Cách sử dụng vật liệu chống thấm bể đạt hiệu quả nhất


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 

Sử dụng vật liệu để chống thấm cho các bề mặt nứt, vỡ hoặc cho các bể bơi,… hiện rất đa dạng. Tuy nhiên để sử dụng vật liệu chống thấm sao cho hiệu quả đúng mục đích đúng sản phẩm là hoàn toàn cần thiết.

Ở Việt Nam hầu như nhà nào cũng có một bể nước để ăn uống và sinh hoạt, ngoài ra các bể bơi tại nhà hoặc bề bơi ở các khu vui chơi được xây khá nhiều tuy nhiên để có một bể nước sạch an toàn, vệ sinh thì không hẳn ai cũng biết. Do đó bạn cần ngăn không cho các nguồn nhiễm bẩn ở bên ngoài xâm nhập vào trong bể. Ngăn bằng cách nào để đạt hiệu quả nhất? Sơn và vật liệu chống thấm bể chuyên dụng chính là câu trả lời cho bạn.

I. Cách tiến hành thi công đạt hiệu quả

Để sơn và vật liệu chống thấm phát huy được hết khả năng chống thấm của mình thì việc vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi thi công là điều rất quan trọng.

Sau khi tháo dỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật dùng vữa xi măng bịt kín các khiếm khuyết

Nếu là bể mới xây thì sau khi vệ sinh sạch sẽ bề mặt bạn có thể tiến hành sơn phủ chống thấm luôn.

Trường hợp bể bị thấm rồi mới chống thì làm theo cách sau:

  • Tại vị trí bị thấm tiến hành đục bỏ hết lớp hồ vữa xi măng
  • Tiếp tục đục mở miệng các đường nứt có rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm, các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ…
  • Loại bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc phía dưới.
  • Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót lại.
  • Làm sạch bề mặt bằng máy thổi cầm tay hoặc máy hút bụi công nghiệp.

II. Các sản phẩm chống thấm cho bể tốt nhất

1. Sơn chống thấm INTOC-04 Super

Sơn chống thấm INTOC-04 Super là hợp chất chống thấm dạng lỏng màu trắng xám, gốc nước, hệ xi măng.

Thành phần chính: Silicat cải tiến, thạch anh cải tiến, nước, phụ gia kháng nước.

Sơn chống thấm Intoc-04 Super có tác dụng chống thấm thuận và nghịch cho bề mặt bê tông (hoặc vữa) vách tàng hầm, sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sê nô, hồ nước, bê tông cầu đường...

2. Sơn chống thấm Water Seal DPC

Water Seal DPC là một hợp chất chống thấm không màu đa năng ở thể lỏng trong suốt dạng thẩm thấu vào vật liệu. Được hình thành bởi dung dịch biến tính, nước và một số phụ gia, cấu tạo bởi một loạt các hợp chất độc quyền khác Water seal DPC dễ dàng thấm sâu vào vữa hay bê tông tạo phản ứng Silic phát triển Gel để lấp kín những lỗ li ti, mao dẫn và hàn gắn đường nứt tới 0,3 mm.

3. Hợp chất chống thấm đàn hồi Neomax 201

NEOMAX 201 là hợp chất chống thấm hai thành phần, dạng lỏng, dựa trên gốc nhựa Polyurethane đa tính năng, có dung môi. Sau khi thi công sẽ hình thành lớp phủ đàn hồi có độ bền kéo đứt tốt, độ giãn dài cao và kháng xé tốt. Sản phẩm có khả năng che phủ các vết nứt tuyệt vời.

Ngoài ra tongkhoson.com chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại chống thấm cho sàn khác nữa các bạn có thể tham khảo tại đây

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp với phòng bán hàng của tongkhoson.com để được hỗ trợ tốt nhất 

Gọi ngay: 02438.62.66.55

III. Đội thợ thi công chuyên nghiệp, đơn vị cung cấp sơn chính hãng

Không đơn giản như việc thi công sơn nước thông thường, sơn chống thấm đòi hỏi đội thợ thi công phải có tay nghề nhất là trong trường hợp thấm rồi mới chống.

Để việc xử lý chống thấm bể đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên chọn mua sơn chống thấm tại các địa chỉ uy tín như đại lý, nhà phân phối hay Tổng kho sơn chống thấm và thuê đội thợ thi công sơn chống thấm chuyên nghiệp. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, tu bổ về sau.

Tongkhoson.com với trên 10 năm cung cấp các dòng sơn chống thấm hiệu quả nhất đến khách hàng. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất có tem mác rõ dàng. Bạn hoàn toàn yên tâm mua sơn trên wed tongkhoson.commua hàng trực tuyến yên tâm về giá.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

tongkhoson.com: 02438626655

 

Bình luận bài viết: Cách sử dụng vật liệu chống thấm bể đạt hiệu quả nhất
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc