Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Sơn Jotun Jotamastic 90 lựa chọn hoàn hảo cho sắt thép

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn có khả năng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện thì có thể lựa chọn sơn  lớp trung gian hay lớp phủ bảo vệ vượt trội cho những công trình hoặc vật dụng sắt thép thì có thể chọn lựa sơn Jotun Jotamastic 90. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm, thông số cũng như ứng dụng của loại sơn này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

I. Sơn Jotun Jotamastic 90 là gì?

Đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy mastic đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn không kén bề mặt, chịu mài mòn, có hàm lượng chất rắn cao và có thể sơn ở chiều dày cao. Nó có thể được pha ở rất nhiều màu trong hệ thống pha màu tự động sơn công nghiệp của Jotun (MCI) Thiết kế đặc biệt cho những khu vực không thể tiến hành chuẩn bị bề mặt tốt. Mang lại khả năng bảo vệ dài lâu trong môi trường ăn mòn cao.

Sơn Jotun Jotamastic 90 thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm, thép tráng kẽm, thép không gỉ, bê tông và sơn cũ.
 

1. Thông số của sơn Jotun Jotamastic 90

2. Chiều dày màng sơn mỗi lớp:

Dải thông số kỹ thuật tiêu chuẩn đề nghị

·         Chiều dày khô: 100 - 300 μm

·         Chiều dày ướt: 125 - 375 μm

·         Định mức phủ lý thuyết: 8 - 2.7 m²/l

II. Hướng dẫn thi công sơn Jotun Jotamastic 90 lên bề mặt

Để có thể sở hữu lớp sơn hoàn hảo, quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu và làm theo các bước thi công sau đây. 

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Một trong những bước quan trọng để có được lớp sơn hoàn hảo nhất đó chính là chuẩn bị bề mặt. Đây là bước đầu tiên mà mỗi người cần phải thực hiện. 

Bước 2: Pha trộn sơn

Không phụ thuộc vào nhiệt độ bề mặt, nhiệt độ tối thiểu của sơn sau khi pha trộn là 10°C. Khi nhiệt độ thấp, có thể cần thiết phải thêm chất pha loãng để đạt được độ nhớt thích hợp cho công tác thi công sơn. Thêm chất pha loãng sẽ làm giảm khả năng chống chảy xệ màng sơn và đóng rắn chậm. Nếu cần thiết phải pha loãng, chỉ pha sau khi đã pha trộn 2 thành phần sơn với nhau.

Bước 3: Lựa chọn dụng cụ thi công phù hợp.

·         Dạng phun: Sử dụng máy phun sơn yếm khí (airless spray).

·         Cọ/chổi sơn: Được đề nghị dùng cho công tác sơn dậm vá góc cạnh và diện tích nhỏ. Cẩn thận để đạt được chiều dày khô qui định.

·         Ru-lô/con lăn: Có thể sử dụng cho diện tích nhỏ. Không đề nghị dùng cho lớp chống rỉ đầu tiên. Cẩn thận để đạt được chiều dày khô qui định.

Bước 4: Để sơn khô theo điều kiện thích hợp

Sau khi đã hoàn thiện thì mỗi người cần phải chú ý đến thời gian khô để đảm bảo cho lớp sơn bám dính và chắc chắn. Mỗi sản phẩm vào thời tiết khác nhau sẽ có thời gian khô khác nhau. Vì thế, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng về vấn đề này. 

III. Đại lý Sơn chống rỉ Jotun giá rẻ

Tổng Kho Sơn là đại lý chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn jotun dùng cho nền bê tông, sàn bê tông và  sắt thép, các bòn chứa nước,… dùng trong nhà và ngoài trời, dùng trong môi trường ngập mặn, hóa chất dùng môi, trong nước biển và nước ngọt,..

Chuyên cung cấp các dòng sơn công nghiệp Jotun:

  • Sơn chống rỉ 1 thành phần : Alkyd Primer
  • Sơn chống rỉ 2 thành phần: Penguard primer sea, penguard primer, penguard HB, penguard Express, Penguard Express ZP, Penguard Express MIO, Barrier ZEP , Barrier 80, Jotamastic 80, Jotamastic 87, Jotamastic 87 Aluminium, Jotamastic 90
  • Sơn phủ 1 thành phần: Pilot II, Pioner
  • Sơn phủ 2 thành phần: Jotafloor Coating, Jotafloor Damp bond, Jotafloor Glass Flake, Jotafloor Sealaer, Jotafloor SF Primer, Jotafloor SL Universal, Jotafloor Topcoat, Oenguard FC, Hardtop XP, Hardtop AS, Hardtop Flexi…

​​​Hi vọng những thông tin chi tiết về sơn Jotun Jotamastic 90 trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để sử dụng đúng cách. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm các loại sơn khác thì hãy truy cập website của Tổng Kho Sơn để biết thêm thông tin. 

 

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc