Quy trình chống thấm tầng hầm nhà cao tầng bằng sơn chống thấm hàn quốc smart 250


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 

Tầng hầm nếu không chống thấm cẩn thận sẽ là tác nhân gây nên hiện tượng sụt lở nhà ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản và đặc biệt là tính mạng con người. Vì vậy, việc sơn chống thấm tầng hầm là rất quan trọng, đặc biệt là đối với các nhà cao tầng nơi có mật độ dân cư sinh sống cao.

Hiện nay, có rất nhiều loại sơn chống thấm thấm tầng hầm. Trong đó, phải kể đến sơn chống thấm Smart 250 của Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng hoàn thiện nhất thì quy trình thi công đóng vai trò quan trọng. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu quy trình chống thấm tầng hầm nhà cao tầng bằng sơn chống thấm Hàn Quốc Smart 250 chuẩn xác do Tổng Kho Sơn chia sẻ đến các bạn.

                         Quy trình chống thấm tầng hầm nhà cao tầng

I. Sơn chống thấm Smart 250

Smart 250 là sơn chống thấm gốc Polyme hai thành phần có độ đàn hồi tốt, dễ sử dụng. Dùng để chống thấm cho khu vực ẩm ướt như sàn nhà vệ sinh, ban công, sân thượng.

>>> Xem thêm: Chi tiết sơn chống thấm Smart 250 tại đây

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công. Thợ Sơn TKS xin chia sẻ đến bạn đọc quy trình chống thấm tầng hầm nhà cao tầng bằng sơn chống thấm Smart 250 chi tiết dưới đây:

II. Quy trình thi công đạt chuẩn sơn chống thấm Smart 250

1. Nguyên vật liệu

Để quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

2. Chuẩn bị bề mặt thi công

Dùng cọ cứng hoặc máy chà tường để làm sạch hết vữa, bụi bẩn hay các tạp chất bám trên bề mặt. Hãy luôn chắc chắn rằng bề mặt tường luôn được sạch sẽ và trơn nhẵn trước khi thi công.

3. Tiến hành thi công

  • Trộn đều hai thành phần A và B theo tỷ lệ 1: 1.4 (17kg A: 24kg B) trong ít nhất 3 - 5 phút bằng máy trộn cầm tay và không cần cho thêm nước.
  • Sau khi sơn 01 lớp lót tiến hành thi công lớp sơn chống thấm đầu tiên với định mức khoảng 1kg/m2/lớp.
  • Đợi 12 tiếng khi lớp sơn thứ nhất khô tiến hành thi công lớp chống thấm thứ hai.
  • Chờ lớp thứ hai thật khô rồi dùng tấm phim PE, tấm xốp PE hoặc vữa để bảo vệ lớp chống thấm.
  • Sau khi lớp chống thấm thứ hai hoàn toàn khô bạn có thể phủ lên đó 1-2 lớp sơn màu để tăng tính thẩm mỹ cho tầng hầm.

Lưu ý: Nên chống thấm tầng hầm ngay từ khi xây dựng chứ đừng để thấm rồi mới chống thấm. Bởi vì khi đó bắt buộc phải sử dụng biện pháp chống thấm ngược. Việc làm này không những gây lãng phí tài chính mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn.

>>> Xem video phương pháp chống thấm tường tầng hầm bằng sơn chống thấm Hàn quốc smart 250

Hy vọng với "quy trình chống thấm tầng hầm nhà cao tầng bằng sơn chống thấm Hàn Quốc Smart 250" trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về kỹ thuật thi công tầng hầm chuẩn xác mang lại khả năng chống thấm tốt nhất cho các công trình tầng hầm nhà cao tầng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm chống thấm, kỹ thuật chống thấm hay tìm đơn vị thi công. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với tongkhoson.com để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận bài viết: Quy trình chống thấm tầng hầm nhà cao tầng bằng sơn chống thấm hàn quốc smart 250
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc