Giới thiệu


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Giới thiệu

 

TONGKHOSON.COM HỆ THỐNG BÁN SƠN CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Tongkhoson.com Website thuộc Công Ty TNHH Tổng Kho Sơn.
Là đơn vị thương mại trong ngành sơn Việt Nam.
Tổng Kho Sơn

Chúng tôi kết nối người tiêu dùng với các nhà sản xuất sơn uy tín chất lượng và kỹ thuật, từ đó tạo nên các sản phẩm tốt nhất, cho công trình đẹp về thẩm mỹ, chất lượng về bảo vệ và bền với thời gian đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm sơn thông dụng và các dòng sơn kỹ thuật đáp ứng kỹ thuật khắt khe theo các tiêu chuẩn Việt Nam và Tiêu Chuẩn Quốc Tế.

Chúng tôi truyền tải các thông số kỹ thuật về các loại sơn của các nhà sản xuất đến với người tiêu dùng dễ hiểu, thực tế và trách nhiệm.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về thi công sơn, nhân công sơn có chất lượng cao cho các công trình đảm bảo về chất lượng công trình, độ thẩm mỹ cao sau khi hoàn thiện.

1)- KHÁCH HÀNG CỦA TỔNG KHO SƠN

Khách hàng là tất cả những nười có nhu cầu mua sơn

- Từ người mua số lượng ít đến số lượng nhiều chúng tôi đều đáp ứng và phục vụ tận tình.

- Khách hàng trên mọi vùng miền Việt Nam và khu vực các nước trong khu vực - phương châm bán hàng từ xa.

- Khách hàng là những người có thời gian qua văn phòng của Tổng kho sơn theo địa chỉ trên website giao dịch trực tiếp.

- Khách hàng là những người không có thời gian và khoảng cách quá xa sẽ giao dịch với Tổng kho sơn qua điện thoại, Email, zalo, Facebook chúng tôi đều thực hiện một cách nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu hỏa tốc của khách hàng.

2)- HỆ THỐNG SÀN PHẨM SƠN CHÚNG TÔI CUNG CẤP

- Các sản phẩm chúng tôi bán đến tay người tiêu dùng được cung cấp bởi các nhà sản xuất sơn uy tín, thương hiệu và chất lượng và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn.

** Sơn tường nhà:

Sơn Dulux; Sơn Mykolor; Sơn Kova; Sơn Jotun; Sơn Toa; Sơn Joton; Sơn Nippon; Sơn Spec; Sơn Maxilite; Sơn Jymec; Sơn Alex; Sơn Para; Sơn Atletic; Sơn Roso; Sơn Ecoplut...v/v và rất nhiều các nhãn sơn khác nữa.

** Sơn công nghiệp

Sơn KCC; Sơn Noroo-Nanpao(Sunday); Sơn Durgo; Sơn Hải Phòng; Sơn Hải Âu; Sơn Chugoku; Sơn Đại Bàng; Sơn Việt Nhật; Sơn Benzo; Sơn APT; Sơn Joton; Sơn Jotun; Sơn Nippon; Sơn Seamater; Sơn Amigo; Sơn CMC; Sơn Urai paint(Lobster; xịt ATM), Sơn Intek; Sơn TD; Sơn Thế Hệ Mới; hệ thống các hãng sơn tàu biển; hệ sơn chống thấm, chất chống thấm, chống dột; chống nóng; chống cháy; cách điện Insulecp; sơn chống nóng ; sơn chịu nhiệt; sơn xịt; sơn phản quang; sơn giao thông; sơn chống cháy...v/v và còn rất nhiều hãng khác nữa mà chúng tôi đang cung cấp.

** Phụ kiện ngành sơn

- Lu chổi đá mài thi công sơn

- Máy phun, máy lăn, máy chà

- Hệ thống sản phẩm giấy nhám, đá chà mài

3)- DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỔNG KHO SƠN CUNG CẤP

Có đầy đủ chứng từ pháp lý, hồ sơ năng lực đáp ứng cho việc thực thi dịch vụ thi công.

- Cung cấp trọn gói dịch vụ thi công sơn tường nhà

- Cung cấp trọn gói dịch vụ thi công sơn công nghiệp:

  • Sơn sàn epoxy cho nền nhà xưởng
  • Sơn các hạng mục kết cấu thép
  • Sơn chống nóng mái tôn, chống thấm và sơn chịu nhiệt
  • Sơn tàu biển...v/v

Như vậy chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng là người tiêu dùng các dịch vụ thiết yếu như cung cấp thợ sơn cho tất cả các hạng mục thi công; Nhận thi công trọn gói bao gồm vật tư và nhân công.

Vì sao chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sơn:

  • Thi công chuyên nghiệp nhất
  • Sản phẩm sau khi hoàn thành chất lượng nhất
  • Thời gian bảo hành lâu nhất

4)- VỚI ĐỐI TÁC TRONG NGÀNH SƠN

+ Là đối tác quan trọng của các nhà sản xuất sơn uy tín chất lượng trên thị trường, đảm bảo sản phẩm sản xuất đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, chất lượng nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển.

+ Tổng Kho Sơn cam kết với tất cả các nhà sản xuất là đơn vị thương mai uy tín nhất trong hệ thống cung cấp sơn trên thị trường. Chúng tôi chỉ cấp sản phẩm chính hãng do nhà sản xuất cung cấp, thực hiện đầy đủ và có trách nhiệm về vấn đề bán hàng đúng theo quy định của nhà sản xuất, giữ và đảm bảo uy tín cho hàng hóa cũng như uy tín của nhà sản xuất sơn trên thị trường sơn Việt Nam.

+ Trách nhiệm của các nhà cung cấp sơn cung cấp hàng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đã qua đăng ký kiểm định về chất lượng hàng hóa theo pháp luật hiện hành Việt Nam. Nhà cung cấp sơn phải đảm bảo hàng hóa xuất ra đã qua kiểm tra(KCS) và luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

5)- PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

 

Nhà sản xuất =>Tongkhoson.com => Người tiêu dùng

Giá bán sơn cạnh tranh nhất

Ship hàng nhanh  trên toàn quốc

Tongkhoson.com là nơi quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm của các nhà sản xuất sơn.

Tongkhoson.com là nơi hội tụ các hãng sản xuất sơn nước, sơn công nghiệp và phụ kiện nghành sơn…v/v với các nhãn hiệu sơn uy tín, chất lượng và thương hiệu trên thị trường Bắc, Trung, Nam

Tổng Kho Sơn hân hạnh được phục vụ khách hàng trên khắp các vùng miền

Hãy để Tổng Kho Sơn mang giá trị niềm tin đến cho bạn

Bình luận bài viết: Giới thiệu
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc