Dịch vụ sơn Epoxy tại quận Cầu Giấy


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 

Thi công sơn Epoxy là dùng sơn Epoxy phủ lên mặt nền, mặt sàn mà khách hàng yêu cầu. Để có thể hiểu rõ sơn Epoxy là gì bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sơn tại Tongkhoson.com của chúng tôi.

Những bề mặt ở đây có thể là

 • Mặt nền của trung tâm thương mại, sơn dùng để phục vụ mục đích kinh doanh.

 • Sơn nền của các siêu thi điện máy. Sơn để có bề mặt sáng đẹp phục vụ kinh doanh.

 • Sơn tầng hầm bãi đỗ xe để phục vụ giữ xe.

 • Sơn sàn cửa hàng bán điện thoại. Một nơi cần sự sang trọng, lịch sự, bóng đẹp, không chút bụi bẩn.

 • Sử dụng sơn Epoxy 2 thành phần để sơn sàn siêu thị BigC sơn để bề mặt bóng, đẹp, phẳng đi lại không bị trơn trượt phục vụ bán hàng hiệu quả.

Một số thông tin về quận Cầu Giấy

Trước tiên, ta phải xét đến vị trí địa lý của quận Cầu Giấy. Dưới đây là một số thông tin chung:

 • Địa hình cửa quận tương đối bằng phẳng. Có một số hồ lớn: hồ Thủ Lệ, Hồ Nghĩa Đô, hồ Dịch Vọng, ngoài ra còn có Ao Cầu
 • Có sông Tô Lịch chảy qua
 • Diện tích là 12.04km2 và bao gồm 8 phường: Yên Hòa, Quan Hoa, Trung Hòa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân.
 • Dân số 236.981 người (năm 2010)
 • Địa chỉ của UBND quận là ở số 36 Cầu Giấy
 • Mật độ là 19.68 người/km2

Đường chính

Đường Cầu Giấy, Bưởi, Xuân Thủy, Dương Quảng Hàm, đường Hồ Tùng Mậu, đường Hoàng Quốc Việt, đường Phạm Hùng, đường Nguyễn Khang, đường Nguyễn Khánh Toàn, Trần Đăng Ninh, Trần Cung, Trung Hòa, Trung Kính, Trung Hòa, Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Lê Văn Lương, Hoa Bằng, đường Trần Duy Hưng,...

Thi công sơn Epoxy tại Quận Cầu Giấy là dịch vụ sơn mà tongkhoson cung cấp tại đây. Đây là địa chỉ tin tưởng của nhiều nhà xưởng lựa chọn dùng để sơn sàn nhà xưởng cho xưởng của họ. Với những sản phẩm chính hãng, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ sơn Epoxy tốt  nhất cho khách hàng.

thi công sơn epoxy

thi công sơn epoxy 2

thi công sơn epoxy 3

Bạn có thể tham khảo quy trình sơn sàn nhà xưởng của Tongkhoson.com chúng tôi để biết thêm về sơn Epoxy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về sơn, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Để có được điều này không chỉ có hiểu về sơn mà còn có đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng loại sơn mà họ cần, không những thế còn tư vấn cho họ về chọn phong thủy màu sơn cho các ngôi nhà.

Công ty luôn tuyển dụng các nhân tài ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Có nhiều thợ giỏi thi công công trình nhanh hơn, hoàn thiện sơn hơn, chất lượng hiểu quả hơn.

Ngoài ra công ty còn hay tổ chức các buổi gặp mặt nhân việc anh em cùng nhau hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm làm việc giúp cho nâng cao tay nghề. Chính sự giao lưu học hỏi đó đã giúp cho các anh em gần gũi, thân thiết với nhau hơn.

Chúng tôi mang lại các sản phẩm sơn, cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng và chất lượng của các công trình.

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận bài viết: Dịch vụ sơn Epoxy tại quận Cầu Giấy
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc