Dịch vụ sơn sàn epoxy cho nhà xưởng giá rẻ chính hãng tại Hà Nội


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 

Sơn epoxy nền nhà xưởng mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, hay các nhà đầu tư. Với những tính năng vượt trội của mình thì hiện nay sơn epoxy được ứng dụng làm chất phủ sàn là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà xưởng sản xuất hiện đại ngày nay. Và chính vì vậy mà sơn epoxy giá rẻ chính hãng chính là điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Cùng tongkhoson.com tìm hiểu về dịch vụ sơn sàn epoxy cho nhà xưởng giá rẻ chính hãng tại Hà Nội dưới đây nhé.

Dịch vụ sơn sàn epoxy cho nhà xưởng giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Những yếu tố quyết định đến giá dịch vụ sơn sàn epoxy tại Hà Nội

Bạn luôn thắc mắc mức giá sơn sàn của các đơn vị đưa ra là không giống nhau. Thậm chí nhiều đơn vị còn báo giá theo cảm xúc của họ khiến cho bạn không biết thế nào là mức giá “chuẩn”. Bên cạnh đó cũng có nhiều đơn vị báo giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường lại khiến cho bạn vô cùng hoang mang về chất lượng công trình sau khi chọn dịch vụ thi công của đơn vị này.

Là một nhà thầu thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy, tongkhoson.com xin chia sẻ một số yếu tố quyết định đến giá dịch vụ sơn sàn epoxy tại Hà Nội như sau:

+ Hiện trạng công xưởng: đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tới giá sơn sàn epoxy. Nếu như công trình nhà xưởng của bạn có diện tích nhỏ và bề mặt bằng phẳng chắc chắn sẽ có giá thành thi công rẻ hơn nhiều lần so với công trình có diện tích lớn và bề mặt gồ ghề. Hơn thế nữa nếu như công trình của bạn đã được xoa láng cũng như đã có độ ẩm ổn định thì thời gian thi công sẽ cực kì nhanh chóng đồng thời chất lượng sản phẩm cũng đạt tối đa.

+ Loại sơn epoxy sử dụng: để có thể tiết kiệm tối đa cho chi phí thi công sơn sàn của mình thì bạn cũng nên lựa chọn những dòng sản phẩm thực sự phù hợp. Nếu như công xưởng của bạn được xây dựng trong điều kiện ẩm thấp thì nên lựa chọn dòng sơn epoxy có khả năng chống ẩm cao thay vì lựa chọn loại sơn epoxy có độ bóng cao.

+ Và cuối cùng là đơn vị thi công: Đây cũng chính là một trong những yếu tố tác động trực tiếp tới giá thành của dịch vụ. Một dịch vụ thi công uy tín và chuyên nghiệp thì đương nhiên mức giá sẽ cao hơn so với một dịch vụ thi công hời hợt và thiếu chuyên nghiệp.

Hơn nữa nếu như bạn lựa chọn được đơn vị thi công tốt, uy tín thì bạn sẽ nhận được chất lượng công trình tối ưu cùng đơn giá cực kì hấp dẫn. Còn nếu bạn lựa chọn đơn vị thi công nghiệp dư, chưa có kinh nghiệm thì sẽ khiến cho quá trình thi công bị kéo dài hơn khiến đội giá thành dịch vụ lên nhiều lần

Đứng trên quan điểm của một khách hàng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ của những đơn vị thi công sơn epoxy úy tin, được khách hàng tin tưởng, có mức giá phù hợp có chất lượng cao để mang lại chất lượng sàn nhà xưởng hoàn thiện nhât.

Tongkhoson.com- đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại sơn sàn epoxy nào phù hợp cũng như không biết lựa chọn đơn vị thi công sơn sàn epoxy nào tốt thì hãy đến ngay với Tongkhoson.com - đơn vị cung cấp và thi công sơn epoxy hàng đầu Hà Nội. Đến với tongkhoson.com bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Được sử dụng các dòng sơn epoxy chính hãng với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

- Đội ngũ thi công sơn sàn epoxy với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho công trình của bạn đạt chất lượng tốt nhất đồng thời cũng rút ngắn thời gian thi công ở mức tối ưu giống như cam kết trong bản hợp đồng.

- Đơn giá sơn sàn epoxy của chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường đi kèm là chất lượng tốt nhất

- Chế độ bảo hành và chăm sóc sau thi công rất đáng tin cậy sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về gói dịch vụ sử dụng

- Chúng tôi cam kết sẽ giúp cho công trình của bạn có thể khoác lên mình bộ cánh đẹp nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Hãy nhanh tay liên hệ với tongkhoson.com để nhận được những dịch vụ hấp dẫn nhất

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận bài viết: Dịch vụ sơn sàn epoxy cho nhà xưởng giá rẻ chính hãng tại Hà Nội
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc