Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 / 

Sơn giao thông Joway – cách thi công đạt chuẩn

Sơn giao thông Joton Joway là một trong những dòng sơn được khách hàng rất ưa chuộng bởi độ bền màu, tính năng kháng nước, kháng kiềm, kháng xăng dầu và chịu mài mòn cao,...Tuy nhiên, sơn giao thông Joton Joway là gì thì không phải ai cũng hiểu rõ. Để giúp khách hàng có thêm kiến thức về dòng sản phẩm này. Dưới nội dung dưới đây hãy cùng tongkhoson.com đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như cách thi công của nó.

Sơn giao thông Joton Joway 

Sơn giao thông Joton Joway hay còn gọi là sơn giao thông phản quang Joway là một sản phẩm của thương hiệu sơn Joton - hãng sơn được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng vượt trội cũng như mức giá thành hợp lý. Và sơn Giao thông Joton Joway cũng không ngoại lệ.

Sơn vạch kẻ đường Joway là sản phẩm thuộc nhóm sơn giao thôngSơn Joway có tác dụng dùng để kẻ vạch cho đường băng sân bay, kẻ vạch đường xa lộ cao tốc, kẻ vạch phân cách trong bãi đậu xe, sân thi đấu, nền nhà xưởng...

Sơn giao thông Joway

Sơn Joway là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông, gốc nhựa Acrylic. Sơn Joway có tính kháng nước, kháng kiềm, kháng xăng dầu và chịu mài mòn cao.

Sơn kẻ vạch Joway

>> Xem thêm chi tiết Sơn kẻ vạch Joton tại đây

Thi công sơn giao thông Joton Joway như thể nào cho đạt chuẩn?

Quy trình thi công ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hoàn thiện cuối cùng. Dưới đây là hướng dẫn kỹ thuật thi công sơn giao thông Joton Joway đạt chuẩn được chia sẻ bởi đội Thợ Sơn TKS.

Bước 1. Chuẩn bị bề mặt

  • Bề mặt cần sơn vạch kẻ đường Joway phải sạch và khô, không dính dầu mỡ, bụi bẩn.
  • Độ ẩm bề mặt ≤ 12%

2. Tiến hành thi công

  • Dụng cụ thi công: Cọ, Rulo, máy phun sơn. máy kẻ vạch
  • Pha sơn: Có thể pha loãng không quá 5% bằng dung môi pha sơn THINNER-400 theo khối lượng. Hoặc chỉ cần khuấy kỹ sơn và thi công ngay, vì đây là sơn 1 thành phần không cần pha trộn như các loại sơn 2 thành phần khác.
  • Thi công: Dùng để kẻ vạch cho đường băng sân bay, kẻ vạch đường xa lộ cao tốc, kẻ vạch phân cách trong bãi đậu xe, sân thi đấu, nền nhà xưởng...

Số lớp sơn: 2 lớp

Lưu ý: Trong trường hợp bạn đang cần sơn kẻ vạch có độ phản quang?

Có 2 lựa chọn dành cho bạn.

  • Thứ nhất: Sử dụng thêm bi phản quang sau khi sơn kẻ vạch đường thông thường.

Cách rải bi phản quang như sau: Chuyển máy kẻ vạch sang chế độ rải bi. Điều chỉnh ép lực sao cho 40-60% diện tích bề mặt bi nổi lên trên bề mặt sơn. Muốn tăng thêm hiệu quả phản quang, rải bi phản quang trước khi lớp sơn cuối cùng khô.

  • Thứ hai: Sử dụng sơn phản quang

Bạn có thể sử dụng sơn phản quang Joway hoặc các loại sơn phản quang khác.

Và cuối cùng, bạn cần mua sơn giao thông chính hãng. Liên hệ ngay Đại lý sơn phản quang để được mua những sản phẩm sơn giao thông tốt nhất, chính hãng nhất với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Nếu bạn ngại đến cửa hàng hãy để chúng tôi vận chuyển đến tận nhà thông qua mua hàng trực tuyến trên wed tongkhoson.com.

tongkhoson.com: 02438626655

 

TƯ VẤN BÁN HÀNG

zalo chatDung: 0869659321

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chatNgà:  0869659331

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc