Sơn chống rỉ trong suốt

Các nhà sản xuất sơn chống rỉ hiện nay trên thi trường đang ngày một trở nên sầm uất và cạnh tranh gay gắt hơn. Tuy nhiên, đó là vấn đề của các nhà sản xuất sơn chống rỉ. Vì vậy càng cạnh tranh nhiều thì lợi ích của khách hàng càng được tăng lên, khi mà các hãng sơn đều muốn chứng tỏ về độ uy tín và chất lượng thì phải nhiều chủng loại, màu sắc phong phú và quan trọng nhất là phải chất lượng. Khách hàng theo đó cũng có nhiều sự lựa chọn hơn cho từng nhu cầu và sở thích, mục đích sử dụng. Cùng tìm hiểu một trong những sảm phẩm mới thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đó là sơn chống rỉ trong suốt.

1.Trước hết hãy cùng tìm hiểu xem sơn chống rỉ là gì?

 Sơn chống rỉ là loại sơn có tác dụng bảo vệ kim loại, chủ yếu  là sắt thép khi phơi ngoài không khí ẩm ướt. Rỉ sét được dùng ban đầu có nghĩa là rỉ sắt nguyên nhân là do các bề mặt sắt thép tiếp xúc với nước, nước mưa, ảnh hưởng yếu tố từ môi trường bên ngoài. Nếu không sử dụng sơn chống rỉ để chống các loại rỉ sét thì tuổi thọ của sắt thép sẽ giảm rất nhanh theo thời gian. Sơn chống rỉ có tác dụng ngăn chặn sử phát triển của rỉ sét, tăng tuổi thọ cho sắt thép dưới sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài vào.

Sơn chống rỉ là gì

 

>>Có thể bạn muốn xem bài viết: sơn chống rỉ là gì?

2. Định nghĩa về sơn chống rỉ trong suốt.

Sơn chống rỉ trong suốt

Sơn chống rỉ trong suốt là một loại sơn đặc biệt. Nó khác với tất cả các loại sơn thông thường chỉ khác nhau ở yếu tốt màu sắc. Sơn chống rỉ thường có các mà cơ bản như đen, đỏ, xám, ghi, xanh rêu, màu trắng.Ngoài ra còn có nhiều màu khác cho khách hàng lựa chọn nếu quý khách yêu cầu. Đặc biệt với sơn trong suốt là không có màu, để có thể nhìn được bề mặt chân thật nhất giữ nguyên màu sắc nguyên bản vốn có của kim loại hoặc màu sơn phủ trước đó.

>> Xem thêm sơn chống rỉ giá rẻ chất lượng tốt

3.Hướng dẫn kỹ thuật sơn chống rỉ:

Kỹ thuật sơn chống rỉ

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công:

Cần làm sạch bụi bẩn,đất, cát các tạp chất làm giảm độ bám dính khi sơn lên bề mặt sắt thép.

Chuẩn bị dụng cụ trước khi sơn chống rỉ:

chuẩn bị con lăn, ru lô lăn sơn, cọ quét sơn, súng phun sơn nếu có, khi sử dụng cần khuấy đều, tránh dùng chất pha loãng quá nhiều sẽ làm giảm chất lượng và độ phủ của sơn.

Thi công sơn chống rỉ

Sử dụng súng phun sơn, co quét, ru lô lăn sơn.

Không nên thi công sơn chống rỉ ở ngoài thời tiết mưa gió nhiều bụi bẩn hoặc thời tiết độ ẩm quá cao sẽ làm nhanh chóng làm phồng rộp bóng tróc lớp sơn.

Để làm tăng tính thẩm mỹ của sơn bạn có thể mua thêm sơn dầu để phủ nên với rất nhiều màu sắc tùy ý bạn lựa chọn.

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn chống rỉ

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ, và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi kam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trược tiếp từ kho đã qua khâu KCS và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Địa chỉ Tổng kho sơn chống rỉ

Số 15, Ngõ 109, Đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Email: tongkhoson@gmail.com 

Liên hệ trực phòng tư vấn bán sơn chống rỉ Tổng kho sơn

Tổng kho sơn chống rỉ