Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 / 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DÒNG SƠN CHỐNG RỈ CAO CẤP

Ngành công nghiệp hiện nay với sự ứng dụng rất rộng rãi của kim loại kéo theo sự phát triển và phong phú của vật liệu bảo vệ cho kim loại trước sự oxi hóa hay ăn mòn thụ động có tên gọi là sơn chống rỉ.

Khi nói về sơn chống rỉ thì có thể nói rất đa dạng về chủng loại sản phẩm: từ loại kinh tế cho đến trung cấp, cao cấp. Và khi bạn có nhu cầu sử dụng sơn chống rỉ thì luôn được các chuyên gia tư vấn nên sử dụng sơn chống rỉ cao cấp để mang lại chất lượng hoàn thiện và độ bền tốt nhất.

Tuy nhiên sơn chống rỉ cao cấp nào là tốt nhất hiện nay?  Bạn đã biết đến nhiều loại sơn chống rỉ khác nhau nhưng không biết loại sơn chống rỉ nào tốt? Đặc điểm nổi bật của nó so với những loại trước đây là gì? Nó có những ưu điểm gì nổi trội.... Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề khó khăn tương tự hãy cùng tìm hiểu chit iết dưới nội dung sau đây cùng Tongkhoson.com nhé. 

Sơn chống rỉ cao cấp là gì ? 

Sơn chống rỉ cao cấp cũng như những loại sơn chống rỉ chung hiện nay dùng để sử dụng làm sơn lót chống rỉ hoặc sơn chống rỉ trực tiếp lên bề mặt kim loại, sơn 2 lớp gồm sơn lót chống rỉ và một lớp sơn dầu phủ màu lên.

Những loại sơn chống rỉ cao cấp có thể kể đến như: Sơn chống rỉ ATM, Sơn chống rỉ Toa, Sơn chống rỉ Jotun, sơn chống rỉ Joton,... đều có sự vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Những sản phẩm này sử dụng những nguyên liệu tốt, sơn chống rỉ có chất lượng và bền lâu hơn so với các loại sơn chống rỉ thông thường. Với nhiều màu sắc giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với công trình hoặc phối cảnh thích hợp khi chọn sơn.

Sơn chống rỉ cao cấp

Ưu điểm của Sơn chống rỉ cao cấp

 Nguyên liệu sơn chống rỉ cao cấp

Hiện nay sản phẩm sơn chống rỉ  cao cấp được sản xuất bằng các chất liệu phần lớn các chất tạo màng sơn gốc nhựa thiên nhiên hoặc nhựa tổng hợp sử dụng trong công nghiệp sơn là các hợp chất phân tử hoặc chất có khả năng chuyển hóa hóa học trong quá trình tạo màng sơn (sơn sấy, sơn Alkyd- dầu, sơn 2 thành phần. v.v…)

Trong đó, thành phần hhựa sơn (hay chất tạo màng sơn) theo bản chất hóa học chia thành các nhóm sau:

  • Các loại nhựa sơn là polymer trùng ngưng (POLYCONDENSATION)
  • Các loại nhựa sơn là polymer trùng hợp (POLYMERISATION)
  • Các loại dầu nhựa thiên nhiên
  • Các loại ESTER CELLULOSE..

Các dòng sơn chống rỉ cao cấp sử dụng cho tàu biển

Những sản phẩm sơn chống rỉ cho tàu biển cao cấp có độ bền, sử dụng được lâu dài hơn sản phẩm khác do chất liệu làm ra sơn đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất và thích hợp cho người dùng phun trên nhiều bề mặt kim loại.

 

Sơn chống rỉ tàu biển cao cấp

Sơn chống rỉ có mấy loại?

Hiện nay sản phẩm sơn chống rỉ cao cấp luôn được thay đổi tích hợp với nhiều bề mặt khác nhau, ngay cả các xưởng đóng tàu hiện nay họ thường  sử dụng các loại sơn epoxy làm lớp sơn lót chống rỉ.

Sơn chống rỉ gồm có 2 loại chính đó là:

  • Chống rỉ 1 thành phần gọi là sơn Alkyd(sơn dầu), nổi lên trong đó là sơn chống rỉ mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất bao gồm: Bạch tuyết, Đại bàng, Jotun, Sunday, Expo, Jimmy, Benzo…đặc điểm của sơn chống rỉ alkyd là giá rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn khi thi công, nhưng khả năng chịu va đập, mài mòn, thời tiết yếu hơn so với loại sơn chống rỉ 2 thành phần.
  • Chống rỉ 2 thành phần hay còn gọi là sơn epoxy, với khả năng chịu mài mòn và va đập tốt, chịu được thời tiết hay hóa chất tốt nên người ta thường sử dụng loại này cho những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như hệ thống cầu cống, kết cấu kiện nhà xưởng, nhà công nghiệp, hệ thống máy móc, những công trình sắt thép ngoài biển, dùng cho môi trường nước biển như tàu thủy, tàu vận tải....

Tóm lại: Việc sử dụng các dòng sơn chống rỉ cao cấp chất lượng là điều không thể bỏ qua, để bảo vệ cho các bề mặt kim loại của bạn tránh khỏi các hiện tượng rỉ sét cũng như ăn mòn thụ động.

Chúng tôi khuyên bạn hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn cho mình những sản phẩm sơn chống rỉ cao cấp mạng lại chất lượng sử dụng lâu dài để không phải tốn thêm các chi phí cho việc tu sửa hay nâng cấp lại nhiều lần, cưa kể nó còn ảnh hưởng đến thời gian và công sức của bạn.

Mua sơn chống rỉ cao cấp ở đâu để được chính hãng?

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn chống rỉ

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ,sơn công nghiệp,sơn nước,sơn epoxy,sơn chống thấm, sơn dầu, sơn chống hà, sơn chống rỉ epoxy, sơn sàn epoxy và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Sản phẩm sơn do Tongkhoson.com cung cấp đến tay khách hàng đều trong tình trạng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

tongkhoson.com: 02438626655

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

 

BTN báo giá mới nhất