Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu?

Do tính tiện dụng và chi phí hợp lý mà mái tôn được ứng dụng vô cùng phổ biến từ nhà ở, nhà xưởng, nhà để xe,… Tuy nhiên mái tôn lại thường có đặc điểm hấp thụ nhiệt rất lớn, vì vậy những công trình làm bằng mái tôn cần có phương pháp làm mát hiệu quả để mang lại cảm giác thoải mái cho không gian vào mùa hè cũng. Hiện nay có khá nhiều cách để xử lý, trong đó có cách dùng sơn cách nhiệt để chống nóng cho mái tôn.

Khi sơn chống nóng mái tôn trở nên phổ biến thì người tiêu dùng lại đưa ra rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này. Và một trong những thắc mắc được đưa ra nhiều nhất chính là sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu?

Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu?

Sơn chống nóng mái tôn là gì?

Sơn chống nóng mái tôn hay còn gọi là sơn cách nhiệt mái tôn là loại sơn chuyên dụng mà bên trong nó có chứa chất tạo màng được phủ lên bề mặt mái tôn để giúp làm giảm nhiệt độ của mái tôn.

Sơn chống nóng mái tôn

Những ưu điểm mà sơn chống nóng mái tôn mang lại:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp chống nóng cho mái tôn. Nhưng phương pháp sơn chống nóng cho mái tôn được sử dụng phổ biến hơn cả. Phương pháp này giúp khắc phục được những ưu điểm của các phương phá :

  • Chi phí thấp, thi công nhanh chóng, tuổi thọ cao
  • Sau khi thi công sơn chống nóngvào thời điểm nhiệt độ cao nhất sẽ giúp giảm nhiệt độ bề mặt mái tốn xuống từ 10 - 25oC, giảm nhiệt độ trong nhà so với bên ngoài khoảng 3 - 5oC.
  • Hạn chế việc hấp thụ nhiệt xuống tầng dưới, giải quyết việc tích tụ hơi nóng gây cảm giác hầm hập khó chịu vào ban đêm.
  • Tiết kiệm điện năng: Khi nhiệt độ giảm xuống thì các thiết bị điện chỉ cần hoạt động ở công suất vừa phải giúp tiết kiệm không ít chi phí.
  • Sơn chống nóng có khả năng kháng nước cao nên chống thấm hiệu quả, giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của công trình

Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu?

Với những tính năng vượt trội của mình thì sơn chống nóng mái tôn hiện nay được sử dụng như một nhu cầu thiết yếu giúp xua tan đi không khí bóng bức, bí bách của mùa hè.

Do nhu cầu của người dùng gia tăng nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị phân phôi sơn chống nóng. Mỗi một đơn vị lại phân phối sơn chống nóng với những mức báo giá khác nhau khiến cho người tiêu dùng càng trở nên lúng túng trọng sự lựa chọn.

Trên thực tế, sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Loại sơn chống nóng: Mỗi một loại sản phẩm sơn chống nóng được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau đương nhiên sẽ có giá thành khác nhau.
  • Đại lý phân phối: tính chất đại lý cấp 1 hay cấp 2, chính sách bán hàng và chiết khấu của mỗi đại lý khác nhau sẽ cho những mức báo giá khác nhau.
  • Thời điểm biến động giá của thị trường: Có những thời điểm thị trường tăng hoặc giảm giá thì giá của sơn chống nóng cũng có biến động đôi chút.

Tóm lại, giá của sơn chống nóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, quý khách hàng trước khi mua sơn cần tỉnh táo để có thể chọn được mức giá phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

>>> Có thể bạn quan tâm sơn chống nóng mái tôn hiệu quả nhất hiện nay

Tongkhoson.com là một đại lý sơn chống nóng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Vì vậy mà giá sơn chống nóng tại Tongkhoson.com cũng là chủ đề được người tiêu dùng quan tâm.

Giá sơn chống nóng tại Tongkhoson.com đã được cân nhắc, điều chỉnh cũng như dựa trên sự tham khảo báo giá từ các đơn vị khác để đưa ra bảng báo giá sơn chống nóng tốt nhất, phù hợp nhất và chắc chắn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Để được tham khảo chi tiết hơn về giá của từng sản phẩm sơn chống nóng. Mời quý khách liên hệ với phòng tư vấn bán hàng của Tổng Kho Sơn theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

tongkhoson.com: 02438626655

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc