Thông báo!! sơn Dulux thay đổi bao bì và tên gọi sản phẩm sản phẩm chất chống thấm Dulux WeatherShield (Y65)


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 

Nhằm chuẩn hóa danh mục chất chống thấm dưới nhãn hiệu AQUATECH và nâng cấp chất lượng hình ảnh bao bì hiện tại. Từ tháng 3/2021, AkzoNobel chính thức ra mắt bao bì cải tiến mới và tên gọi mới cho sản phẩm chất chống thấm Dulux WeatherShield (Y65).

Nếu bạn đang quan tâm đến hãng sơn Dulux thì nhất định không nên bỏ qua thông tin này. Chúng tôi tin sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm sơn Dulux chính hãng, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thông báo!! sơn Dulux thay đổi bao bì và tên gọi sản phẩm chất chống thấm Dulux WeatherShield (Y65)

Sơn Dulux đã không còn xa lạ gì với người dùng bởi chất lượng vượt trội đã được khẳng định bằng sự tin dùng của  khách hàng qua những công trình kiến trúc lộng lẫy.

Nhằm giúp cho quý khách có thể cập nhật thông tin hiệu quả và chính xác. Công ty TNHH Tổng Kho Sơn - Đại lý sơn Dulux cấp 1 tại Hà Nội xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng về việc AkzoNobel chính thức thay đổi bao bì và tên gọi của sản phẩm chất chống thấm Dulux WeatherShield. Cụ thể tongkhoson.com xin phép trích nguyên văn nội dung thông báo sau đây:

Thông báo sơn Dulux

Kết Luận!

Trên đây là thông báo của Dulux về việc thay đổi bao bì và tên gọi sản phẩm chất chống thấm Dulux WeatherShield (Y65) từ tháng 3/2021. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm vững được thông tin giúp mua sơn Dulux chính xác. Cũng như bài trừ được các hiện tượng làm sơn Dulux  giả, kém chất lượng trên thị trường.

Ngoài ra, để mua được sơn Dulux chính hãng. Quý khách đừng quên tới đại lý sơn Dulux cấp 1 của Tổng Kho Sơn để có thể an tâm về chất lượng cũng như báo giá.

Liên hệ: 02438626655

Bình luận bài viết: Thông báo!! sơn Dulux thay đổi bao bì và tên gọi sản phẩm sản phẩm chất chống thấm Dulux WeatherShield (Y65)
Hỏi đáp về sơn

toa top 1

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc