Giới thiệu về sơn Takira


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 

Sơn Takira là nhãn hiệu sơn thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Universal Chemical Technology Group.

Với mục tiêu kiến tạo thương hiệu sơn cho người Việt Nam nhưng sử dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản, hãng sơn Takira không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, ngày một khẳng định vị trí trên thị trường sơn.

Giới thiệu về sơn Takira

Nguồn gốc sơn Takira

Năm 2008, hệ thống phân phối & kinh doanh sơn phủ, sơn trang trí được mở cửa. Đây là thành quả của sự hợp tác khoa học giữa các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới với công ty CP Universal Chemical Technology Group.

Sơn Takira

Năm 2009, công ty Takira được thành lập, là nơi tụ hội của những thành viên cùng suy nghĩ và ước mơ, cũng như các đối tác quốc tế khác, để tìm hiểu thêm những kỹ thuật và công nghệ chế biến, sản xuất sơn.

Năm 2010, công ty mở xưởng sản xuất.

Năm 2014, nhà máy sản xuất sơn trang trí Takira chính thức đi vào hoạt động, với mục tiêu kiến tạo thương hiệu sơn cho người Việt Nam nhưng sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại của thế giới. Cho đến nay, sơn Takira đã thành lập được 3 chi nhánh và 60 nhà phân phối, hơn 120 đại lý cấp 2 lan tỏa khắp 20 tỉnh thành trong cả nước.

Thế mạnh của sơn Takira

Các sản phẩm sơn mang thương hiệu Takira luôn được cải tiến không ngừng, công ty CP Universal Chemical Technology Group là đơn vị tiên phong ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều dòng sản phẩm an toàn.

Các dòng sản phẩm Takira cao cấp với chất lượng sánh ngang với các hãng sơn thương hiệu nhưng có giá thành tiết kiệm.

Đặc biệt với những nghiên cứu thận trọng tỉ mỉ và thận trọng của mình, đến nay sơn Takira là một trong rất ít nhãn hàng sơn trang trí bảo đảm được các yêu cầu chất lượng phù hợp môi trường khí hậu Việt Nam, đưa ra các chủng loại sơn chuyên dụng như: cho tường ẩm, cho tường bị kiềm hóa,....

Nhãn hàng đã tự tin khẳng định độ bền trong môi trường kéo dài đến 8 năm tuổi thọ, và giảm thiểu tối đa các sự cố liên quan đến chất lượng sơn trong suốt quá trình sử dụng ấy.

Sơn Takira đã được khẳng định được chất lượng hàng đầu bằng các giải thưởng tại các hội chợ thương mại trong và ngoài nước, được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận sở hữu thương hiệu và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Những chứng nhận sau đây là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của sản phẩm:

Sơn Takira 1

Sơn Takira 2

Sơn takira 3

Các dòng sản phẩm của sơn Takira

Sơn Takira đang tập trung vào công tác đầu tư nghiên cứu và hoàn thiện các sản phẩm, đưa ra ngày càng nhiều sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khách hàng. Nổi bật với hệ thống sản phẩm đa dạng.

Sơn nội thất Takira

Sơn nội thất Takira với khả năng tự làm sạch, chống kiềm hóa, chống nấm mốc, chống rạn nứt, bền màu, không chứa VOC và các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

Sơn nội thất Takira

Sơn ngoại thất Takira

Nổi bật với các bề mặt bóng và siêu bóng vượt trội. Sơn ngoại thất Takira mang lại màng sơn sang trọng và lộng lẫy cho các không gian, chống bám bụi bẩn, chống tia UV, chống bong tróc hiệu quả. Độ bền màu vượt trội bảo vệ cho ngôi nhà của bạn dài lâu.

Sơn ngoại thất Takira

Sơn chống thấm Takira

Sơn chống thấm Takira được cấu tạo từ nhựa Silicon kết hợp với nhựa Acrylic dùng để pha với xi măng giúp chống thấm tối đa từ bên ngoài vào và từ bên trong ra;Làm đẹp và tăng độ bền tối đa cho các bề mặt xi măng và các cấu trúc bê tông...

Sơn chống thấm pha xi măng Takira Water Guard Plus

Sơn lót Takira

Sơn lót Takira nổi bật với khả năng kháng kiềm hiệu quả, tăng độ dám dính tối ưu cho bề mặt.

Một trong những dòng sơn lót Takira được ưa chuộng nhất chính là sơn TAKIRA EXTREME PERFECT PRIMER – Sơn lót cho tường ẩm. Ngoài khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết trong quá trình thi công, sơn còn thích ứng trong suốt quá trình sử dụng công trình.

Thi cống sơn trời nồm ẩm với sơn Takira

TAKIRA EXTREME PERFECT PRIMER được đặc chế từ nhựa siêu chống kiềm tuyệt hảo của Connell Brothers - Mỹ. Là sản phẩm sơn lót siêu kháng kiềm, kháng muối hoàn toàn khác biệt, Extreme Perfect Primer có độ bám dính vượt trội khiến màng sơn không thể bong tróc do công nghệ cho phép nước thoát hơi qua màng.

Mua sơn Takira chính hãng ở đâu?

Tongkhoson.com là đại diện thương mại hàng đầu trong ngành sơn hiện nay. Chúng tôi chỉ cung cấp sơn chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Và sơn Takira là một trong số đó! 

tongkhoson.com: 02438626655

Tổng Kho Sơn xin cam kết chỉ bán hàng chính hãng!

Hãng sơn Takira hiện đã được tích hợp trong phần mềm tính sơn của chúng tôi. Hãy lên đơn hàng dự toán với SƠN TAKIRA ngay bây giờ tại đây.

Bình luận bài viết: Giới thiệu về sơn Takira
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc