Đại lý sơn Epoxy giá rẻ nhất tại Hà Nội


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Đại lý phân phối sơn

 

Bạn đang bắt đầu hoàn thiện dự án của mình và bạn cần các sản phẩm sơn nền nhà tại Hà Nội. Tuy nhiên có quá nhiều các đại lý sơn Epoxy tại Hà Nội khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Hơn nữa không phải đại lý phân phối sơn nào cũng cung cấp sơn Epoxy giá rẻ và chất lượng. Đừng lo, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp sơn Epoxy giá rẻ tại Hà Nội mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

sơn epoxy giá rẻ

Sơn Epoxy dành cho nền nhà là tên gọi của loại sơn 2 thành phần bao gồm thành phần A là sơn gốc và thành phần B là chất đóng rắn. Sơn Epoxy được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng sàn công nghiệp, hoặc các sản phẩm kết cấu thép đòi hỏi cao về độ bền và khả năng chịu hóa chất ăn mòn.

Bạn có thể tham khảo một số phẩm sơn Epoxy giá rẻ trên thị trường hiện nay như: Sơn Epoxy APT, Sơn Epoxy Hanjin, sơn Epoxy Joton

Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm đến một số hãng sơn Epoxy cao cấp như Jotun, Kansai, KCC

Mua sơn Epoxy giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sơn Epoxy 2 thành  phần khác nhau với những tác dụng và phạm vi ứng dụng khác nhau. Chính vì vậy trước khi tìm địa chỉ bán sơn epoxy giá rẻ bạn hãy xác định chính xác mục đích và nhu cầu sử dụng của mình là gì để lựa chọn được sản phẩm sơn Epoxy chuẩn nhất cần dùng.

Để mua sơn Epoxy ở Hà Nội với mức giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao, bạn cần tìm đến những đại lý cung cấp sơn Epoxy uy tín, bán đúng giá với giá của nhà sản xuất. Bởi, chỉ có giá đề xuất của nhà sản xuất mới là mức giá sơn epoxy rẻ nhất, phù hợp nhất và đúng nhất.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sơn epoxy mà còn cung cấp các dòng sơn nhà, sơn sắt thép,... với giá cạnh tranh trên thị trường.

thi công sơn epoxy giá rẻ

Có thể bạn chưa biết rằng Công ty TNHH Tổng Kho Sơn - tongkhoson.com là đại lý sơn Epoxy giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay. Với sự đa dạng của các sản phẩm sơn Epoxy, nếu bạn còn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho công trình của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Ngoài ra tongkhoson.com còn cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo bảng báo giá sơn Epoxy để rõ hơn.

tongkhoson.com: 02438626655

Tư vấn ZALO

zalo chat Ngà: 0964215696

zalo chat Hà:    0977584749

zalo chat Hảo:  0989617073

zalo chat Dung: 0974084549

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy: 0989187738

Showroom Phú Thọ

zalo chat Kỳ: 0985.693.433

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc