite và Jotun. Hoặc về thời gian sử dụng lâu dài bạn cũng có thể sử dụng dòng sơn giá rẻ có trong bảng báo giá sơn của Spec hoặc Nippon.

Các dòng sơn bình dân sẽ phù hợp cho các shop, cửa hàng hay văn phòng cho thuê.

3. Sơn nhà để ở

Mình khuyên các bạn là nhà của mình rồi thì muốn lâu bền, muốn chất lượng thì chọn loại sơn lau chùi được như: Lau chùi hiệu quả(Dulux), hay sơn lau chùi Strax matt (Jotun). Nếu điều kiện kinh tế cho phép thì nên chọn những loại sơn tốt hơn. Những loại sơn cao cấp thường có độ bền màu lâu hơn, lau chùi được, có khả năng chống nấm mốc. Và không có hóa chất độc hại cho sức khỏe.

Chất lượng và độ bóng của màng sơn cao cấp này thì khỏi phải bàn: Dulux đưa ra sản phẩm Dulux 5in1, Dulux Weathershield còn dẫn đầu vẫn là Jotun với dòng sản phẩm sơn nội thất Majestic (Majestic đẹp hoàn hảo, Majestic optima) và sơn ngoại thât Jotashield (Jotashield chống phai màu và Jotashield Extreme) Kova cũng có dòng sơn phủ cao cấp, nhưng giá thành khá cao.

Nếu như bạn muốn sơn bóng trang trí cho cửa hàng văn phòng của bạn thì bạn cần lựa chọn loại sơn Clear của Kova cũng là 1 lựa chọn tốt.

III. Cập nhật Top các sơn nước giá rẻ chất lượng nhất thị trường

1. Sơn chính hãng giá rẻ Maxilite

Đối với sơn Maxilite, bạn hoàn toàn có thể xem là lựa chọn tối ưu về giá thành khi nhắc đến sơn chính hãng giá tốt, cũng như chất lượng mà sản phẩm này mang lại cho công trình của bạn. Sơn Maxilite chính hãng giá rẻ có cùng nhà sản xuất từ hãng sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay là Dulux, vì vậy bạn có thể an tâm về các chỉ tiêu kỹ thuật cũng như là độ bền từ màng sơn mang lại. Khách hàng khi sử dụng sơn Maxilite chính hãng giá rẻ không chỉ tiết kiệm về tài chính mà chất lượng sản phẩm cũng rất cao.

Những công trình nội ngoạt thất của bạn khi được phủ lên lớp sơn chính hãng giá rẻ Maxilite đảm bảo sẽ có độ bền bỉ đáng khen ngợi với thời gian. Những bức tường kia sẽ trở thành ‘tượng đài’ trong khoảng thời gian nằm trong sự cho phép của tuổi thọ sơn theo quy định. Mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng và giá thành sản phẩm.

>> Tham khảo thêm Bảng báo giá sơn nước Maxilite tại đây

2. Sơn chính hãng giá rẻ Dulux

Đối với sơn nội hay ngoại thất giá rẻ được người dùng quan tâm, sơn Dulux vẫn là cái tên dẫn đầu thị trường hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc giá khác trên thế giới. Đây là sản phẩm đứng đầu bảng về sự ưa thích của khách hàng. Sơn chính hãng giá rẻ Dulux trên thị trường hiện nay không chỉ vượt trội về chất lượng, độ bám hay về độ mềm mịn của nền sơn hoặc là cả về độ bền màu của màng sơn, hay là về màu sắc rực rỡ…. mà thương hiệu sơn chính hãng giá rẻ này còn còn tích hợp nhiều chức năng trong một, mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cũng hoàn hảo. Tạo nên công trình mỹ mãn về thẩm mỹ cũng như tuyệt vời về chất lượng.

Một số tính năng cao cấp được tích hợp trong sơn chính hãng giá rẻ này là: khả năng chống nóng và chống thấm, làm mát, chống vi khuẩn, chống nắng, chống bám bẩn, nấm mốc rong rêu và đặc biệt là khả năng lau chùi vết bẩn vượt trội giúp bức tường trở nên như mới mà không làm hỏng nền sơn hay kết cấu màng sơn.

>> Tham khảo thêm Bảng báo giá sơn Dulux mới nhất tại đây

3. Sơn chính hãng giá rẻ Nippon

Son Nippon chịu nhiệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, một đất nước chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết như thiên tai, động đất… Do đó chất lượng Sơn luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu, sản phẩm sơn nippon giá rẻ bền đẹp và dẻo dai, chịu được mọi tác động của thời tiết. 

Theo kinh nghiệm của các nhà thầu xây dựng thì Sơn nippon không chỉ bền với thời tiết, nhiều màu sắc để chọn lựa, thương hiệu uy tín trên thị trường mà Sơn Nippon còn rất dễ thi công, lớp sơn mịn đẹp và dẻo nên tránh được tình trạng sơn bị văng khi thi công, dễ lấp đầy các lỗ nhỏ li ti cho bề mặt sơn láng mịn nhất.

Những ưu điểm vượt trội của Sơn Nippon

- Độ che phủ cao, có khả năng che phủ những vết nứt nhỏ

- Khả năng chịu tẩy rửa cao, các vết bụi bẩn được làm sạch một cách dễ dàng

- Chống thấm nước tốt do đó sẽ ngăn chặn được hiện tượng thấm nước gây hư hỏng cho công trình

- Có tính đàn hồi cao, có đặc tính chống Carbon hóa.

- Khả năng chống nấm mốc, chồng kiềm cao. 

- Chịu được thời tiết

>> Tham khảo thêm Bảng báo giá sơn Nippon mới nhất tại đây

4. Sơn chính hãng giá rẻ Jotun

Sơn Jotun là dòng sản phẩm sơn nội thất có khả nằng chống nấm mốc, không chứa chất APEO. Với đặc tính nổi trội sơn nội thất kinh tế gốc Acrylic có độ phủ cao mà mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sơn Jotun có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc, bạc màu, chống bám bụi, chống bong tróc rạn nứt. Bề mặt sơn jotun nhẵn mịn, dễ dang lau chùi, màu sắc đa dạng, nếu bạn sơn dòng sơn bóng thì ngôi nhà của bạn lộng lẫy đẹp biết bao.

Sơn Jotun cũng đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Với những khả năng nổi bật là bảo vệ bề mặt nội thất như thạch cao, hồ, vữa, bê tông. Màu sắc đẹp,độ phủ tốt, dễ thi công với các thùng có dung tích lớn và nhỏ. Trong đó, một số sản phẩm có cả tính năng kháng kiềm tốt, giúp bảo vệ tuổi thọ của lớp sơn phủ trong nhà, đồng thời tạo sự nhẵn mịn cho lớp sơn hoàn thiện. Sơn nội thất Jotun có độ phủ tốt, bề mặt mịn màng, màu sắc đẹp và dễ thi công.

>> Tham khảo thêm Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất tại đây

5. Sơn chính hãng giá rẻ Kova

Câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra đó là liệu Sơn Kova giá rẻ có tốt không?

Sơn Kova là dòng sơn được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và là dòng sơn nhà được yêu thích hàng đầu hiện nay, có khả năng cạnh tranh với các loại sơn ngoại nhập khác. Sơn Kova được nghiên cứu chế tạo với nhiều ưu điểm và hoàn toàn phù hợp với thời tiết Việt Nam. 

Bên cạnh chất lượng vượt trội thì giá thành hợp lý cũng là một trong những lý do khiến Sơn Kova chinh phục khách hàng. 

Sơn Kova là dòng sơn trong nước, so với những thương hiệu sơn cao cấp trên thị trường thì Kova là thương hiệu được đánh giá là có giá thành rất ưu đãi. 

Bảng giá sơn Kova được Công ty TNHH Tổng Kho Sơn đăng tải trên hệ thống website tongkhoson.com là bảng báo giá sơn Kova niêm yết có dấu đỏ của công ty TNHH Sơn Kova.

IV. Đơn vị cung cấp và nhận thi công sơn nước giá rẻ

Tại Hà Nội để kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn nước giá rẻ không phải là chuyện khó khăn gì. Nhưng trong số những đơn vị đó, đâu mới là nơi đáng để bạn tin tưởng lựa chọn? Người ta thường nói “tiền nào của nấy”, liệu sơn nhà giá rẻ thì chất lượng có rẻ như là giá hay không? Điều đó còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đơn vị thợ sơn nào.

Niềm tự hào của chúng tôi là đội ngũ thợ sơn giỏi, lành nghề, được đào tạo bài bản, và được quản lý bởi bộ máy vận hành chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó là đội ngũ giám sát công trình sẽ đảm bảo cho quá trình thi công được diễn ra theo đúng chất lượng, đúng thiết kế kiến trúc, đúng kỹ thuật thi công sơn nước đạt chuẩn chuyên gia như đã cam kết với khách hàng tại bản hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Cùng bảng giá nhân công sơn nước tốt nhất. Tongkhoson.com đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những công trình với chất lượng khiến bạn hài lòng nhất.

 

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc