Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Sơn epoxy chống ăn mòn tuyệt hảo cả trong môi trường ngập nước

Thông thường, ở một số khu vực kết cấu thép có thể chịu được nhiệt và hoá chất nên không được ưu tiên bảo vệ bề mặt. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý, kết cấu thép là xương sống hoạt động của toàn bộ hệ thống nên nếu chúng bị ăn mòn, gỉ sét đồng nghĩa với hệ thống sẽ bị ngưng hoạt động   

Để khắc phục tình trạng trên, Tổng kho sơn cung cấp các giải pháp chống gỉ sét, ăn mòn giúp bảo vệ và nâng cao chất lượng bề mặt bằng sơn chống rỉ epoxy đáp ứng tất cả các điều kiện môi trường khác nhau trong ngành công nghiệp như máy móc, khung nhà thép, thiết bị nông nghiệp, kết cấu xây dựng, thiết bị sân vườn, điện tử, tàu thuyền.

Các sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần điển hình cho kết cấu sắt thép

Sơn chống rỉ epoxy cho sắt thép

- Loại sơn hai thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao và có thể sơn ở chiều dầy cao, được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Dùng làm lớp sơn chống rỉ và lớp trung gian chống ăn mòn sắt thép. Có thể sử dụng cho két nước sinh hoạt.

- Loại sơn chống rỉ hai thành phần khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao, có thể sơn ở chiều dày cao. Dùng làm lớp chống rỉ hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép khi có yêu cầu thời gian khô để sơn lớp kế tiếp hay để vận chuyển hoặc lắp ráp nhanh.

- Loại sơn hai thành phần phốt phát kẽm khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao, có thể sơn ở chiều dày cao hơn và thi công ở nhiệt độ thấp. Dùng làm lớp sơn lót chống rỉ hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép.

- Loại sơn hai thành phần gốc epoxy mastic có hàm lượng chất rắn cao, không yêu cầu cao về công tác làm sạch bề mặt và có thể sơn ở chiều dày thấp. Có hai loại chất đóng rắn tùy theo nhiệt độ bề mặt: loại tiêu chuẩn và loại cho khí hậu lạnh. Dùng làm sơn chống rỉ cho cấu trúc sắt thép ngâm nước và cho cả không ngâm nước

Sơn chống rỉ epoxy cho sắt mạ kẽm

Tất cả dòng sơn epoxy sắt thép trên đều mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo trong cả môi trường nước biển và nước ngọt, môi trường ngâm nước, môi trường khí quyển,… Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các hệ sơn sàn epoxy bảo vệ chất lượng cho nhà xưởng và các dịch vụ thi công sơn Epoxy

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng?

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ, sơn công nghiệp, sơn nước, sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn dầu, sơn chống hà, sơn chống rỉ epoxy, sơn sàn epoxy và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất
Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua trực tuyến trên website tongkhoson.com, giao hàng đến tận chân công trình.
Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com)

Số 15, ngõ 109 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 02438.62.66.55 hoặc 02462.533.655

Email: tongkhoson@gmail.com

TƯ VẤN BÁN HÀNG

zalo chatDung: 0869659321

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chatNgà:  0869659331

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc