Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Sơn chống rỉ có chức năng gì trong ngành sắt thép công nghiệp

Sơn chống rỉ có chức năng gì trong ngành sắt thép công nghiệp

chuc-nang-son-chong-ri

Sinh ra với mục đích giải quyết vấn đề rỉ sét của sắt thép máy móc trong xây dựng công nghiệp, làm tăng tuổi thọ của sản phẩm hay vật liệu tiết kiệm chi phí.

Tất cả các vật liệu hay sản phẩm được làm từ sắt thép đều chịu tác động của môi trường gây nên hiện tượng rỉ sét làm giảm tuổi thọ của vật liệu hay sản phẩm, gây thất thoát về tài chính.

Từ những tác động đó sơn chống rỉ cho kim loại ra đời và được chia làm nhiều loại khác nhau phụ vụ các mục đích khác nhau, đồng thời có các chức năng khác nhau. Ví như sơn chống rỉ 2 thành phần phần lớn được thợ thi công hay gọi là sơn chống rỉ epoxy. Dòng sơn chống rỉ 2 thành phần được sử dụng chuyên biệt cho các nhiệm vụ yêu cầu tính chống chịu ăn mòn kim loại cao và phức tạp như sơn chống rỉ tàu biển, sơn chống rỉ cầu phà, sơn chống rỉ máy móc công nghiệp…có rất nhiều cty sơn chống rỉ nhưng để sản xuất sơn chống rỉ epoxy thì lại là mặt hạn chế.

Ngoài sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần trên thị trường còn loại sơn chống rỉ 1 thành phần, đây là sản phẩm chống rỉ được nhiều người, nhiều nhà, nhiều công trình sử dụng nhất và cho các sản phẩm và vật liệu thông dụng như cửa, ghế, xe…

Các công ty sơn chống rỉ một thành phần có các sản phẩm điển hình là: sơn chống rỉ đại bàng, sơn chống rỉ bạch tuyết, sơn chống rỉ Jimmy Joton, sơn chống rỉ Toa, sơn chống rỉ ATM, sơn chống rỉ Nippon, sơn chống rỉ Nishu, sơn chống rỉ Kcc…

Mỗi một loại sơn chống rỉ sắt kim loại sẽ có một loại giá khác nhau và các loại màu khác nhau đảm bảo nhu cầu cho người sử dụng.

Phần lớn người tiêu dùng thường sử dụng sơn chống rỉ màu ghi hay sơn chống rỉ màu đỏ là chính còn các loại màu khác của sơn chống rỉ hi hữu mới có người sử dụng. Dù vậy các công ty sơn chống rỉ cũng đưa ra bảng màu sơn chống rỉ lưu hành trên thị trường để khách hàng lựa chọn được dễ dàng hơn.

Về giá sơn chống rỉ sắt thép cũng được chia làm các khung khác nhau, có loại sơn chống rỉ giá rẻ, lại có loại sơn chống rỉ giá đắt như sơn chống rỉ  một thành phần sẽ rẻ hơn sơn chống rỉ 2 thành phần. Sơn chống rỉ chuyên biệt sẽ đắt hơn sơn chống rỉ thông dụng.

Tham khảo bảng giá sơn chống rỉ trên thị trường để có thể dẽ dàng lựa chọn mức giá và nhu cầu sử dụng theo kinh phí của mình.

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn chống rỉ

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ, và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi kam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trược tiếp từ kho đã qua khâu KCS và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Địa chỉ Tổng kho sơn chống rỉ

Số 15, Ngõ 109, Đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Email: tongkhoson@gmail.com 

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Phòng tư vấn bán sơn chống rỉ Tổng kho sơn

Tổng kho sơn chống rỉ

TƯ VẤN BÁN HÀNG

zalo chatDung: 0869659321

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chatNgà:  0869659331

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc