Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Thông báo!! Sơn Toa thay đổi bao bì sản phẩm bột trét từ tháng 3/2021

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã để đáp ứng tốt hơn đối với nhu cầu của khách hàng.  Kể từ tháng 3/2021 Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với sản phẩm bột trét Toa.

Nếu bạn đang quan tâm đến hãng sơn Toa thì nhất định không nên bỏ qua thông tin này để mua được những sản phẩm sơn Toa chính hãng, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thông báo!! Sơn Toa thay đổi bao bì sản phẩm bột trét từ tháng 3/2021

Sơn Toa là một trong những thương hiệu sơn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi chất lượng vượt trội cùng giá thành hợp lý. Để giúp quý khách hàng có thể cập nhật thông tin hiệu quả và chính xác Công ty TNHH Tổng Kho Sơn - Đại lý sơn Toa chính hãng tại Hà Nội xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng về việc Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam chính thức thay đổi bao bì sản phẩm bột trét Toa cao cấp ngoại thất và bột trét Toa cao cấp nội thất. Cụ thể tongkhoson.com xin phép trích nguyên văn nội dung thông báo sau đây:

Sơn Toa thay đổi bao bì sản phẩm bột trét

Chi tiết danh mục sản phẩm được thay đổi bao gồm:

Chi tiết sản phẩm được thay đổi bao bì

Trên đây là danh sách 2 sản phẩm bột trét sơn Toa sẽ được thay đổi vỏ thùng hoàn toàn mới kể từ tháng 3/2021. Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp cho quý khách hàng nắm vững được thông tin giúp mua sơn Toa chính xác, cũng như bài trừ được các hiện tượng làm sơn Toa giả, kém chất lượng trên thị trường.

Ngoài ra, để mua được sơn Toa chính hãng uy tín. Quý khách đừng quên tới đại lý sơn Toa chính hãng của Tổng Kho Sơn để có thể nhận hàng ngay tại kho nhà máy nhé!

Liên hệ: 02438626655

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc