Đã đến lúc bạn lên ý tưởng trang trí mới cho mùa giáng sinh 2019


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Mẹo trang trí nhà cửa

 

Chỉ còn vài ngày nữa là mùa giáng sinh năm 2019 sắp đến. Đã đến lúc bạn lên ý tưởng trang trí mới cho mùa giáng sinh 2018. Tuy nhiên ý tưởng thì không phải ai Bạn đã có ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình để hòa nhập với không khí giáng sinh năm nay chưa? Hãy tham khảo những ý tưởng sáng tạo màu giáng sinh dưới đây nhé

Đã đến lúc bạn lên ý tưởng trang trí mới cho mùa giáng sinh 2019

Cây thông Noel

Sẽ không ai gọi là Không khí Giáng sinh nếu vắng bóng đi hình ảnh của cây thông. Tuy nhiên để chọn được cây thông đẹp và phù họp nhất với không gian của nhà bạn thì phải tuần thủ một số nguyên tắc sau đây:

Vị trí: Bạn hãy đặt cây thông noel thường được đặt ở những vị trí sang trọng nhất trong ngôi nhà. Nếu nhà bạn có lò sưởi thì hãy đặt cây thông Noel cạnh lò sưởi là cực kỳ hoàn hảo.

cây thông noel

Kích cỡ: Chọn cây thông luôn cần chú ý đến chiều cao và độ lớn của cây thông sao cho phù hợp với ngôi nhà. Để chính xác nhất bạn nên chọn những cây thông có chiều cao bằng 2/3 chiều cao trần nhà là phù hợp nhất.

Còn nếu diện tích nhà bạn rộng tuy nhiên trần lại thấp thì nhưng trần thấp thì nên chọn cây thông béo, ngược lại diện tích nhà nhỏ và trần cao thì nên chọn cây thông gầy. Còn với nhà có không gian vừa, bạn có thể trang trí cây thông nhỏ cao hơn mặt bàn tiệc.

Trang trí: Thiếu đồ trang trí cây thông sẽ trở nên tẻ nhạt và nếu quá ôm đồm với các phụ kiện, bạn có thể khiến cây thông trang trí trở nên lộn xộn và phản cảm. Chính vì vậy khi trang trí cây thông noel, bạn cần chia ra làm ba phần. Phần đỉnh cây thông, thân cây thông và gốc cây thông.

Phần đỉnh cây thông bạn nên đặt một ngôi sao lướn và kết hợp thêm với vài nôi sao nhỏ.Ở ngang tầm người, đồ trang trí nên được bố trí nhiều nhất.

Khi thực hiện, bạn hay bắt đầu với những đồ bạn cho là quan trọng nhất. Sau đó, mới đến những đồ lớn, và bạn tuyệt đối không nên "quá tay", nên tạo khoảng cách giữa những vật trang trí sao cho phù hợp, hãy xen kẽ những quả cầu, gói quà, cặp chuông, hình tuần lộc... Hãy nhớ rằng, xung quang những đồ trang trí lớn thì phải trang trí những loại kích thước vừa phải để tạo ra sự cân bằng thị giác.

Phần gốc cây thông bạn nên chọn những gói quà xinh xắn và thật nhiều màu sắc. Bạn cũng có thể rắc những bông tuyết bằng xốp hay dùng những họp quà xinh xắn vào phần gốc cây.

cây thông noel

Để giúp cây thông rực sáng trong đêm Noel, bạn có thể kết hợp thêm nhiều đèn màu để trang trí cho nó. Ngoài ra, những dây trang trí óng ánh, nhiều cạnh cũng có tác dụng phản quang tốt. Với đèn màu hoặc dây trang trí, bạn hãy quân xung quang cây thông theo nhiều vòng tạo hiệu ứng tốt.

Hộp quà

Bạn có thể làm mói những hộp quả mang hơi hướng của giáng sinh bằng cách bọc thật đẹp một vài món quà và đặt chúng ở trên bàn, Thực hiện tương tự tgiống như các cửa hàng trên phố vẫn trang trí các món đồ bên trong cửa kính hay trên quầy của họ vậy. Cách trang trí này khá đơn giản những mang lại hiệu quả vo cùng cao

hộp quà giáng sinh

Những chiếc nơ

Bên cạnh những cây thông màu xanh, thì những chiếc nơ với đủ màu sẽ làm toát lên không khí Giáng sinh cho căn nhà bạn rất sôi dộng và dễ thương. Cách này thực hiện khá đơn giản vì bạn chỉ cần sử dụng dây ruy băng to bản thắt thành hình nơ ở lưng ghế hay trên thành những chậu cây kiểng trong nhà. Hoặc đơn giản hơn nữa bạn có thể sử dụng trên những tay nắm cửa hay tay nắm cầu thang đều mang lại hiệu quả rất tốt.

chiếc nơ giáng sinh

Cách này rất đặc biệt ở chỗ, bạn có thể tiết kiệm cho quá trình trang trí nhà cửa vào giáng sinh năm sau bằng cách chọn những loại ruy băng chất liệu mềm có thể tháo gỡ dễ dàng.

những chiếc nơ xinh xắn

Vòng nguyệt quế

Những chi tiết vòng nguyệt quế có thể tạo điểm nhấn cho màu giáng sinh cực hữu hiệu. Với những chiếc vòng nguyệt quế được thực hiện từ những cành thông tươi, điểm xuyết các bông hoa nhỏ hay những chiếc nơ hay quả chuông.

Vị trí tốt nhất để treo vòng nguyệt quế là cánh cửa chính của nhà bạn. Bạn cũng có thể làm điệu các cánh cửa thông phòng trong nhà bằng các vòng nguyệt quế nhỏ cũng sẽ tọa hiệu ứng rất tốt.

vòng nguyệt quế giáng sinh

Cách nữa là bạn cũng có thể kết hợp giữa vòng nguyệt quế và những vòng hoa với nhiều hình dáng khác nhau để tạo ra sự đa dạng, đẹp mắt, kết hợp thêm những tấm thiệp ghi những lời chúc gửi đến những người yêu thương sẽ cực kỳ ấn tượng đấy.

Trang trí cửa sổ

Cửa sổ thường là không gian thiết kế với diện tích khá lớn để tạo ra không gian thoáng đãng, thu hút ánh sáng vào phòng. Chính vì vậy mà cửa sổ chính là vị trí thích hợp để trang trí cho giáng sinh.Bạn có hể chọn những bông hoa tuyết và chùm hoa nhỏ xinh trang trí xung qunh cửa sổ. Dưới bậu cửa sổ nên sử dụng những hộp quà kết nơ xinh xắn.

trang trí cửa sổ mùa giáng sinh

Những viên kẹo ... đá hay những bông hoa tuyết?

Những chiếc cành cây với thiết kế những chiếc lá bằng thủy tinh lóng lánh như muốn mang chút hơi lạnh của tuyết từ ngoài sân vào căn phòng ăn ấm áp.

những bông hoa tuyết

Nếu không có kẹo đá, bạn có thể bạn có thể tự làm những bông hoa tuyết trang trí cho Noel từ những tờ giấy trắng dễ kiếm. Cách trang trí này khá đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả rất lớn.

>>> Tham khảo thêm Một số mẫu nhà đẹp đón giáng sinh xuất sắc

Trên đây là những ý tưởng trang trí giáng sinh 2019 từ những gợi ý của các chuyên gia của tongkhoson.com. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn  biết cách lên ý tưởng trang trí cho mùa giáng sinh sắp tới thật hoàn hảo mang lại không gian ấm cúng cho gia đình. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết: Đã đến lúc bạn lên ý tưởng trang trí mới cho mùa giáng sinh 2019
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc