Hướng dẫn cách xử lý chống thấm cho tường cũ


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Chống thấm tường

 

Có rất nhiều trường hợp khách hàng gọi điện tới hỏi chúng tôi rằng: "Tường bị thấm mốc thì cạo sạch sơn, sử dụng nước Javen để tẩy mốc, muối sau đó sơn lại có được không?"

Tongkhoson.com trả lời rằng: "Với cách làm này bạn chỉ có thể thấy hiệu quả trước mắt, khi trời mưa tường sẽ nhanh chóng bị thấm mốc trở lại. Do chưa chống thấm triệt để được cả bức tường, hơi ẩm và nước vẫn lọt qua và phá hủy lớp sơn."

Tường cũ lâu ngày bị thấm là trường hợp không hiếm gặp tại đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta. Sự thấm ẩm lâu ngày sẽ gây lên hiện tượng rêu mốc gây không ít ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ và vẻ mỹ quan của căn nhà.

Hiểu được điều đó, bài viết này tongkhoson.com sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý chống thấm cho tường cũ để trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà nhé!

I. Chống thấm triệt để cho tường nhà cũ

Bước 1: Cạo sạch lớp sơn, lớp bả matit cũ. Vệ sinh các vị trí bị nấm mốc cho tường. Dùng hồ vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%.

Trong tường hợp xử lý tường bị thấm nước cho nhà cũ này bạn cần chú ý đến các loai bột trét tường sử dụng. Nếu có thể làm cẩn thận phẳng tường bằng vữa và hồ dầu thì không nên dùng bột bả Matit, vì bột bả hút hơi ẩm và hút nước rất mạnh rất dễ gây nấm mốc, ố vàng cho sơn.

loại bỏ lớp sơn cũ

Bước 2: Quét hoặc phun dung dịch chống thấm Water Seal DPC vào bề mặt tường cần chống thấm. Quét 02 lớp, lớp thứ hai cách lớp thứ nhất từ 5 – 7 phút.

Water SEAL DPC là loại vật liệu chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu dễ dàng thấm sâu vào vữa hay bê tông tạo phản ứng Silic phát triển Gel để lấp kín những lỗ li ti, mao dẫn và hàn gắn đường nứt tới 0,3 mm, giúp cho các bề mặt bê tông, vữa xây trở nên đặc chắc, kéo dài độ bền và ngăn chặn nguy cơ ngấm nước lên tới trên 20 năm.

Hiện nay sơn chống thấm Water Seal DPC được bán tại tongkhoson.com với giá 1.000.000 đồng/can. Để mua sơn chống thấm Water Seal DPC bạn có thể liên hệ qua số bên phòng bán hàng.

Gọi ngay: 02438.62.66.55

Bước 3: Đợi 2-3 ngày để chất chống thấm Water Seal DPC khô hoàn toàn bên trong tường, tiến hành té nước kiểm tra sự chống thấm ngược, nếu có hiện tượng "nước đổ lá sen" thì là đạt tiêu chuẩn, những vị trí nào mà nước vẫn thấm thì tiến hành quét lại.

hiệu ứng là sen

Bước 4: Sau khi kiểm tra tính năng chống thấm mà không thấy vấn đề gì, tiến hành sơn theo quy trình: 1 lớp sơn lót kiềm + 2 lớp sơn phủ tương tự như quy trình sơn nhà bình thường.

>>> Xem thêm: Sơn lại nhà có cần lót không?

II. Địa chỉ mua vật liệu chống thấm uy tín hiện nay

Tongkhoson.com chuyên cung cấp vật liệu chống thấm chất lượng, cam kết sẽ mang lại cho bạn những công trình với chất lượng tốt nhất chỉ với chi phí tiết kiệm nhất. 

Các sản phẩm đến tay khách hàng đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, tem mác đầy đủ. Phát hiện hàng giả chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Với biện pháp chống thấm cho nhà cũ lâu ngày bị nấm mốc này, hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Để được tư vấn chống thấm nhiều hơn hãy liên hệ với chuyên gia chống thấm của tongkhoson.com theo thông tin dưới đây..

Liên hệ: 02438626655

Bình luận bài viết: Hướng dẫn cách xử lý chống thấm cho tường cũ
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc