Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Chọn sơn dễ lau chùi - giải pháp giúp tường nhà luôn sạch đẹp

Một ngôi nhà mới nếu chẳng may bị một vết bẩn nhỏ bám ở tường, không thể lau chùi sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan chung của ngôi nhà. Do đó, việc chọn sơn ngoại thất hay sơn nội thất đều quan trọng như nhau. Nếu như sơn ngoại thất phải chống chọi lại những tác động của thời tiết thì sơn nội thất cũng chịu ảnh hưởng bởi sự gây bẩn không mong muốn từ các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

sơn lau chùi hiệu quả

Sự ra đời của dòng sơn dễ lau chùi đã giải quyết được lo lắng về những viết bẩn bám trên tường khi nó có khả năng chùi rửa các vết bẩn như: các loại nước uống, nước tương, tương ớt, bùn đất... Bạn không còn phải bận tâm về những vết ố vàng hay những nét mực chi chít trên tường của đám trẻ con nữa. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào? Với loại sơn này, bạn chỉ cần dùng khăn ướt thấm xà phòng pha loãng, lau nhẹ là tường nhà sẽ không để lại bất cứ vết tích nào.

tính năng của sơn dễ lau chùi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn lau chùi hiệu quả hỗ trợ cho việc làm sạch tường khỏi các vết bẩn hàng ngày rất tốt. Trong số đó, bạn có thể lựa chọn loại sơn Dulux Easy Clean Plus "lau chùi vượt bậc" được ứng dụng công nghệ ColourGuardKidProof giúp tạo một lớp màng bảo vệ cho tường nhà khỏi những vết bẩn không mong muốn.

  • Công nghệ ColourGuard

Giúp giữ màu sơn luôn đẹp như mới sau khi lau chùi. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn.

công nghệ ColourGuard

  • Công nghệ KidProof

Cách thức hoạt động của công nghệ đột phá KidProof là tạo ra lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám và ngăn chặn các vết bẩn thẩm thấu vào bề mặt tường.

công nghệ KidProof

Công nghệ KidProof mới tạo lớp màng bảo vệ đặc biệt chống bám các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Thay vì thấm vào màng sơn, vết bẩn nằm trên bề mặt nên dễ được lau sạch, màu sắc được giữ đẹp lâu hơn

Trên thực tế, lớp sơn nội thất luôn được các chủ nhân chăm chút rất kỹ lưỡng. Bởi trong tổng thể căn phòng, một góc tường bám bẩn không thể chùi rửa trông chẳng khác nào một miếng vá trên tấm áo lành lặn. Vì một vết bẩn như: nước coca, nước ép trái cây, bùn đất, tương ớt, kem hay thức ăn dù nhỏ mà không thể lau chùi dễ dàng sẽ ảnh hưởng chung đến thẩm mỹ ngôi nhà lẫn tâm lý chủ nhân.

Hiện nay, công nghệ KidProof đột phá được áp dụng nhiều trong các sản phẩm sơn dễ lau chùi. Tiêu biểu như dòng sản phẩn Dulux EasyClean tôi kể đến bên trên. Công nghệ này giúp tường nhà tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt có khả năng chống bám các vết bẩn "cứng đầu", do đó, ngăn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn, nhất là các vết bẩn gốc nước. Từ giờ thì việc lau chùi các vết bẩn sẽ chẳng có gì khó khăn nữa nếu tường nhà bạn cũng sử dụng các loại sơn lau chùi hiệu quả.

sơn dulux easy clean

 

Nếu bạn còn gặp khó khăn trong việc lau chùi các vết bẩn thì hãy đọc ngay bài viết về các mẹo lau chùi vết bẩn của tongkhoson.com nhé.

Nếu tường nhà bạn chưa được sơn bằng sơn lau chùi hiệu quả thì mau nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé. Chắc chắn loại sơn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khá nhiều trong việc dọn dẹp nhà cửa đó.

Tư vấn mua sơn 02438.62.66.55

 

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

 

BTN báo giá mới nhất