Sơn chống cháy 120 phút giá tốt tại Hà Nội


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Đại lý phân phối sơn

 

Để giảm thiểu tối đa những thiệt hại về tài sản khi xảy ra những tai nạn về cháy nổ ngoài ý muốn thì ngày nay phương pháp sử dụng sơn chống cháy đối với các công trình, các doanh nghiệp đang xây dựng rất phổ biến.

Sơn chống cháy rất đa dạng về chủng loại sản phẩm, tính năng,.. Nhắc đến sơn chống cháy chúng ta không thể nào không nhắc đến dòng sản phẩm sơn chống cháy 120 phút hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua sơn chống cháy thì câu hỏi được khách hàng được quan tâm nhiều nhất chính là nên mua ở đâu để được chất lượng tốt vừa có giá thành ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.

Sơn chống cháy 120 phút giá tốt tại Hà Nội

I. Sơn chống cháy 120 phút là gì?

Sơn chống cháy 120 phút là một cụm từ để chỉ chỉ thời gian chống cháy của loại sơn chống cháy.

Sơn chống cháy là loại vật liệu được sử dụng để phủ lên bề mặt  cần phòng chống cháy theo thời gian yêu cầu.

Sơn chống cháy được cấu tạo bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu, hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất.

Sau khi phủ lên bề mặt vật liệu cần chống cháy đặc biệt kết cấu sắt thép, sơn chống cháy hình thành một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa, chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ, giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới.

Sơn chống cháy với tính năng cảm biến nhiệt độ, sau đó tự động tăng độ dày màng sơn lên gấp nhiều lần nhằm tạo bức tường ngăn chặn nhiệt ngọn lửa tiếp xúc với bề mặt sắt thép, đồng thời sản sinh ra các khí không bắt lửa và không gây độc hại, các loại sơn chống cháy giúp duy trì nhiệt độ kết cấu thép luôn dưới 400oC. Bảo đảm khung nhà đứng vững chắc lên đến 2- 3 giờ khi xảy ra hỏa hoạn.

>>> Tham khảo thêm các dòng sơn chống cháy tại tongkhoson.com

II. Định mức sơn chống cháy 120 phút

  • Định mức sơn : 0,1- 0,2  Kg 3P-210 / m² và 2,0- 2,4 Kg 3P-I / m².
  • Độ dày màng sơn khô: 35-50 µm; Sơn 3P- I : 1000- 1150 µm.
  • Tổng độ dày màng sơn khô : 1035- 1200 µm

>>> Tham khảo video sau đây để hiểu thêm về quy trình thi công sơn chống cháy hoàn thiện:

III. Khi nào thì sử dụng sơn chống cháy 120 phút?

Có thể bạn chưa biết, trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra, kết cấu thép sẽ sụp đổ khi nhiệt độ lõi của nó tới hạn (khoảng 550oC). Lớp phủ bảo vệ sẽ trì hoãn điều này bằng cách tạo ra một lớp ngăn giữa thép và lửa. Tùy vào yêu cầu mà hệ thống phòng cháy thụ động có thể chống cháy trong hơn 120 phút. Sử dụng sơn chống cháy 120 phút là vô cùng cần thiết vì chúng có thể cứu sống tính mạng và tài sản trong trường hợp không may xảy ra.

1. Chọn lựa sơn chống cháy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi lựa chọn loại sơn chống cháy phù hợp thì bạn cần quan tâm đến những yếu tố dưới đây:

  • Chiều cao: Quy tắc chung là: đối với những tòa nhà càng cao thì thời gian chống cháy cần càng lâu.
  • Yếu tố rủi ro:  Trong một số trường hợp, khả năng chống cháy phải là 120 phút bất kể chiều cao và mục đích của tòa nhà. Điều này đúng với các cơ sở công nghiệp và những nơi có nguy cơ hỏa hoạn cao như: các công trình ngoài khơi, các nhà máy xử lý hóa chất. Điều này cũng đúng với tài liệu lưu trữ, thư viện và bảo tàng nơi lưu trữ thông tin hoặc hàng hóa có giá trị.
  • Tòa nhà dân cư / không dân cư

2. Sơn chống cháy 120 phút được sử dụng trong những trường hợp sau

  • Các tòa nhà dân cư trên 13 mét
  • Các tòa nhà có yếu tố rủi ro cao: Trường học, bệnh viện, và các khối căn hộ, thư viện, tài liệu lưu trữ và cơ sở công nghiệp,…

IV. Địa chỉ mua sơn chống cháy 120 phút giá tốt tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường sự xuất hiện của rất nhiều các đại lý sơn chống cháy khác nhau. Do có quá nhiều sự lựa chọn nên khách hàng thường hoang mang trong vấn đề chọn mua sơn từ đại lý nào?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì Tongkhoson.com chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Tongkhoson.com với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và phân phối sơn chống cháy trên thị trường. Chúng tôi chính là một địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng và cả người dùng để phục vụ trang trí nhà hay nhu cầu cá nhân khác của họ.

Tongkhoson.com cung cấp sơn chống cháy với đa dạng, chủng loại, tính năng nhằm cung ứng đầy đủ các sản phẩm theo nhu cầu của từng hạng mục công trình.

đại lý sơn chống cháy

Các sản phẩm do Tongkhoson.com cung cấp đều trong tình trạng còn nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ tem mác và nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ xuất lô xuất xưởng đầy đủ nhằm mang lại sự an tâm nhất cho quý khách  khi mua sơn tại công ty chúng tôi.

Giá sơn chống cháy 120 phút tại Tongkhoson.com đã được cân đối điều chỉnh cũng như tham khảo giá tại các đơn vị khác từ đó mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn với chất lượng chính hãng bên cạnh mức giá thành tốt nhất trên thị trường.

Để tham khảo giá sơn chống cháy chi tiết, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận tư vấn bán hàng của Tổng Kho Sơn để được hỗ trợ trực tiếp.

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Sơn chống cháy 120 phút giá tốt tại Hà Nội
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc