Đại lý sơn thép mạ kẽm tại Thanh Hóa


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Đại lý phân phối sơn

 

Bạn đang tìm một đại lý sơn sắt thép mạ kẽm tại Thanh Hóa vừa bán hàng chính hãng, vừa có giá thành ưu đãi?

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com) - đại diện thương mại hàng đầu trong ngành sơn hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Showroom giao dịch của Tổng Kho Sơn tại Thanh Hóa. Tại đây, bạn có thể an tâm lựa chọn được những sản phẩm sơn thép mạ kẽm với chất lượng chính hãng 100% từ nhà sản xuất.

I. Đại lý sơn sắt thép mạ kẽm tại Thanh Hóa

Thép mạ kẽm hay còn gọi sơn sắt là một trong những loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay bởi những ưu điểm của sản phẩm vượt xa các nguyên liệu hiện có trên thị trường. Do đó, nhu cầu về trang trí và bảo vệ cho những sản phẩm, những công trình bằng thép mạ kẽm được người tiêu dùng, chủ đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết. Và sơn thép mạ kẽm chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Sơn sắt thanh hóa tại Tongkhoson.com là địa chỉ tin cậy được người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu mua sơn. Sơn thép mạ kẽm với hệ thống sản phẩm đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng:

1. Sơn thép mạ kẽm 1 thành phần

Sơn sắt thép mạ kẽm 1 thành phần là những loại sơn được sản xuất dựa trên 2 gốc chính là sơn thép mạ kẽm gốc Alkyd và sơn gốc Acrylic. 2 loại sơn này đều cho độ bám dính trung bình trên bề mặt sắt thép mạ kẽm, có tuổi thọ không cao và chỉ sử dụng trong dân dụng bình thường còn trong công nghiệp kết cấu thép thì không nên sử dụng.

Sơn thép mạ kẽm tại Tongkhoson.com

Ưu điểm của sơn thép mạ kẽm 1 thành phần

  • Không phải sử dụng sơn lót chống rỉ mà dùng sơn trực tiếp lên bề mặt sắt thép mạ kẽm và inox
  • Không cần sử dụng dung môi pha loãng sơn vì nhà sản xuất đã xử lý tất cả công đoạn. Khách hàng khi mua về chỉ cần bật nắp lon sơn khuấy đều là có thể thi công.
  • Dễ thi công, thời gian thi công nhanh
  • Chi phí thấp

2. Sơn thép mạ kẽm 2 thành phần

Sơn sắt thép mạ kẽm 2 thành phần thực chất là sử dụng sơn lót chống rỉ epoxy 2 thành phần giàu kẽm hoặc sơn lót chống rỉ epoxy 2 thành phần kẽm phốt phát làm lớp sơn lót bên trong, sau đó phủ lên bề mặt sơn lót chống rỉ epoxy 2 thành phần là lớp sơn phủ màu.

Sơn thép mạ kẽm 2 thành phần

Ưu điểm sơn thép mạ kẽ 2 thành phần

  • Độ bền cực cao
  • Đáp ứng được các công trình lớn, công trình đoài hỏi độ bền theo thời gian, cấu kiện máy móc....
  • Không kén bề mặt thi công

Với những kiến thức thực tiễn tích lũy từ nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sơn. Tongkhoson.com tự tin có thể giúp bạn chọn lựa được sản phẩm sơn theo đúng nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

>>> Bạn có nhu cầu muốn biết giá của sơn sắt thép mạ kẽm bao nhiêu tiền thì hãy inbox trao đổi và nhận báo giá sơn tốt nhất tại tongkhoson.com.

II. Đại lý sơn sắt thép mạ kẽm hay sơn sắt Thanh Hóa ở đâu?

Showroom Tổng Kho Sơn tại Thanh Hóa có địa chỉ cụ thể tại: Số 17, Lô G1, đường Thành Thái, p. Đông Thọ, tp. Thanh Hóa. tỉnh Thanh Hóa.

Bạn có thể xem chỉ đường chi tiết tại đây.

Hoặc tham khảo VIDEO sau:

Bên cạnh sơn thép mạ kẽm thì Tongkhoson.com còn phân phối rất nhiều các loại sơn khác nữa như: sơn Epoxy, sơn nhà, sơn chống thấm, sơn chống nóng, sơn gỗ,... 

tổng kho sơn bán tất cả các loại sơn

Liên hệ với tongkhoson.com để mua sơn thép mạ kẽm hoặc bất cứ loại sơn nào bạn cần với chất lượng chính hãng với giá thành ưu đãi nhất hiện nay.

tongkhoson.com: 02438626655

Bên cạnh việc mua sơn trực tiếp tại văn phòng thì quý khách cũng có thể mua sơn trực tuyến tại Website: Tongkhoson.com theo đúng loại sơn và số lượng như ý muốn chỉ với một chiếc Smartphone, ipad, latop,.. đã được kết nối internet. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sơn về tận chân công trình cho quý khách.

Tham khảo VIDEO hướng dẫn mua sơn dưới đây:

Bình luận bài viết: Đại lý sơn thép mạ kẽm tại Thanh Hóa
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc