Cách tôi sơn nhà 750m2 chỉ với 30 triệu đồng bằng sơn Jotun cao cấp


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 

Nhà tôi 65m2 sàn, 3 tầng, với 30 triệu tôi chọn sơn Jotun!

Trong vô vàn những hãng sơn lớn nhỏ, gia đình tôi vẫn tin dùng sơn Jotun. Chính độ bền, khả năng chống thấm, chống nấm mốc đã khiến tôi một lần nữa lựa chọn sơn Jotun cho ngôi nhà mới xây xong của mình.

Nhà 3 tầng, 65m2 sàn, tổng diện tích nội thất cần sơn khoảng 750m2. Diện tích sơn mặt tiền khoảng 100m2. Sơn chống thấm 1 mặt. Tôi đã chi hết 29.425.000 đồng cho ngôi nhà của mình.

nhà sử dụng sơn jotun

Tôi đã làm gì để sơn nhà với số tiền chỉ 29.425.000 đồng ?

Thời đại công nghệ thông tin thật dễ dàng để có thể tìm hiểu một thứ gì đó trên mạng Internet. Chính vì vậy, cảm ơn Internet đã giúp tôi có thể tìm kiếm đại lý sơn Jotun chính hãng.

Phải thừa nhận trên thị trường sơn nước hiện nay có rất nhiều những hãng sơn tên tuổi khác nhau như Dulux, Kova hay Mykolor. Nhưng với kinh nghiệm lựa chọn sơn Jotun bởi độ bền của nó, tôi vẫn tin tưởng và lựa chọn sơn Jotun cho ngôi nhà mới của mình.

Tôi sinh năm 1979, Kỷ Mùi, Thiên Thượng  Hỏa nên được bên tư vấn phong thủy của đại lý sơn Jotun khuyên dùng sơn màu xanh lá cây Jotun Jotashield chống phai màu cho tường ngoài nhà và sơn Jotun Majestic màu vàng kem cho tường trong nhà. Tôi có 1 cháu nhỏ, phòng bé con tôi đặc biệt quan tâm, chính vì vậy tôi chọn màu xanh cốm cho căn phòng này sau khi tham khảo một bài viết khá thú vị “Bí quyết sơn phòng ngủ màu xanh cốm” và tôi cho rằng điều đó là chính xác.

phòng em bé dùng sơn jotun màu xanh cốm

Với diện tích nhà của mình, tôi đã dùng hết 6 thùng sơn lót chống kiềm, 1 thùng sơn xanh cốm cho phòng ngủ em bé, 1 thùng sơn màu hồng phấn cho phòng ngủ 2 vợ chồng và 4 thùng sơn màu vàng kem cho diện tích tường còn lại. Thêm 2 thùng sơn trắng dùng cho trần nhà.

Cùng tham quan nhà tôi nhé!

phòng khách sơn jotun màu vàng kem

Phòng khách tôi dùng sơn Jotun Majestic màu vàng kem kết hợp với đồ trang trí nội thất màu xanh lá cây. Tôi mệnh Hỏa nên rất thích màu xanh lá cây. Mộc sinh Hỏa mà.

phòng ngủ sơn Jotun màu hồng

Phòng ngủ tôi chọn màu hồng phấn theo ý thích của vợ tôi. Tông màu hồng phấn nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái và hài hòa.

Bề mặt tường ngoài trời, tôi dùng hết 1 thùng sơn lót chống kiềm và 1 thùng sơn Jotun Jotashield màu xanh lá kết hợp với phào chỉ màu xanh lá đậm.

nhà sử dụng sơn jotun

Phía sau nhà, tôi sử dụng hết 1 thùng sơn chống thấm Jotun màu ghi đậm. Sơn chống thấm Jotun là hợp chất chống thấm pha sẵn nên không cần pha chế với xi măng mà thi công trực tiếp lên bề mặt tường, rất tiện lợi.

Tính tổng lại hết tất thảy:

  • 6 thùng sơn lót chống kiềm Jotun
  • 6 thùng sơn màu trong nhà
  • 2 thùng trắng trần
  • 1 thùng sơn lót người trời
  • 1 thùng sơn màu ngoài trời
  • 1 kg phào chỉ
  • 1 thùng sơn chống thấm

Tổng chi phí hết: 29.425.000 đồng cho tiền sơn.

Tiện thể mách bạn địa chỉ mua sơn Jotun uy tín tại Hà Nội để cùng sơn nhà đẹp giá hợp lý như tôi nhé!

Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy

Liên hệ theo số điện thoại0462.533.655 – 0462.600.422

bảng đồ mua sơn Jotun

Bình luận bài viết: Cách tôi sơn nhà 750m2 chỉ với 30 triệu đồng bằng sơn Jotun cao cấp
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc