Sơn chống rỉ gầm xe chống rỉ sét và tiếng ồn


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 

I. Tại sao phải sơn chống rỉ gầm xe?

Gầm xe của ô tô, xe máy là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các vật cản trên đường. Đây là nơi khó bảo dưỡng nhất của xe, nên rất dễ bị hư hỏng do nước mưa gây rỉ sét, axit ăn mòn, nước mặn, đá văng, bám bụi …

Sơn chống rỉ sét giảm tiếng ồn

Sơn chống rỉ gầm xe,chống rỉ sét và tiếng ồn

Gầm xe là vị trí rất khó để vệ sinh và phát hiện hư hỏng:

Nếu gầm xe hỏng hóc hoặc xuống cấp sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động cũng như tuổi thọ của xe. Việc bảo dưỡng định kỳ gầm xe là rất cần thiết mà các bác tài cần quan tâm trong suốt quá trình vận hành xe.

Xe không sử dụng Sơn chống rỉ sét

Gầm xe bị rỉ gây hư hại cho chiếc xe

Giải pháp tối ưu nhất để tránh được những hiện tượng rỉ sét bảo vệ chiếc xe chính là sử dụng sơn chống rỉ.

II. Lợi ích của việc sơn chống rỉ gầm xe ô tô

Tầm quan trọng của việc sơn chống rỉ gầm xe hiện nay được nhiều người hiểu rõ và thực hiện nhằm bảo vệ tốt nhất cho những "xế cưng" của mình. Dưới đây là một số lợi ích thiết thực mà sơn chống rỉ gầm xe mang lại:

  •  Chống rỉ
  •  Chống ăn mòn
  •  Chống đá văng, chống axit
  •  Giảm tiếng ồn
  •  Cách nhiệt
  •  Bề mặt hoàn thiện, gia tăng giá trị cho chiếc xe của bạn.

Kiểm tra nắp ráp khi thi công sơn chống rỉ

III. Một số loại sơn chống rỉ gầm xe phổ biến

Để mang lại hiệu quả cao nhất và bền lâu nhất người ta thường sử dụng những sản phẩm sơn Epoxy chống rỉ với tính năng chống rỉ tuyệt vời, chịu mài mòn, va đập, kháng nước, kháng hóa chất, chịu được thời tiết khắc nghiệt,...Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu Tongkhoson.com gợi ý cho bạn:

1. Sơn chống rỉ Epoxy Jotun

Sơn chống rỉ Epoxy Jotun là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao, đóng rắn bằng polyamide. Được thiết kế dùng làm lớp chống rỉ cho công trình đóng mới. Có thể dùng như là lớp chống rỉ cho một hệ sơn hoàn chỉnh trong môi trường khí quyển và ngâm nước.

Sơn chống rỉ epoxy Jotun

 

2. Sơn chống rỉ Epoxy Đại Bàng

Sơn chống rỉ Epoxy Đại Bàng được chế tạo trên cơ sở nhựa Epoxy, bột màu chống rỉ, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. 

Sản phẩm dùng để sơn lót chống rỉ bảo vệ máy móc, cấu kiện nhà xưởng làm bằng sắt thép trong nghành công nghiệp hoá chất, xây dựng và các nghành công nghiệp khác.

3. Sơn chống rỉ Epoxy Durgo

Sơn lót chổng rỉ Epoxy Durgo là loại sơn 2 thành phần có gốc từ Bisphenol – A Epichlorohydrin. Kết hợp với Polyamidde nên sơn có độ dẻo dai, bám dính tốt, chống hóa chất, chịu nhiệt độ, dầu mỡ, chống ăn mòn.

Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép Carbon, nhôm, thép tráng kẽm, thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ, bê tông và bề mặt phun kẽm nóng. Có thể dùng như là lớp chống rỉ chô một hệ sơn hoàn chỉnh trong môi trường khí quyển và ngâm nước.

Sơn epoxy chống rỉ Durgo 2 thành phần

4. Sơn chống rỉ Epoxy Joton

Sơn chống rỉ Epoxy Joton là loại sơn Epoxy 2 thành phần được ứng dụng trên bề mặt kim loại với tác dụng chính là chống rỉ. Có độ bám dính trên bề mặt kim loại tốt, bền với acid, muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt và các loại thực phẩm.

Tóm lại sơn chống rỉ gầm xe đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ chiếc xe của bạn trước những tác động từ môi trường bên ngoài. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về sơn chống rỉ gầm xe cũng như sản phẩm phù hợp mà bạn nên dùng để mang lại khả năng chống rỉ tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sơn chống rỉ nói chung và sơn chống rỉ gầm xe nói riêng, địa chỉ mua hàng chính hãng hay báo giá. Quý khách hãy liên hệ với Tongkhoson.com để được hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận bài viết: Sơn chống rỉ gầm xe chống rỉ sét và tiếng ồn
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc