Đâu là màu sơn đẹp nhất mùa giáng sinh năm nay


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Mẹo trang trí nhà cửa

 

Chỉ còn mấy ngày nữa là chúng ta chuẩn bị đón chào giáng sinh 2018. Bởi vì giáng sinh và tết Nguyên Đán khá gần nhau nên dịp lễ giáng sinh ai ai cũng muốn sửa sang, trang hoàng nhà cửa cho ngôi nhà của mình thêm tươi mới. Tuy nhiên đâu là màu sơn đẹp nhất mùa giáng sinh năm nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Đâu là màu sơn đẹp nhất mùa giáng sinh năm nay

Nội dung chính trong bài

Màu trắng

Bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những bông tuyết trắng xóa - đặc trưng của mùa giáng sinh. Và màu tắng cũng chính là màu sắc không bao giờ lỗi mốt. Màu trắng mang lại cho không gian nhà bạn sự sạch sẽ, tươi mới và không kém phần hiện đại.

sơn nhà giáng sinh màu trắng

Dịp giáng sinh trên bức tường màu trắng bạn hãy kết hợp trang trí với cây thông noel màu xanh và những chi tiết trang trí màu đỏ và vàng sẽ mang lại cho không gian giáng sinh nhà bạn thật đáng nhớ đấy.

trang trí cây thông noel trên nền màu trắng

Hoặc bạn cũng có thể tự tay thiết kế cây thông noel bằng những chất liệu không thể đơn giản hơn như thế này cũng sẽ mang lại hiệu quả không ngờ

Màu đỏ

Màu đỏ chính là màu sắc của giáng sinh, có thể bạn vẫn nhớ chính trang phục của ông già noel cũng có màu đỏ. Màu đỏ mang lai sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình. Trong không khí giáng sinh, màu đỏ còn thể hiện sự ấm áp, thịnh vượng cho không khí đoàn tụ của gia đình bạn.

trang trí tường nhà màu đỏ

Trên nền tường màu đỏ bạn trng trí những cây thông noel màu xanh với những chi tiết trang trí màu bạc, những rải nơ buộc nhiều màu rực rỡ. Sự kết hợp màu sắc này khá hài hòa mang đến không gian giáng sinh cực kỳ đầm ấm.

Màu vàng

Cùng vói màu đỏ và màu trắng thì màu vàng chính là một trong ba màu sơn đẹp nhất mùa giáng sinh năm nay. Màu sơn vàng tượng trưng cho sự đủ đầy và sung túc, đón nhận những mới mẻ, may mắn, thành công cho gia đình.

nhà màu vàng màu đẹp nhất

Ngoài ra trên nền tường màu vàng chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với những vật liệu trang trí giáng sinh màu sắc khác như trắng, đỏ, xanh đều vô cùng ăn ý.

nhà màu vàng

>>> Bên cạnh đó sơn nhà màu xánh lá cây- xu thế đón giáng sinh không thể thiếu

Trên đây là những màu sơn đẹp nhất màu giáng sinh năm nay cho bạn tham khảo. hy vọng từ gơi ý của tongkhoson.com sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sửa sang nhà cửa chuẩn bị cho mùa noel và tiếp theo là tết Nguyên Đán hạnh phúc.

Bình luận bài viết: Đâu là màu sơn đẹp nhất mùa giáng sinh năm nay
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc