Địa chỉ mua sơn uy tín tại Phú Thọ


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

VỀ CHÚNG TÔI

 

Phú Thọ là cửa ngõ, trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc. Nằm trong vùng đô thị Hà Nội, hành lang kinh tế Côn Minh - Hà Nội - Hải Phòng nên có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Là nơi tập trung của hàng loạt các khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Do vậy nhu cầu sử dụng sơn tại Phú Thọ là rất lớn.

Bạn đang sinh sống tại khu vực Phú Thọ? Bạn có nhu cầu mua sơn tại Phú Thọ nhưng chưa biết chọn đơn vị nào? Đừng lo lắng! Những chia sẻ ngay sau đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ mua sơn uy tín tại Phú Thọ.

I. Địa chỉ mua sơn uy tín tại Phú Thọ

Tổng Kho Sơn Phú Thọ là văn phòng mới trực thuộc Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com) tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

tongkhoson vận chuyển toàn quốc

Nhằm cung cấp thêm địa chỉ uy tín, tiện lợi để khách hàng mua sơn chính hãng tại Phú Thọ. Công ty TNHH Tổng Kho Sơn chúng tôi hân hoan chào đón Văn phòng giao dịch - Tổng Kho Sơn Phú Thọ tại địa chỉ: Số 96 đường Quang Trung, Phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam.

địa chỉ mua sơn uy tín tại phú Thọ

II. Tổng Kho Sơn Phú Thọ bán gì?

Là văn phòng trực thuộc của Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com) tại tỉnh Phú Thọ. Tổng Kho Sơn Phú Thọ chúng tôi phân phối tất cả các loại sơn từ sơn thông dụng như sơn nhà, sơn chống thấm, sơn sắt thép,... cho tới các loại sơn đặc chủng như sơn sàn Epoxy, sơn chống nóng, sơn chống cháy, sơn kết cấu thép 2 thành phần, sơn tàu biển,...

tổng kho sơn bán tất cả các loại sơn

III. Ưu điểm khi mua sơn tại Tổng Kho Sơn Phú Thọ

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (tongkhoson.com) là đại diện thương mại hàng đầu. Được xem như một địa chỉ vàng bán sơn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến một số ưu điểm của đơn vị này như sau:

  • Phân phối đa dạng các sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng về sơn. Đến với Tổng Kho Sơn Phú Thọ, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được loại sơn mình cần.
  • Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm sơn mình phân phối. Cam kết đầy đủ tem mác, các giấy tờ xuất kho, xuất xưởng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm của tongkhoson.com phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất và không trải qua bất kỳ hình thức phân phối trung gian nào. Vì thế, tongkhoson.com giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Mang đến những sản phẩm sơn chất lượng với bảng báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Mua sơn linh hoạt với chính sách mua hàng trực tiếp tại văn phòngmua sơn trực tuyến.
  • Hỗ trợ vận chuyển khắp toàn quốc chỉ từ 1Kg.

IV. Hướng dẫn chỉ đường tới Tổng Kho Sơn Phú Thọ

Nằm tại Số 96 đường Quang Trung, Phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Đường đến Tổng Kho Sơn Phú Thọ sẽ có cách đi như sau:

4.1. Lối đi từ Đại Lộ Hùng Vương

Từ Đại Lộ Hùng Vương, bạn tìm đến con đường Quang Trung ( đường 2 chiều). Tiếp tục đi thẳng về phía đường Quang Trung khoảng 500m. Bạn sẽ nhìn thấy số 96 Quang Trung ngay phía tay phải, đây chính là địa chỉ của Tổng Kho Sơn.

MAP- Tổng Kho Sơn Phú Thọ

4.2. Lối đi từ Đường Nguyễn Tất Thành

Từ con đường Nguyễn Tất Thành, quý khách hãy tìm con đường Quang Trung. Tiếp tục đi thẳng theo đường Quang Trung khoảng 300m, bạn sẽ nhìn thấy số 96 Quang Trung. Đây chính là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm.

V. Hệ thống cửa hàng Tổng Kho Sơn

Liên hệ: 02438.62.66.55

Tư vấn ZALO

zalo chat Ngà: 0964215696

zalo chat Hà:    0977584749

zalo chat Hảo:  0989617073

zalo chat Dung: 0974084549

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy: 0989187738

Showroom Phú Thọ

zalo chat Kỳ: 0985.693.433

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc