Sơn chống thấm bên ngoài và những thông tin bạn cần biết


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 

Chống thấm là một công đoạn cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua trong thi công nhà ở có tác dụng bảo vệ ngôi nhà trước những tác động xấu từ môi trường. Và chống thấm bên ngoài còn quan trọng hơn bởi vì nó là lớp áo che chắn bảo vệ đều tiên cho ngôi nhà và là tác nhân bị xâm nhập đầu tiên từ các tác động xấu. Chính vì vậy sơn chống thấm bên ngoài luôn được khách hàng  chú trọng trong công tác thi công sơn nhà.

Sơn chống thấm bên ngoài và những thông tin bạn cần biết

I. Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là chất chống thấm đặc biệt dùng cho các cấu trúc xi măng và bê-tông ngoài trời như sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi, sàn … Sơn chống thấm ngoài trời có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng.

II. Tại sạo phải sơn chống thấm bên ngoài?

Sơn chống thấm bên ngoài không những tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mà khi tiến hành chống thấm tốt nó còn mang lại những ưu điểm như sau:

 • Tăng tuổi thọ sử dụng cho ngôi nhà. Chống thấm tốt sẽ làm giảm bớt tác động trực tiếp của thời tiết lên tường.
 • Ngăn ngừa sự xâm hại của nước bằng cách bít kín mọi kẽ hở từ tường.
 • Sử dụng sơn ngoại thất ngoài trời để chống thấm còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Phòng chống nấm mốc và mầm bệnh phát triển.
 • Chống thấm ngoài trời làm giảm tình trạng nấm mốc
 • Ngăn ngừa tình trạng thấm nước vào bên trong tường. Bảo vệ được kết cấu tường bê tông bảo vệ kết cấu ngôi nhà.
 • Làm giảm nguy cơ làm hỏng các thiết bị nằm phía trong bức tường và những đồ đạc đặt gần bức tường.

III. Phương pháp sơn chống thấm bên ngoài hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều phương pháp chống thấm ngoài trời đang được sử dụng. Tùy vào từng điều kiện cụ thể mà lựa chọn phương pháp sao cho hiệu quả nhất. Tuy nhiên, phương pháp sơn chống thấm bên ngoài vừa đơn giản vừa hiệu quả được khuyến khích hàng đầu hiện nay là sử dụng sơn chống thấm pha xi măng. Sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Ngăn chặn nước từ bên ngoài hiệu quả
 • Sử dụng linh hoạt, vừa ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới đối với các bề mặt nằm ngang, vừa chống thấm từ phía đường thi công cho các bề mặt tường đứng.
 • Có thể dùng để lấp đầy những vết nứt nhỏ hoặc làm vữa dán gạch ốp tường cho phòng tắm, nhà bếp. Một đầu chất chống thấm bám chặt liên kết với xi măng, đầu còn lại liên kết với gạch tạo thành lớp chống nước tuyệt đối cho kết cấu.

Một số loại sơn chống thấm bên ngoài hiệu quả nhất hiện nay:

1. Sơn chống thấm Dulux Y65

HydroshieldTM chính là công nghệ đột phá mới nhất trong lĩnh vực chống thấm tường đứng hiện nay. Công nghệ này được nghiên cứu và ứng dụng trong sản phẩm sơn Dulux Y65 (Dulux Weathershield).

Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Dulux Y65 đã thành công trong việc tối ưu hóa các hợp chất để tạo ra các liên kết bền vững nhất. Do đó, bề mặt chống thấm trở nên đanh chắc, không bị xốp, không xuất hiện những lỗ li ti như những sản phẩm cùng loại thông thường khác.

2. Sơn chống thấm Kova CT11A

Sơn chống thấm Kova CT11A GOLD

Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT-11A chuyên dùng cho chống thấm tường ngoài trời, sàn bê tông,... được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng đỉnh cao của nó

3. Sơn chống thấm Mykolor

Sơn chống thấm Mykolor Grand Water Proofer

Bản chất sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic nên có khả năng chống thấm đa năng rất tốt cho các bề mặt như:

 • Chống thấm cho tường
 • Chống thấm nhà vệ sinh
 • Chống thấm ban công, sân thượng 
 • Chống thấm ngược cho sàn nhà
 • Chống thấm bề nước....

Và còn rất nhiều các sản phẩm khác nữa, quý khách hãy tham khảo chi tiết tại 10 hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay hoặc liên hệ với phòng tư vấn bán hàng của Tongkhoson.com theo thông tin sau đây.

tongkhoson.com: 0962.855.339

 

Bình luận bài viết: Sơn chống thấm bên ngoài và những thông tin bạn cần biết
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc