Cách tôi sơn nhà 1500m2 bằng sơn Dulux cao cấp với hơn 56 triệu đồng


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kinh nghiệm mua sơn

 

Cách tôi sơn nhà 1500m2 bằng sơn Dulux cao cấp với hơn 56 triệu đồng

I. Tại sao tôi chọn sơn Dulux?

Với thị trường sơn đa dạng như hiện nay với hàng trăm các thương hiệu tôi tin chọn Dulux cho ngôi nhà của mình vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Sơn Dulux với độ bền vượt trội, khả năng chống rong rêu nấm mốc, khả năng lau chùi dễ dàng, và đặc biệt nhất nhà tôi ở khu vực Hà Nội vào mùa hè rất nắng nóng khó chịu, tuy nhiên sơn Dulux WeatherShield với khả năng làm giảm nhiệt độ của ngôi nhà xuống 5oC vào những ngày hè nóng bức là thật sự tuyệt vời. Chính những ưu điểm tuyệt vời của sơn dulux là nguyên nhân khiến tôi chọn sơn Dulux cho ngôi nhà của mình.

Trước tiên tôi xin nói một chút về diện tích của ngôi nhà mình nhé:

Nhà tôi 4 tầng với 75 m2 sàn, tổng diện tích cần sơn khoảng 1500 m2  Diện tích sơn mặt tiền khoảng 75m2. Sơn màu 3 mặt, sơn chống thấm 1 mặt. Tôi đã chi số tiền tổng toàn bộ hết 56.375.000 đồng cho ngôi nhà của mình.

II. Tôi đã chi tiêu cho mua sơn nhà với 56.375.000 đồng như thế nào?

Tôi phải cảm ơn người bạn của tôi vì 3 năm trước anh ấy cũng đã sử dụng sơn Dulux để sơn nhà. Chính anh ấy là người giới thiệu cho tôi đại lý sơn Dulux uy tín tại Hà Nội để tôi chọn lựa nó chính là địa điểm để mua được sơn Dulux thật và chính hãng. Bạn đừng xem nhẹ việc này vì chính chất lượng sơn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà của bạn nhé.

Phải thừa nhận rằng trên thị trường hiện nay có hàng trăm các hãng sơn khác nhau các bạn ạ, nhưng theo tôi tìm hiểu thì sơn Dulux vẫn là thương hiệu sơn đẫn dầu về chất lượng và được khách hàng ở khắp nơi trên thế giới công nhận. Tôi quyết định chọn sơn Dulux vì tôi nghĩ rằng với uy tín của một hãng sơn hàng đầu thế giới thì tôi rất yên tam để chọn sơn cho ngôi nhà của mình.

Tôi sinh năm 1982 có bản mệnh  Thủy  chính vì vậy mà tôi được chuyên gia phong thủy của đại lý sơn Dulux tư vấn nên chọn màu trắng hoặc màu ánh kim sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho công dnah và sự nghiệp của tôi cũng như gia đình.

+ Tôi sử dụng sơn Dulux 5in 1 Ambiance nội thấtDulux WeatherShild bề mặt bóng BJ9 ngoại thất cho ngôi nhà của mình vì những ưu điểm tuyệt vời mà các tư vấn viên của Đại lý sơn Dulux đã tư vấn kỹ càng phù hợp với công trình của nhà tôi.

Với diện tích nhà của mình, tôi đã dùng hết 5 thùng sơn lót nội thất và 4 thùng sơn lót ngoại thất. Cùng với 3 thùng sơn trắng trần và 1 thùng sơn chống thấm Dulux Y65

Tính tổng lại tất cả sơn Dulux mà tôi sử dụng cho căn nhà của mình:

STT

Nội dung

ĐVT

Số lượng

1

Sơn lót trong nhà Dulux A934

18L

5

2

Sơn lót ngoại thất Dulux A936

18L

4

3

Sơn nội thất Dulux 5 in 1 Ambiance

5L

22

4

Sơn Dulux WeatherShield bề mặt bóng BJ9

5L

14

5

Sơn chống thấm Dulux WeatherShield Y65

20kg

1

6

Sơn Dulux Inspire 39A( làm trắng trần)

18L

3

 

Tổng chi phí của tôi hết 56. 375.000 đồng

Hãy cùng xem qua một chút ngôi nhà của tôi dưới đây nhé.

sơn nhà màu trắng

Phòng khách tôi sử dụng tông màu tắng tương sinh với bản mệnh Thủy của mình.

phòng ngủ màu xanh

Phòng ngủ vợ chồng tôi đều thich nhẹ nhàng nên tôi chọn màu xanh nhạt nước biển

sơn ngoại thất màu xanh

Bề mặt tường ngoài tôi chọn sơn màu trắng xanh kết hợp 

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua sơn nhà của tôi cho các bạn tham khảo. Tôi hy vọng rằng với kinh nghiệm của mình có thể giúp ích cho các bạn để chọn sơn nhà cũng như số lượng sơn nhà cho thật chính xác. Chúc các bạn thành công.

Tiện thể mách bạn địa chỉ mua sơn Dulux uy tín tại Hà Nội để cùng sơn nhà đẹp giá hợp lý như tôi nhé!

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Cách tôi sơn nhà 1500m2 bằng sơn Dulux cao cấp với hơn 56 triệu đồng
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc