Đại lý sơn chống thấm tại Thanh Hóa


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Đại lý phân phối sơn

 

Bạn cần tìm đại lý sơn chống thấm tại Thanh Hóa uy tín để mua sơn chính hãng với giá thành ưu đãi?

Đại lý sơn chống thấm tại thanh hóa

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn – Tongkhoson.com có trụ sở chính tại: số 11, ngõ 130 Đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. xin chia sẻ cùng quý khách hàng về Showroom giao dịch của Tổng Kho Sơn tại Thanh Hóa của chúng tôi.

Tại đây, quý khách có thể an tâm chọn lựa những sản phẩm sơn chống thấm chính hãng 100% cho công trình của mình. Bên cạnh sơn chống thấm, chúng tôi còn phân phối đầy đủ các loại sơn như: sơn nhà, sơn công nghiệp, sơn trang trí, sơn phản quang, sơn chống nóng,…

I. Đại lý sơn chống thấm tại Thanh Hóa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối và cung cấp các loại sơn nói chung và sơn chống thấm nói riêng đến người tiêu dùng. Tongkhoson.com tự hào là địa chỉ tin cậy được người tiêu dùng bình chọn khi có nhu cầu mua sơn chống thấm.

Tongkhoson.com là đơn vị thương mại hàng đầu trong ngành sơn, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng do nhà sản xuất cung cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua đăng ký kiểm định về chất lượng hàng hóa theo đúng pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Sơn chống thấm tại tongkhoson.com vô cùng đa dạng về chủng loại, tính năng, giá thành,… Do vậy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách.

Sơn chống thấm tại Thanh hóa

II. Đại lý sơn chống thấm tại Thanh Hóa ở đâu?

Từ tháng 6/2020, công ty TNHH Tổng Kho Sơn đã triển khai Showroom Tổng Kho Sơn tại Thanh Hóa. Địa chỉ cụ thể: Số 17, Lô G1, đường Thành Thái, p. Đông Thọ, tp. Thanh Hóa. tỉnh Thanh Hóa.

Bạn có thể xem chỉ đường chi tiết tại đây:

Ngoài sơn chống thấm, tongkhoson.com còn phân phối rất nhiều các loại sơn cung ứng cho đầy đủ các hạng mục:

tổng kho sơn bán tất cả các loại sơn

Bên cạnh việc mua sơn trực tiếp tại văn phòng, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức mua sơn trực tuyến tại nhà trên Website: Tongkhoson.com. Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại Smartphone, ipad, PC, laptop,… đã được kết nối internet là bạn đã hoàn toàn có thể mua sơn tại Tổng Kho với loại sơn và số lượng như ý muốn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển sơn đến tận chân công trình cho quý khách.

Mua sơn trực tuyến tại Tongkhoson.com

Mọi chi tiết và thắc mắc cần được hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Đại lý sơn chống thấm tại Thanh Hóa
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc