3 cách thức mới lạ để trang trí tường nội thất mang sắc màu cho không gian sống


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Mẹo trang trí nhà cửa

 

Cùng xem đã bao lâu rồi bạn chưa rang trí, sửa sang lại nhà cửa. Bạn cảm thấy nhàm chán với phong cách trang trí màu sắc đơn điệu từ lâu của những bức tường.

Bạn là người sở hữu phong cách cá tính. Bạn luôn mong muốn thay đổi cho không gian sống của mình trở nên độc đáo và phải thể hiện được phong cách riêng của chính bạn - là bạn chứ không phải của một ai khác.

Tuy nhiên ý tưởng thì không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bởi vì đơn giản bạn không phải là các chuyên gia trong lĩnh vực này. Hiểu được những khó khăn này các chuyên gia thiết kế nội thất và màu sắc của tongkhoson.com đã có câu trả lời cho những khó khăn của bạn với 3 cách thức mới lạ để trang trí tường nội thất mang sắc màu cho không gian sống giúp bạn lột xác hoàn hảo cho ngôi nhà. Cùng đón xem chi tiết dưới nội dung sau đây.

3 cách thức mới lạ để trang trí tường nội thất mang sắc màu cho không gian sống

Giới thiệu đến bạn - xu hướng tường biệt tác

Tường Biệt Tác với ý tưởng độc đáo mang đến cho bạn sự sáng tạo, sự linh hoạt cũng như thể hiện rõ ràng phong cách cá nhân của chính bạn.

Chúng tôi tin rằng bức tường nhà bạn là một bảng canvas còn để trống mà các hình khối thời thượng, đường viền trang nhã hay các phong cách cá tính có thể cùng nhau hòa điệu giúp bạn thể hiện được dấu ấn cá nhân bằng nhiều màu sắc đa dạng.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những nguồn cảm hứng từ các thiết kế sơn tường nội thất của chúng tôi để tạo ra lối trang trí ngôi nhà thật sự đậm phong cách cá nhân của riêng bạn.

Có thể bạn chưa biết xu hướng “Biệt Tác” được ứng dụng rất phổ biến trong ngành thời trang để đại diện cho sự độc nhất vô nhị và gắn với tính cách của cá nhân. Và trong nội thất Tường Biệt Tác cũng sẽ mang đến những điều tương tự cho không gian của bạn.

Bằng sự kết hợp khéo léo các màu sắc, xen lẫn với các ý tưởng thiết kế và các yếu tố thị giác khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thổi bừng sức sống vào bức tường tạo nên một không gian thú vị và làm bật lên phong cách cá nhân độc đáo, thể hiện được những sở thích của riêng bạn mà chỉ bạn mới có.

3 cách thức mới lạ để trang trí tường nội thất mang sắc màu cho không gian sống

Được dự đoán sẽ trở thành xu hướng thiết kế tường nội thất năm nay, Tường Biệt Tác khuyến khích bạn vượt qua những đường lối trang trí và kết hợp màu sắc thông thường để thử nghiệm những giải pháp đa dạng và sáng tạo hơn với: những hình khối, đường viền và phong cách riêng.

Những hình khối

Sự kết hợp những hình khối mạnh mẽ có khả năng khẳng định cá tính trong không gian sống của riêng bạn. Hãy để sự yên bình và tĩnh lặng bao trùm không gian sống của bạn bàng những vòng tròn ấm áp trên nền tường màu xanh thư thái.

xu hướng tường biệt tác hình khối

Sự kết hợp khéo léo của hình khối với những chi tiết hợp thời hơn sẽ giúp bổ sung thêm một chút thú vị cho bất kì căn phòng nào.

Những đường viền

Khi biết cách ứng dụng những đường viền linh hoạt, bạn sẽ nhận được hiệu quả vô cùng bất ngờ cho không gian sống của mình.

tường biệt tác với đường viên

Những đường viền mang nét thanh nhã bất tận với phong cách cổ điển phối các vật dụng cùng tông màu và kết hợp khéo léo với một chút màu tường đậm để tạo thêm sự tương phản, nhờ đó tạo nên cảm giác đương đại hoàn hảo cho không gian.

Phong cách cá tính

Với kiểu trang trí này bạn hoàn toàn có thể khám phá những cung bậc màu sắc mới hay những họa tiết thú vị đa dạng để tạo ra những thiết kế hấp dẫn và vượt qua xu hướng trang trí đơn điệu thông thường để khẳng định phong cách cá nhân của riêng bạn.

tường biệt tác với phong cách cá nhân

>>> Tham khảo thêm xu hướng màu sơn nhà năm 2019 để có thêm cho mình thật nhiều ý tưởng 

Điều cốt lõi để mang lại màu sắc mới cho không gian nằm ở cách bạn trang trí ngôi nhà – hãy trang trí không gian theo phong cách mà bạn yêu thích và lấy cảm hứng từ những ý tưởng mới mẻ. Với xu hướng trang trí tường biệt tác sẽ giúp bạn trở thành người định hướng xu hướng của riêng bạn, phù hợp với bạn và thể hiện được phong cách riêng của chính bạn trong không gian của chính mình.

 

Bình luận bài viết: 3 cách thức mới lạ để trang trí tường nội thất mang sắc màu cho không gian sống
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc