Hướng dẫn thi công sơn chống rỉ sét dài hạn


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 

Sơn chống rỉ là giải pháp sử dụng để bảo vệ kim loại hiệu quả nhất hiện nay. Sơn chống rỉ có tác dụng trang trí và tăng tuổi thọ bền lâu cho sắt thép. Khi thi công sơn chống rỉ, đương nhiên ai cũng mong muốn công trình của mình sẽ được lâu bền nhất. Vậy làm thế nào để đạt được điều đó. Những hướng dẫn thi công sơn chống rỉ ngay sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Thi công sơn chống rỉ sét

Hướng dẫn thi công chống rỉ sét dài hạn

I. Tìm hiểu về sơn chống ri

Sơn chống rỉ được xem là không thể thiếu để bảo vệ sắt thép đối với sét được rất nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó cũng có những gia đình nhằm tiết kiệm chi phí không quan tâm đến việc chống rỉ cho sắt và kim loại ngay từ đầu, mà không biết rằng điều này sẽ là nguyên nhân giảm tuổi thọ của chúng. Rỉ sắt sẽ đeo bám và hủy hoại các kết cấu của sắt thép, kết cấu bị ăn mòn nếu để lâu không sơn sửa lại bạn sẽ mất khá nhiều chi phí thay thế cái mới, thậm chí nó còn gây hại đến sức khỏe hay chính tính mạng của bạn.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn chống rỉ khác nhau (sơn chống rỉ epoxy, sơn chống rỉ cho sắt, sơn chống rỉ cho kim loại,...) từ dòng cao cấp cho đến dòng bình dân được sử dụng cho các kết cấu máy móc, tàu, thuyền, cửa sắt, cổng sắt, hàng rào,...

>>>Tính năng các dòng sơn chống rỉ

Tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mình mà khách hàng nên chọn lựa dòng sơn chống rỉ phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo vệ được công trình của mình.

Nếu cần hãy gọi cho chúng tôi 02462.533.655 - 024.38.62.66.55 

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn luôn giúp đỡ bạn

     Mua sơn Tổng kho – Chẳng lo sơn giả - Giá cả hợp lý 

II. Các phương pháp thi công sơn chống rỉ sét dài hạn

1. Sử dụng lớp sơn lót chống rỉ và sơn dầu cho kim loại

Sử dụng biện pháp này nhằm tránh cho bề mặt kim loại tiếp xúc với hơi nước và không khí, từ đó ngăn chặn được các rỉ sét làm hỏng sắt thép.

Sơn chống rỉ cho dầu và kim loại

Phương pháp sử dụng sơn 1 lớp sơn chống rỉ và sơn dầu làm sơn phủ có thể nói là cách chống rỉ sét tốt nhất với kim loại khi thi công các mái tôn cho nhà dân hay công trình thông thường đảm bảo được chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Sơn chống rỉ sét có độ bám dính cao, liên kết màng sơn tốt, chống lại những tác động từ môi trường, hóa chất và các phản ứng ăn mòn, liên kết với các lớp sơn dầu tốt. Bạn cần sử dụng sơn lót chống rỉ và sơn dầu cùng một hệ thống nhằm đảm bảo cho kết quả tốt nhất.

Lưu ý: chọn thợ thi công sơn cần phải nắm chắc kỹ thuật, chuyên nghiệp. Nếu thi công không đúng quy cách sẽ tạo ra lớp màng bọt trên bề mặt như vậy thì các rỉ sét có thể xảy ra.

2. Sử dụng các loại sơn mạ kẽm dành cho kim loại

Dùng phương thức mạ kẽm dành cho kim loại hoặc ống hộp mạ kẽm cách này thường được dùng sơn cho bề mặt ống hộp mạ kẽm là nhiều. Trước khi thi công cần vệ sinh sạch sẽ không gì sẽ làm giảm độ phủ và nhanh bong tróc sơn.

Sử dụng sơn mạ kẽm

3. Mạ tĩnh điện

Mạ tĩnh điện là phủ lên bề mặt một lớp kim loại khác bền hơn, ít bị ăn mòn hơn, để bảo vệ cho lớp kim loại bên trong. Thời gian bảo vệ phụ thuộc vào độ dày và chất lượng của lớp mạ cùng các yếu tố không thể kiểm soát khác nữa. Đối với kỹ thuật, hiện nay người ta dùng phương thức kỹ thuật kim loại lâu hơn và bề mặt kim loại đồng thời trở nên sáng bóng hơn.

Sơn tĩnh điện

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật sơn chống rỉ và cách sơn chống rỉ không bong

III. Mua sơn chống rỉ ở đâu?

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn chống rỉ

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ, và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trược tiếp từ kho đã qua khâu KCS và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Không chỉ là phân phối, tongkhoson.com còn là đơn vị sơn chống rỉ chuyên nghiệp. Với đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp, bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao.Tongkhoson.com cam kết mang đên cho quý khách những công trình chất lượng tốt nhất cngf mức chi phí tiết kiệm nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận bài viết: Hướng dẫn thi công sơn chống rỉ sét dài hạn
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc