Đại lý sơn thép mạ kẽm tại Hà Nội


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Đại lý phân phối sơn

 

Thép mạ kẽm là một trong những nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến từ đồ gia dụng, công nghiệp dân dụng,... cho tới các ngành công nghiệp tải trọng lớn. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm được một đại lý sơn thép mạ kẽm tại Hà Nội cung cấp sơn uy tín, chính hãng cùng giá thành hấp dẫn?

Tất cả những khó khăn và trăn trở của bạn sẽ được giải quyết khi đến với Tongkhoson.comĐại lý sơn sơn thép mạ kẽm tại Hà Nội.

Là đơn vị thương mại hàng đầu trong ngành sơn, Tongkhoson.com tự tin với những kiến thức thực tiễn trong ngành sơn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với những loại sơn phù hợp nhất theo đúng nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bạn.

I. Sơn thép mạ kẽm là gì?

Sơn thép mạ kẽm trước tiên là một loại sơn công nghiệp. Được sử dụng để phủ lên những bề mặt ống thép mạ kẽm, hộp thép mạ kẽm nhúng nóng hay sơn lên những loại sắt thép mạ kẽm, tôn mạ kẽm, thanh inox, hộp inox… như cột đèn, giàn giáo coppha, nhà thép, của thép làm bằng hộp mạ kẽm, hàng rào thép mạ kẽm,…. với mục đích  bảo vệ và trang trí.

II. Sơn thép mạ kẽm có mấy loại?

Tùy theo tính năng, công dụng mà sơn thép mạ kẽm được chia làm 2 loại chính:

Sơn thép mạ kẽm 1 thành phần (chủ yếu là gốc Acrylic): Được sử dụng cho những công trình thép mạ kẽm dân dụng bình thường, không phải chịu những ảnh hưởng từ các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sơn thép mạ kẽm 1 thành phần

Sơn thép mạ kẽm 2 thành phần (gốc Epoxy): Được sử dụng chủ yếu cho ngành công nghiệp kết cấu thép thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ hơi muối, hóa chất, nước biển,…

Sơn thép mạ kẽm 2 thành phần

III. Sơn thép mạ kẽm phổ biến nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sơn thép mạ kẽm, Tongkhoson.com xin chia sẻ đến bạn đọc những loại sơn thép mạ kẽm được tin dùng nhất hiện nay phân theo từng nhóm gồm:

1. Sơn thép mạ kẽm 1 thành phần

Sơn thép mạ kẽm 1 thành phần với ưu điểm dễ thi công (Không phải sử dụng sơn lót chống rỉ mà dùng sơn trực tiếp lên bề mặt sắt thép mạ kẽm), chi phí thấp trở thành thế mạnh của sản phẩm.

Một số loại sơn thép mạ kẽm 1 thành phần nên bạn nên dùng:

Sơn thép mạ kẽm HP

Sơn thép mạ kẽm Hòa Phát >>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Sơn sắt mạ kẽm ZN

Sơn thép mạ kẽm ZN >>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Sơn thép mạ kẽm Indu

Sơn thép mạ kẽm Indu >>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Sơn thép mạ kẽm Durgo

Sơn thép mạ kẽm Durgo >> Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

2. Sơn thép mạ kẽm 2 thành phần

Sơn thép mạ kẽm 2 thành phần chính là sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm nổi bật với độ bền vượt trội, không kén bề mặt thi công và đáp ứng được cho các công trình kết cấu tải trọng lớn được xem là giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp hiện nay.

Một số loại sơn thép mạ kẽm 2 thành phần bạn nên dùng:

Sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm Jotun

Sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm Jotun>>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm đại bàng

Sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm Đại Bàng >> Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm Durgo

Sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm Durgo >>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Và còn rất nhiều các loại sơn thép mạ kẽm khác nữa đang được phân phối tại Tongkhoson.com. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hãy liên hệ với Phòng tư vấn bán hàng của Tongkhoson.com theo Hotline:

Gọi ngay: 0962.855.339

IV. Địa chỉ mua sơn thép mạ kẽm chính hãng tại Hà Nội

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về sơn thép mạ kẽm, từ các loại, ưu điểm của từng loại và nên dùng loại nào cho công trình là phù hợp nhất.

Để mua sơn thép ma kẽm chính hãng, uy tín đừng quên địa chỉ của Công ty TNHH Tổng Kho Sơn nhé! Chúng tôi luôn cam kết CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG 100% từ hãng sản xuất. Chính sách bản hành chấp hành nghiêm chỉnh theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bên cạnh mua hàng trực tiếp tại văn phòng thì quý khách cũng có thể mua sơn trực tuyến tại Website: Tongkhoson.com tiện lợi với loại sơn và số lượng như ý muốn.

Tham khảo VIDEO hướng dẫn mua sơn online dưới đây:

 

Bình luận bài viết: Đại lý sơn thép mạ kẽm tại Hà Nội
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc