Dịch vụ thi công sơn epoxy chống rỉ chuyên nghiệp


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 

Sơn epoxy với những tính năng vượt trội được ứng dụng nhiều trong thi công sơn nền nhà xưởng, tầng hầm,.. thì sơn epoxy chống rỉ cũng là một trong những ứng dụng hàng đầu của sơn epoxy. Vậy đâu là "dịch vụ thi công sơn epoxy chống rỉ chuyên nghiệp" mà bạn đang tìm kiếm?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ thi công sơn epoxy chống rỉ chuyên nghiệp

I. Sơn epoxy chống rỉ là gì?

Sơn epoxy chống rỉ hay còn gọi là sơn epoxy chống rỉ 2 thành phần, với khả năng chịu mài mòn và va đập rất tốt, có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết hay hóa chất nên sơn epoxy chống rỉ được sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như hệ thống cầu cống, kết cấu kiện nhà xưởng, nhà công nghiệp, hệ thống máy móc, những công trình sắt thép ngoài biển, dùng cho môi trường nước biển như tàu thủy, tàu biển.v.v.

Sơn epoxy chống rỉ thường có các màu: xám ghi, nâu đỏ

Tư vấn sơn epoxy: 0962.855.339

>>> Tham khảo thêm hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn epoxy chống rỉ cho các công trình

II. Dịch vụ thi công sơn epoxy chống rỉ chuyên nghiệp của Tổng Kho Sơn có những ưu điểm gì?

Tongkhoson.com chính là đơn vị thi công sơn epoxy chống rỉ chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp và tận tình. Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phát triển. Tongkhoson.com cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng tốt nhất cùng với chi phí tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó tongkhoson.com còn là đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp, đã thực hiện thi công hàng trăm các công trình lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

kỹ thuật thi công epoxy 2

Tongkhoson.com chuyên thực hiện thi công sơn epoxy chống rỉ cho các hạng mục:

 • Thi công sơn epoxy chống rỉ cho khung nhà thép
 • Thi công sơn epoxy chống rỉ cho kết cấu nhà xưởng
 • Thi công sơn epoxy chống rỉ cho kết cấu thép cho nhà dàn ngoài biển và hải đảo
 • Sơn epoxy chống rỉ cho cột thu phát sóng truyền hình
 • Thi công sơn epoxy chống rỉ cho ngành công nghiệp đóng tàu
 • Thi công sơn epoxy chống rỉ cho các máy móc công nghiệp
 • Và còn nhiều ứng dụng nữa,...

III. Các loại sơn epoxy chống rỉ được Tổng Kho Sơn sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sơn chống rỉ epoxy chổng rỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên dịch vụ thi công sơn epoxy chống rỉ chuyên nghiệp tại Tongkhoson.com sử dụng những loại sơn epoxy chống rỉ chất lượng tốt nhất thuộc những thương hiệu hàng đầu như sau:

 • Sơn chống rỉ epoxy Đại Bàng
 • Sơn epoxy jotun 2 thành phần
 • Sơn chống rỉ epoxy Hải Âu
 • Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần Việt Nhật.
 • Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần Sunday
 • Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần KCC
 • Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần Thế Hệ Mới…v/v.

Để có báo giá mới nhất cũng như sản phẩm phù hợp cho từng công trình bạn haxt liên hệ trực tiếp với bên chăm sóc khách hàng của tongkhoson.com để có câu trả lời chính xác nhất nhé

Gọi ngay: 0962.855.339

IV. Tại sao bạn nên chọn Tổng Kho Sơn là dịch vụ thi công sơn epoxy chống rỉ chuyên nghiệp?

Việc thi công sơn chống rỉ Epoxy luôn luôn đòi hỏi tính kỹ thuật cao cùng với trình độ chuyên môn vì cơ bản bước quan trọng là ở khâu pha sơn, pha thế nào để màu sắc có sự hài hòa với nhau, pha thế nào để khả năng bám dính bền theo thời gian,…

Tongkhoson.com có thể đảm bảo và tự tin với đội ngũ nhân viên của công ty có thể hoàn thành tốt các công đoạn đó. Với chất lượng cao chi phí phù hợp, thời gian thi công nhanh chóng là tất cả những điều tốt nhất Tongkhoson.com mang đến cho khách hàng.

Và để khẳng định, giữ vững lòng tin của khách hàng dành cho công ty thì ở các công trình thi công thời gian bảo hành tối thiểu sẽ là 12 tháng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi. Với những thắc mắc cụ thể về các công trình khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tongkhoson.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Mua sơn liên hệ: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Dịch vụ thi công sơn epoxy chống rỉ chuyên nghiệp
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc